Balo quảng cáo, Xưởng may balo quảng cáo

phuocthinhcorp

Thành viên
Tham gia
2/12/2017
Bài viết
0
Balo quảng cáo, xưởng may balo quảng cáo
Phước Thịnh


Xưởng may balo quảng cáo Phuocthinhcorp chuyên sản xuất balo quảng cáo, balo quà tặng, balo du lịch, balo trung tâm anh ngữ, balo học sinh, sinh viên… in logo, thiết kế số lượng lớn theo yêu cầu TPHCM.

Balo quảng cáo là vật phẩm không thể thiếu của con người hiện nay, từ trẻ em đến người lớn, từ người đi học đến đi làm đều có nhu cầu sử dụng balo. Đánh vào nhu cầu sử dụng đó mà nhiều doanh nghiệp lựa chọn những chiếc balo làm quà tặng khách hàng hay sử dụng cho nhân viên của mình có in logo thương hiệu công ty. Xưởng may balo quảng cáo đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, đảm bảo chất lượng, giá thành hợp lý.

Tiêu chí lựa chọn Balo quảng cáo tại xưởng may balo quảng cáo Phuocthinhcorp

Để lựa chọn sản phẩm balo quảng cáo tại xưởng may balo quảng cáo chất lượng đảm bảo, giá cả hợp lý. Chúng tôi có những tiêu chí sau đây giúp khách hàng lựa chọn

Chất lượng: Chất lượng là tiêu chí đầu tiên khi lựa chọn balo quảng cáo. Tại xưởng may balo quảng cáo chúng tôi đảm bảo đường khâu dày, sắc sảo, tỉ mỉ, liền mũi kim, không bị xổ chỉ, không bị đứt quang. Chất liệu tốt với các loại vải như vải dày, da hoặc Polymer…

Thiết kế: Thiết kế đa dạng với nhiều mẫu mã balo quảng cáo, xưởng may balo quảng cáo chúng tôi sẽ cùng bạn đưa lên ý tưởng thiết kế cho thương hiệu của bạn phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Size: Balo quảng cáo tùy chỉnh theo kích thước của khách hàng tại xưởng may balo quảng cáo.

Màu sắc: Khách hàng có thể lựa chọn màu sắc balo quảng cáo, xưởng may balo quảng cáo sẽ sản xuất theo yêu cầu của khách hàng.

Logo: In hay thêu balo quảng cáo, logo thương hiệu của khách hàng sẽ được chăm sóc kỹ càng thương hiệu của bạn tại xưởng may balo quảng cáo.

Số lượng: Xưởng may balo quảng cáo sản xuất với số lượng lớn balo quảng cáotheo nhu cầu của khách hàng.

Lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu khách hàng

Doanh nghiệp xác định và biết đối tượng tặng quà của mình là ai thì biết được nhu cầu sử dụng balo quảng cáo của khách hàng. Balo quảng cáo với nhiều loại như balo laptop, balo du lịch, balo công sở hay balo học sinh, sinh viên.

Lựa chọn balo quảng cáo phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng đối tượng làm quà tặng như: lựa chọn dây kéo chắc chắn, kéo mở dễ dàng, linh hoạt được làm từ kim loại hay nhựa tại xưởng may balo quảng cáo. Số lượng ngăn túi đựng balo quảng cáo cũng có nhiều lựa chọn như nhiều ngăn nhỏ hay các ngăn lớn tạo không gian cho balo.maybalotuixach-94.jpg
maybalotuixach-67.jpg

maybalotuixach-65.jpg
maybalotuixach-64.jpg


maybalotuixach-61.jpgCông ty Phuocthinhcorp chuyên tư vấn, thiết kế, sản xuất balo quảng cáo với số lượng lớn làm quà tặng, làm chương trình sự kiện, hay các cơ sở công ty, trường học, trung tâm ngoại ngữ… Xưởng may balo quảng cáo với máy móc hiện đại, nhân viên lành nghề đảm bảo chất lượng sản phẩm khi đến tay khách hàng.

LIÊN HỆ

Công ty TNHH Đầu Tư Sản Xuất Phước Thịnh

Trụ sở chính: 97B1 Đường TX25, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TPHCM
Văn phòng đại diện: 80/24 Lưu Chí Hiếu, Tây Thạnh, Tân Phú, TPHCM
Điện thoại: 0931 832 841 – 0931 880 841
Email: kinhdoanh.phuocthinh@gmail.com
 
Quay lại
Top