4 Cách mở màn hình iPhone X đơn giản.

taoto2017

Thành viên
Tham gia
16/10/2017
Bài viết
0
Bạn đã biết 4 cách đơn giản bật màn hình trên iPhone X?

Khi nút Home vật lý bị khai tử, liệu cách nào có thể bật sáng màn hình iPhone X, để cho phép nhập passcode hay sử dụng tính năng Face ID?
Nên mua iPhone X ở đâu.
iPhone X – chiếc iPhone đặc biệt của Apple đang cận kề ngày bán ra chính thức và đây chính là thiết bị đang được nhiều người Apple dùng chờ đón nhất ở thời điểm hiện tại. Về việc bật sáng màn hình, Apple dường như đã lường trước được vấn đề này trước khi tung ra sản phẩm mới. Chính vì vậy, Nhà Táo đã tích hợp nhiều tính năng đặc biệt trên dòng flagship này, cho phép bật màn hình bằng các cách khác nhau. 4 mẹo nhỏ sau sẽ giúp bạn.

1. Chạm để bật màn hình
ban-da-biet-4-cach-don-gian-bat-man-hinh-tren-iphone-x-1.jpg
Trên iPhone X có một tính năng đặc biệt và duy nhất. Thay vì nhấn vào phím Home để bật màn hình như các dòng iPhone trước đây, người dùng chỉ cần chạm vào màn hình để đánh thức nó tương tự như cách làm với Apple Watch.

2. Sử dụng phím nguồn
ban-da-biet-4-cach-don-gian-bat-man-hinh-tren-iphone-x-2.jpg


Tất nhiên rồi, sử dụng phím nguồn để bật màn hình. Trên iPhone X, phím cứng này đã được thiết kế lớn và dài hơn, chính vì vậy bạn có thể dễ dàng thấy và bấm nó.

3. Kích hoạt tính năng Raise to Wake (Nhấc máy lên để đánh thức)
ban-da-biet-4-cach-don-gian-bat-man-hinh-tren-iphone-x-3.jpg


Tính năng này thực tế đã xuất hiện trên các thiết bị iPhone chạy iOS 10. Và nó sẽ tỏ ra cực kì hữu ích khi không còn nút Home vật lý cũng như Touch ID. Để mở khoá, bạn chỉ cần giơ máy lên và nhìn vào màn hình. Đây chính là lợi ích của tính năng Face ID trong việc mở khoá máy.

>>> Xem thêm: Cách xử lý khi bị cưỡng chế mở khóa bằng Face ID trên iPhone X

4. Sử dụng trợ lý ảo Siri
ban-da-biet-4-cach-don-gian-bat-man-hinh-tren-iphone-x-4.gif


Khả năng cảm ứng của máy sẽ hoạt động rất kém trong trường hợp tay bạn bị ướt. Khi gặp phải tình huống này, bạn có thể nhờ Siri bật sáng màn hình. Cùng với Face ID, bạn đã có thể truy cập vào màn hình chính một cách dễ dàng.

Để cập nhật thông tin mới nhất về điện thoại iPhone, hãy truy cập taoto.vn.
 
×
Quay lại
Top