3 Dịch Vụ Shared Hosting Nước Ngoài Tốt Nhất Cho Website WordPress

Dembuon93

Banned
Tham gia
19/2/2019
Bài viết
4
Bạn vẫn đang rối bời với những câu hỏi kiểu như:

Thuê hosting ở đâu tốt nhất?

Hosting nước ngoài tốt nhất?

Nên dùng hosting của công ty nào?

Hay hosting tốt nhất cho blog WordPress?

Mua hosting ở đâu chắc chắn là mối quan tâm đối với những người có ý định xây dựng website.

Khi chọn một dịch vụ web hosting, bạn nên ưu tiên những yếu tố như chất lượng và độ ổn định. Sau đó bạn mới xem xét đến yếu tố giá cả.

Vì nếu bạn ham hố một dịch vụ web hosting với giá quá rẻ, bạn có thể đánh vật...

... với những vấn đề của website như không thể truy cập, tốc độ chập chờn, và nhiều lỗi linh tinh khác. Hệ quả là website của bạn mất traffic và mất khách hàng.

Ngược lại, với dịch vụ hosting tốt thì bạn không còn bận tâm đến các vấn đề kỹ thuật. Bạn chỉ còn tập trung vào phát triển nội dung, chăm sóc khách hàng và quảng bá website.

Đến nay khi ngồi đếm lại mình đã dùng hosting từ 9 nhà cung cấp khác nhau. Một con số cũng đủ cho mình có được những kinh nghiệm nhất định trong mảng hosting.

Dựa trên những kinh nghiệm này, mình tổng hợp lại thành bài viết giới thiệu 3 nhà cung cấp shared host tốt nhất hiện nay.

3 nhà cung cấp này đại diện cho 3 phân khúc khác nhau: giá rẻ, phổ thông và cao cấp.

A2Hosting vẫn là dịch vụ shared hosting cao cấp ổn định nhất hiện giờ theo quan điểm của mình.

Hosting ở đây luôn duy trì uptime đáng kinh ngạc. (Bạn có thể xem uptime của ThuThuatWP đang dùng hosting tại A2Hosting)

Ở những lần đứt cáp xảy ra, mình nhận thấy:

Trong khi nhiều dịch vụ hosting nước ngoài thường khá chập chờn thì kết nối thì trái lại A2Hosting vẫn rất ổn ở location Singapore.

Một điểm nữa một dịch vụ vụ hosting nước ngoài thường có vấn đề kết nối với mạng viễn thông của Việt Nam. Mình đã có một ngày website trên Hawkhost không truy cập được với mạng FPT. Trong khi website trên A2Hosting vẫn bình thường.

Mặc dù hiện tượng trên không đáng lo ngại vì nó không phổ biến. Đến nay mình chỉ gặp đúng một lần. Nhưng mình cũng ghi ra đây cho bạn biết.

Mình biết bạn đang quan tâm tới shared host khi đọc bài viết này. Nhưng mình thấy VPS rất rẻ như Linode còn tặng bạn 20$ nghĩa là bạn có thể xài host miễn phí lên tới 4 tháng lận. Nếu bạn đang có website chuyển từ shared host sang VPS cũng rất dễ dàng và không khó như nhiều người nói. Vậy hãy đừng bỏ qua lựa chọn VPS nhé.

1. A2Hosting - shared host cao cấpA2Hosting cũng là nhà cung cấp hosting có chất lượng. A2Hosting nổi bật với dịch vụ hosting cực kỳ ổn định với uptime cao đúng như cam kết 99.9%.

Bên cạnh đó dịch vụ hosting ở có đây có tính bảo mật cao. Bảo mật luôn là vấn đề đối với các dịch vụ shared hosting do tính chất chia sẻ tài nguyên của nó.

Hơn thế, tình trạng dùng theme lậu khá phổ biến ở Việt Nam thì bảo mật lại càng quan trọng. Chúng ta không dám chắc những theme như vậy có sạch sẽ hay không? Hay là có gắn mã độc phá hoại website của bạn.

A2Hosting đã thực hiện thêm nhiều biện pháp so với các công ty hosting khác để đem đến chế độ bảo mật cho server của hãng.

Ngay trong cPanel, A2Hosting cũng ưu ái tích hợp dịch vụ Patchman nhanh chóng tìm ra lỗ hổng bảo mật cho website của bạn. Đây là tính năng mà chưa mình chưa tìm thấy ở nhiều dịch vụ hosting khác.Mail thông báo của Patchman

A2 Hosting còn có gói hosting đặc biệt với tên gọi Turbo plan đem đến tốc độ tối ưu nhất cho website của bạn. Tốc độ nhanh mà gói này đem lại là nhờ tính năng cache ở server (Turbo Cache, APC/OPcache, Memcached).

Ngoài ra A2Hosting còn có A2 Optimized Software giúp tự động cấu hình website WordPress để đạt hiệu suất và bảo mật tốt nhất.

Nhìn chung A2Hosting phù hợp với những người cần có hệ thống ổn định để phát triển website. Và nó là dịch vụ hosting đáng đồng tiền bát gạo.

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ hosting của A2Hosting, xem đánh giá từ trải nghiệm thực tế về dịch vụ hosting của A2Hosting của mình ở đây.

Truy cập A2Hosting

Blog ThuthuatWP của mình đang dùng gói 5$ semi-managed VPS của A2Hosting. Nếu bạn muốn trải nghiệm VPS này mình sẽ cài đặt VPS cho bạn nếu bạn không biết về kỹ thuật.

2.HawkHost - shared host phổ thôngHawkHost là nhà cung cấp web hosting đang được đánh giá rất cao. Lý do đơn giản:

Tốc độ tốt và độ ổn định cao mà giá thành rất rẻ.

HawkHost có location ở Hong Kong. Do vậy có tốc độ truy cập truy cập về Việt Nam rất tốt.

HawkHost luôn có chương trình khuyến mại giảm giá. Bạn có thể tham khảo ở đây.

Bạn cũng có thể xem thêm đánh giá về HawkHost của mình ở đây để biết thêm về giá cả và tính năng có trong dịch vụ.

Bài viết đó mình cũng tổng kết những kinh nghiệm và cách sử dụng dịch vụ hosting ở Hawk Host của mình.

Nhìn chung HawkHost vẫn là dịch vụ hosting nước ngoài ở phân khúc phổ thông tốt nhất hiện giờ.

Website tham khảo: hangcapnach.com

Truy cập HawkHost

3. NameCheap - shared host giá rẻBạn có ngân sách hosting rất eo hẹp. Bạn không có nhiều vốn để đầu tư vào hosting.

Bạn cần một dịch vụ hosting giá rẻ nhưng chất lượng vẫn chấp nhận được.

Nếu vậy, mình khuyên bạn nên xem xét dịch vụ shared host giá rẻ của NameCheap.

Mới đầu mình nghĩ gói Value $9.88 sẽ lởm lắm vì giá quá rẻ. Nhưng kết quả đánh giá lại cho thấy kết quả ngược lại. Gói này có khả năng chịu tải rất tốt.

Khi không đứt cáp xảy ra gói này có tốc độ tốt. Vì NameCheap không có location Châu Á như 2 dịch vụ trên kia nên nó không thể có tốc độ tối ưu nhất về Việt Nam. Hai nữa là khả năng cao bị ảnh hưởng bởi đứt cáp.

Nhưng nếu bạn làm website tiếng Anh thì tốc độ cực ngon như một site demo của mình:Với gói này, bạn còn được NameCheap tặng miễn phí chứng chỉ Positive SSL trị giá 9$. Bạn có thể lưu trữ lên tới 3 website với gói giá rẻ Value.

Hosting của NameCheap dùng cPanel chuẩn không phải cPanel tùy biến nên bạn sẽ không gặp phải trở ngại nào khi dùng hosting ở đây.

Uptime thì NameCheap cam kết lên tới 100% luôn. Nhiều người sử dụng thực tế cho thấy uptime ở đây rất tốt.

Lời kết

Như vậy trong bài viết này mình đã đưa ra câu trả lời cho câu hỏi hosting nước ngoài tốt nhất cho website WordPress.

Đặc biệt mình giới thiệu 3 nhà cung cấp ở 3 phân khúc khác nhau. Do vậy tùy theo ngân sách hosting chắc chắn bạn sẽ tìm thấy một nhà cung cấp phù hợp với bạn.

Hawk Host nổi bật với tốc độ tốt vì có location ở Hong Kong rất gần Việt Nam (ít ảnh hưởng bởi đứt cáp) và có option với giá tốt. Hosting có uptime cao và mức giá dễ chịu. Nó phù hợp với người dùng có tài chính không dồi dào nhưng vẫn có muốn có dịch vụ hosting có chất lượng tốt.

NameCheap nổi bật ở phân khúc giá rẻ khi có gói value $9.88. Hosting ở đây bạn còn được tặng chứng chỉ Positive SSL trị giá $9. Nếu bạn chọn gói khác ngoài value hãy lấy mã giảm giá Ở ĐÂY.

Cuối cùng A2Hosting một dịch vụ hosting có location ở Singapore đảm bảo tốc độ tối ưu về Việt Nam.

Chất lượng dịch vụ ổn định với uptime cao. Và tính bảo mật tốt cho tất cả các website lưu trữ trên server của hãng nhờ vào tính năng Patchman cao cấp trong cPanel.
 
×
Quay lại
Top