GẶP GỠ 4 GƯƠNG MẶT VÀNG TRONG LÀNG NGÔI SAO UNILEVER

internship

Thành viên
Tham gia
4/6/2012
Bài viết
8
Đạt được thành tích bình thường đã khó, đạt được thành tích cao ở các cuộc thi của Unilever còn khó gấp trăm lần!
Vậy mà sao những tài năng dưới đây lại có thể “đường đường chính chính- oai phong lẫm liệt” giành giải về được nhỉ ?

Muốn biết, tối nay lúc 18 giờ, mời cả nhà cùng “ngồi chơi xơi nước” chờ đón Live tream của 4 ngôi sao tuy còn rất trẻ nhưng lại vô cùng tài năng:

⭐️ Anh Phúc Hậu, Brand Manager for Seventh Generation, Comfort Detergent & Surf, Quán Quân Young Lions 2018 hạng mục Marketers.
⭐️ Chị Quỳnh Như, UFresh Marketing 2018, hiện là Marketing Executive for Super Premium, Project Lead cho chiến dịch tung Seventh Generation tại Việt Nam
⭐️ Anh Quang Long, Quán quân UFLL 2015, Á Quân Young Lions 2018 hạng mục Marketers. Long hiện là UFLP 2017 và Assistant Brand Manager for Male Grooming & Deodorant.
⭐️ Chị Minh Hương, HR Employer Branding Assistant Manager, Project Lead cho cuộc thi UFLL. Chị cũng là đại diện Việt Nam tham dự UFLL 2016 tại London.

Không chỉ chia sẻ về kinh nghiệm trong nghề, các anh chị còn sẵn sàng giải đáp cho các bạn về Seventh Generation- nhãn hàng trong đề thi UFLL năm nay!

Link: https://bom.to/X7Pfd

Và cũng đừng quên nhanh tay tham gia cuộc thi UFLL 2019 để khởi đầu sự nghiệp vang dội của mình ngay cả khi còn ngồi trên ghế nhà trường
https://bit.ly/UFLL2019VN
 
×
Quay lại
Top