Bài tập giảm mỡ tại gi.ường 11

Everon365dx

Thành viên
Tham gia
7/10/2019
Bài viết
0
Sự bùng phát trở lại của dịch Covid-19 gần đây đã làm cho những hoạt động công cộng như tập thể dục ngoài công viên bị giảm thiểu tương đối nhiều. Tuy nhiên, giảm thiểu tập thể dục nơi đông người không đồng tức thị bạn có quyền được bỏ bê sức khỏe của mình. Trái lại, đây là khoảng thời gian bạn cần chăm chỉ tập thể dục hơn để giữ gìn vóc dáng và nâng cao sức đề kháng của bản thân. Không cần đi đâu xa, ngay trên chính cái gi.ường của mình, bạn vẫn có thể đốt cháy đám mỡ thừa đáng ghét một cách hiệu quả.

- Một số bài tập giảm mỡ tại nhà

Động tác đá kéo: Bài tập này sẽ tác động trực tiếp tới phần bụng dưới và phần đùi trong của bạn. Các cô nàng muốn có một vòng eo con kiến và đôi chân thon gọn hãy thường xuyên thực hiện động tác này. Động tác nâng chân nghiêng: Nâng chân nghiêng là bài tập giúp bạn giảm được mỡ phía đùi ngoài rất hiệu quả. Ngoài ra, bài tập này còn giúp cải thiện lưu thông máu và tăng sức mạnh cho bàn đôi chân.

Động tác Glute Bridge: Glute Bridge là một động tác ảnh hưởng vào những phần trung tâm của th.ân thể như cơ hông, vùng eo và cơ lưng. Việc luyện tập động tác này thường xuyên sẽ khiến nhóm cơ mông và vùng hông phải hoạt động nhiều hơn. Bởi thế, động tác này sẽ giúp vòng 3 của bạn trở nên săn chắc và nảy nở hơn. Cùng lúc, tư thế này cũng giúp làm mỡ vùng bụng mau chóng và đề phòng đau lưng tương đối hiệu quả.

2201-dong-tac-glute-bridge-12.jpg

Động tác đạp xe trên không: Đối với các ai yêu thích chạy xe, động tác mô phỏng lại hành động này trên gi.ường sẽ là một sự lựa chọn phù hợp. Việc cơ bụng, đùi, tay được hoạt động liên tục sẽ giúp bạn mau chóng giảm cân và sở hữu vòng 2 đáng mong ước. Cùng lúc, động tác này còn giúp cho cho máu huyết của bạn lưu thông dễ dàng hơn.

Động tác nâng chân thẳng: Bài tập nâng chân đứng tác động đồng thời lên cả vùng đùi và vùng bụng nên đặc biệt phù hợp với các cô nàng văn phòng muốn đốt cháy mỡ hiệu quả ở hai khu vực này. Động tác Plank: Plank là bài tập hơi đơn giản và được rất nhiều người ưa thích bởi khả năng là phẳng vòng 2 thần kỳ của nó. Nếu bền chí tập luyện, việc giảm được cả chục cm vòng eo là hoàn toàn bình thường.

- Lưu ý lúc tập thể dục tại nhà

Kiên trì tập luyện trong thời gian dài: Vì những bài tập trên là bài tập khá đơn giản, không dùng quá nhiều lực cơ nên bạn cần phải bền chí luyện tập trong thời gian dài để thấy rõ kết quả. Đặc biệt, các người có lượng mỡ tích tụ nhiều trên th.ân thể phải tăng thêm tần suất và cường độ luyện tập những bài tập trên.

Không tập ngay sau khi ăn cơm xong: Khoảng thời gian phù hợp nhất để tập những bài tập trên là sáng sớm ngay sau khi thức dậy. Bạn không nên nằm nghỉ và thực hiện các động tác tập này ngay sau vừa mới ăn xong. Lúc vừa mới ăn xong, th.ân thể cần một khoảng thời gian để tiêu hóa thức ăn và nghỉ ngơi. Việc tập thể dục ngay sau lúc ăn sẽ tăng nguy cơ bị đau dạ dày, sốc hông, buồn nôn,...

Kết hợp việc tập thể dục trên gi.ường với lối sống lành mạnh: Để tăng cường sức đề kháng phòng dịch Covid, ngoài việc thường xuyên tập thể dục, bạn cần kết hợp với một lối sống lành mạnh như ăn uống đủ chất, thường xuyên thu dọn vệ sinh nhà cửa, và quan yếu nhất là đi ngủ đủ giấc. Bạn sẽ không bao giờ ngờ rằng, một giấc ngủ tưởng nghe đâu bình thường lại chính là khí giới lợi hại nhất giúp phòng chống virus Corona.


>>> Tìm hiểu thêm:
 
×
Quay lại
Top