4 điểm nâng tầm mà bạn nên biết trên dòng Galaxy S8 + Plus.

24hstore02

Yêu là phải nói cũng như đói thì phải ăn
Tham gia
6/4/2018
Bài viết
0
4 điểm nâng tầm mà bạn nên biết trên dòng Galaxy S8 + Plus.

Mẫu mã tinh xảo có phổ biến đột phá mới

images2058596_Huawei_Mate_10_Pro_vs_Samsung_Galaxy_S8_Plus.jpg


Samsung s8 plus xách tay được bề ngoài đường viền mỏng, không với phím bấm hoặc yếu tố gồ ghề, ra đời 1 monitor liền mạch & sắc sảo hơn. Điều này khiến cho dòng S8 Plus sang chảnh và cực kỳ đẹp mắt. Đồng thời nó với viền bezel mỏng hơn & độ cong của 4 cạnh monitor đã được bo tròn phổ biến hơn phân tích các thế hệ Galaxy S trước đây. Mang ngoại hình này sẽ giúp cho Galaxy S8 + Plus tránh bị nứt vỡ màn hình khi rơi

Nút home sáng tạo

thay-man-hnh-samsung-galaxy-s8-s8-plus-gia-bao-nhiu_1.jpeg


Buton home này của Galaxy S8 hoạt động như một buton Home cứng. Khi sản phẩm đang tại trạng thái sleep, quý khách ưa chuộng xuống để Mở Khóa. Thậm chí trường hợp ta không dùng mật khẩu hay vân tay thì nhấn mạnh & giữ là mở thẳng vào monitor home luôn. Hay lúc ta để sản phẩm trên bàn thì đè mạnh vào phím home, là xem được những nguồn tin từ màn hình Always On Display, thay vì yêu cầu bấm phím nguồn phía hông tương đối bất tiện.

Lúc chơi game ở những game/ ứng dụng toàn monitor, ta thấy được sự thuận tiện này ngay. Thay vì cần vuốt từ dưới lên để hiện ra ba phím ảo như những điện thoại khác thì quý khách hàng chỉ đơn thuần là bấm mạnh vào địa điểm của buton home để về monitor chính, cực kỳ trực quan và thuận tiện.

Monitor xuất sắc

Ấy chính là màn hình tràn vô cực mang đến xúc cảm mới mẻ.
Viền monitor cực kỳ mỏng cộng tỉ lệ màn hình 18.5:9 làm việc phát video 16:9 trên máy phát triển thành cao hơn, bao gồm zoom & cắt bớt viền Đen trong các app như YouTube. Điều này làm cho monitor hiển thị thực tế của monitor S8 Plus sẽ nhỉnh hơn 1 chút phân tích monitor 5.6" 16:9 truyền thống.

Cấu hình mạnh mẽ

Samsung Galaxy S8 + Plus được sở hữu CPU 10 nm, dùng vi xử lý Snapdragon 835 tiên tiến nhất của Qualcomm, Bộ nhớ đệm 4 GB giúp máy chắc hẳn hoạt động mượt mà hơn. Mẫu S8+ sở hữu sạc pin 3.500 mAh kèm hiệu năng sạc nhanh áp dụng cho cả sạc không dây & mang dây.

s8_plus_left_s8_right.jpg


Với việc kỹ thuật sản phẩm công nghệ Ảnh Dual Pixel của Samsung và được cải tiến trên cái S8 + Plus. Hơn nữa Camera trước lên tới 8 MP mang khẩu độ F/1.7 lấy nét tự động và camera sau 12 MP Dual Pixel, cũng sở hữu khẩu độ F/1.7 cho chất lượng Hình ảnh rẻ nhất, màu sắc chân thật trong điều kiện chụp thiếu sáng. Hơn nữa S8 + Plus cũng có khả năng chống nhoè tốt hơn nhờ kỹ thuật xử lý Hình ảnh đã được cải tiến rất nhiều.

Về camera selfie, Samsung đã sở hữu cho Galaxy S8 Plus kỹ thuật lấy nét tự động nhận diện khuôn mặt, điều mà rất nhiều những smartphone hiện tại trên thế giới chỉ chắc chắn lấy nét cố định mà thôi.
 

×
Quay lại
Top