Auto Click 3.1.2 - Phần mềm tự động click chuột

keepmoving

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
18/2/2019
Bài viết
371
Cai-Auto-Click-3.1.2-f.png


Phần mềm tự động click chuột cho game thủ Auto Click 3.1.2

Phần mềm tự động click chuột cho game thủ Auto Click giúp người dùng đơn giản hóa các thao tác với chuột máy tính. Khi tải AutoClick phần mềm sẽ tự động thao tác nhấp chuột theo chỉ định giúp game thủ tiết kiệm thời gian và công sức click chuột.

Trong một số công việc hay chơi một số game sử dụng thao tác click chuột liên tục thì tải auto click 3.1.2 về để giải quyết vấn đề trên là một phương pháp hiệu quả. Auto click 3.1.2là phần mềm hỗ trợ tự động click chuột linh hoạt với nhiều chế độ do người dùng thiết lập tùy vào nhu cầu.

Auto Click rất hữu ích dành cho cho các game thủ, hoặc người làm các công việc thường có tính lặp lại các thao tác. Sở dĩ như vậy bởi phần mềm này giúp tự động click chuột, đơn giản hóa các hành động điều khiển chuột từ đó nâng cao hiệu quả các công việc của bạn

Thay vì click chuột thủ công, game thủ chỉ cần download auto click sau đó thiết lập các chế độ click. Bạn có thể cài đặt click chuột trái, chuột phải, click đơn, click đúp, cài đặt thời gian cho mỗi lần click chuột với Auto Click.

Một số tính năng chính của Auto Click
Tự động click chuột / tự động bấm chuột / click chuột tự động
Nhiều chế độ click chuột
Hiển thị chi tiết các thao tác
Hỗ trợ phím tắt
Click nhiều vị trí mong muốn.
Chế độ click chuột theo thứ tự.

Download Auto Click 3.1.2

3-Tai-auto-click-3.1.2.jpg

 
Hiệu chỉnh:
×
Quay lại
Top