BẠN BIẾT GÌ VỀ SEVENTH GENERATION ?

internship

Thành viên
Tham gia
4/6/2012
Bài viết
8
Seventh Generaton là đề bài mùa 5 của cuộc thi Unilever Future Leaders’ League đang chấn động trong giới sinh viên!

Không chỉ đơn giản là nước tẩy rửa thông thường, Seventh mang trên mình những thông điệp cực kỳ ý nghĩa mà Tập đoàn Unilever “siêu to khổng lồ” muốn truyền đạt cho nhân loại.

Để hiểu rõ hơn, Internship mời bạn điểm qua 5 thông tin thú vị này nha

☘️ Là nhãn hiệu tiên phong trong cuộc cách mạng “xanh hoá” với các dòng sản phẩm chăm sóc gia đình tại Mỹ cùng nhiều năm nghiên cứu miệt mài!

☘️ Ra đời và phát triển với nguồn cảm hứng “Mọi quyết định, dù là từ cá nhân, chính phủ hay doanh nghiệp, đều cần được suy tính kĩ lưỡng tầm ảnh hưởng của nó đến 7 thế hệ con cháu trong tương lai”

☘️ Công thức từ thành phần gốc thực vật của Seventh Generation vinh dự được chứng nhận bởi bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ (USDA), hoàn toàn nói không với chất tẩy, hương liệu nhân tạo hay hóa chất gây hại.

☘️ Vỏ chai 100% làm từ nhựa tái chế, thành phần có khả năng phân huỷ sinh học nhằm hạn chế ô nhiễm thải ra môi trường ở mức tối đa và đương nhiên, nói không với thử nghiệm trên động vật.

☘️ Seventh Generation đã từng tổ chức Buổi hòa nhạc “Lời Mẹ Thiên Nhiên – Hymns of Mother Nature” để nâng cao nhận thức người dân về bảo vệ môi trường. Buổi diễn đó là sự kết hợp độc đáo giữa âm nhạc, nghệ thuật, thị giác và trình diễn.

Trong khi thế giới đang xôn xao không ngừng về tình trạng đang dần xấu đi của Mẹ Trái Đất, Unilever từ lâu đã "ngấm ngầm" nghiên cứu và cho ra đời những sản phẩm thân thiện với môi trường. Đây quả thật là một bước đi và tầm nhìn trước thời đại của Tập đoàn hàng đầu thế giới!

Để trở thành một phần của Tập đoàn hàng đầu thế giới đó, đừng quên lập team và nhanh tay đăng kí ngay bạn nha!
https://bit.ly/UFLL2019VN
 

×
Quay lại
Top