Anh chị có biết CHỈNH RĂNG THƯA ở đâu TỐT không ?

thanhdao94

Thành viên
Tham gia
26/8/2016
Bài viết
1
Hiện nay trên thị trường có hàng nghìn địa chỉ nha khoa nên việc chỉnh răng thưa ở đâu khiến nhiều bệnh nhân không khỏi thắc mắc. Bài viết này sẽ giúp bạn đưa ra những tiêu chí để không còn bỡ ngỡ khi lựa chọn địa chỉ khám răng an toàn.
1. Chỉnh răng thưa ở đâu tốt cần đáp ứng tiêu chí nào?
Địa chỉ nha khoa chữa răng thưa ở đâu tốt và uy tín cần đảm bảo đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sau :

Đội ngũ y bác sĩ giỏi

Là người trực tiếp kiểm tra và đưa ra phương pháp điều trị cho bệnh nhân nên bác sĩ cần là những người giởi, có chuyên môn và nghiệp vũ. Là người đã có kinh nghiệm chỉnh răng thưa cho nhiều bệnh nhân.

MG_5580.jpg

Chỉnh răng thưa ở đâu cần được thực hiện bởi bác sĩ giỏi

Bác sĩ cũng cần là người nhận được nhiều sứ tín nhiệm của bệnh nhân, luôn không ngừng học hỏi thêm những kỹ thuật mới để điều trị cho bệnh nhân tốt nhất.

−Hệ thống trang thiết bị hiện đại

Yếu tố không thể thiếu khi lựa chọn chữa răng thưa ở đâu. Bệnh viên cần được trang bị hệ thống trang thiết bị hiện đại với máy chụp Xquang để kiểm tra tình trạng răng miệng và đưa ra cách khắc phục hiệu quả nhất.

Bệnh viện cần được trang bị thêm hệ thống máy mài răng và phầm mềm giúp thiết kế răng sứ cũng như dụng cụ niềng răng để phù hợp với từng tình trạng răng miệng của bệnh nhân.

rang-su.jpg

Chỉnh răng thưa cần được thực hiện với quy trình an toàn

−Quy trình chỉnh răng thưa chuẩn

Quy trình trình chỉnh răng thưa đúng tiêu chuẩn quốc tế là yếu tố cuối cùng không thể bỏ qua. Hàn trám răng thưa, bọc sứ cho răng thưa, niềng răng thưa đều cần thực hiện đúng quy trình với đầy đủ các bước để đạt hiệu quả tốt nhất.

Quy trình này cần được Bộ Y tế thông qua về chất lượng và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân khi thực hiện.

2. Địa chỉ chữa răng thưa ở đâu tốt nhất hiện nay
Nha khoa kim tự hào là địa chỉ có thể đáp ứng toàn bộ tiêu chí để trở thành địa chỉ chữa răng thưa ở đâu tốt nhất hiện nay.

Các bác sĩ tại đây được đào tạo bài bản về các kỹ thuật nha khoa phục hình răng cho bệnh nhân. Đã có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và điều trị hàng ngàn ca răng thưa cho bệnh nhân.
Nha khoa Kim áp dụng một lộ trinh điều trị răng thưa tỉ mỉ cho bệnh nhân theo đúng tiêu chuẩn đã được Bộ Y tế quy định. Bên cạnh việc chỉnh răng thưa cho bệnh nhân bằng phương pháp niềng răng bệnh nhân còn được ký kết hợp đồng rõ ràng về hiệu quả sau khi chỉnh răng.


Tại đây được trang bị hệ thống trang thiết bị hiện đại hàng đầu thế giới được nhập khẩu từ các nước có nề nha khoa phát triển như Đức, Mỹ nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân khi thực hiện.

Duy nhất tại đây với những bệnh nhân ở xa có thể gửi phim chụp Xquang bác sĩ có thể đưa ra chuẩn đoán và lộ trình điều trị cụ thể để bệnh nhân không tôn thời gian và chi phí đi lại.

Mọi thắc mắc về chỉnh răng thưa ở đâu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc từ chuyên gia nha khoa hàng đầu.

Xem thêm : Top những điều cần lưu ý khi niềng răng mà bạn cần nên biế
 
×
Top Bottom