8/3 - Học Miễn Phí Tiếng Anh Online - Nhận thẻ điện thoại

langtip321

Thành viên
Tham gia
18/2/2014
Bài viết
1
Nhân dịp 8/3, ngày quốc tế phụ nữ, LangTip sẽ giành tặng một món quà đặc biệt cho phái đẹp, những người tham gia học tiếng Anh miễn phí tại trung tâm. Chúng tôi sẽ tặng thẻ điện thoại (Mobile, Viettel, Vina) 20.000đ cho 200 học viên nữ đầu tiên đăng ký tham gia khóa học miễn phí của LangTip. Như vậy, khi đến với chúng tôi, không những được cải thiện trình độ tiếng Anh, mà phái đẹp còn được nhận quà trong dịp 8/3 này.

Nhận thức được tầm quan trọng và nhu cầu cầp thiết của việc học tiếng Anh trong đời sống, LangTip ra đời với sứ mệnh giúp bạn đạt được thành công cách học tiếng Anh qua công nghệ tương tác trực tuyến đơn giản & hiệu quả.

LangTip
mang đến cho học viên cơ hội tiếp xúc với phương pháp học hiện đại và hiệu quả, vượt trội hơn hẳn so với các cách học thông thường khác. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp và năng động với nhiều giảng viên, trợ giảng nhiệt tình, vui tính. Bạn sẽ được nói chuyện trực tiếp với giảng viên bản xứ đến từ các quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ quốc gia như Mỹ, Úc, Anh …

Bên cạnh chất lượng giảng dạy tốt, LangTip còn có hệ thống chăm sóc khách hàng hiện đại luôn luôn nhắc nhở học viên thời gian học, làm bài tập, luyện kỹ năng qua SMS, email … nhằm giúp người học đạt hiệu quả cao nhất sau khi hoàn tất khóa học.

Trong quá trình đăng ký, học viên cần cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân để trung tâm sắp xếp lớp học phù hợp. Sau khi đăng ký, học viên cần nghiêm túc tham gia tất cả các buổi học miễn phí tại LangTip.

Chương trình đặc biệt này sẽ áp dụng từ ngày 06/03 đến 25/03/2014. Hãy nhanh tay đăng ký để trở thành 1 trong 200 người may mắn nhất của LangTip.
Tham khao:hoctienganhonline247.com/nhan-dip-8-3-hoc-mien-phi-duoc-tang-the-dien-thoai-20k/
Fanpage:facebook.com/tienganhonlinelangtip?ref=tn_tnmn
 
×
Top Bottom