Ba mẹ nên chú ý những điều sau khi cho bé tập lái ô tô điện

ken_tt

Thành viên
Tham gia
12/10/2015
Bài viết
0
Sản phẩm Ô tô điện trẻ em vốn là mơ ước của trẻ nhỏ, đặc biệt là những bé yêu thích hoạt động, đam mê tốc độ. Hiện nay, việc dành cho trẻ nhỏ một chiếc ô tô điện không còn là quá khó khăn, bởi vì trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều các sản phẩm với hình dáng, kích thước đa dạng với giá thành cực kì phong phú từ thấp đến cao. Khi chọn lựa ô tô điện, để có thể lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất cho bé con, bố mẹ vẫn cần chú ý vài điều.

o-to-dien-tre-em-8088-do1.jpg
ô tô điện trẻ em 8088
Bạn có biết rằng xe ô tô điện cho bé, xe ô tô điện trẻ em giúp hạn chế sức ì hiệu quả, nâng cao hoạt động cho con. Khi điều khiển xe vượt qua chướng ngại vật ở trên hành trình đi, món đồ chơi giúp tăng sự dẻo dai và khả năng định hướng nhanh nhạy của trẻ. Chiếc xe có độ bền cao nên rất hợp lý để các bậc phụ huynh chọn làm quà tặng dành cho con. Tuổi thọ của xe ô tô điện cho bé tùy thuộc khá nhiều vào tuổi thọ của pin và ắc quy, vì vậy mỗi khi sạc pin tránh sạc trong thời gian quá 12 tiếng và tránh để ắc quy bị cạn điện trong thời gian quá dài, cần nạp pin ngay khi thấy chiếc ô tô chạy chậm. Tránh làm dính nước vào chiếc ô tô hoặc đặt chiếc xe vào các chỗ ẩm thấp. Giúp xe được vận hành tốt, đặc biệt, không cho người lớn có trọng tải vượt quá quy định ngồi lên xe.
o-to-dien-tre-em-mui-tran-je108a-xanh.jpg
xe ô tô điện trẻ em je108a
Chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo hành vô cùng tốt nhằm đảm bảo quyền lợi và hạn chế sự lo lắng của khách hàng lúc mua Xe ô tô điện cho bé tại Babimart.com. Với những lỗi do nhà sản xuất, quý khách sẽ được bảo hành trong 3 tháng cho sạc, bộ điều khiển và ắc quy. Với thời gian bảo hành mạch điện và phần động cơ lên đến 12 tháng, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng ô tô điện.
 
×
Quay lại
Top