3 biểu tượng màu sắc của kính màu ốp bếp

ngochn.ctp

Thành viên
Tham gia
19/5/2014
Bài viết
0
Màu sắc của kinh mau sẽ khiến cho bếp của bạn trở nên sinh động và bắt mắt hơn. Để có thể tìm hiểu về 3 sắc thái màu sắc nổi bật của kính ốp bếp, bạn có thể tham khảo một số ý nghĩa của 3 màu kính ốp bếp siêu đẹp qua bài viết dưới đây nào!

Màu sắc luôn tô điểm cho không gian phòng bếp trở nên sinh động và tươi mới. Chính vì vậy trước khi muốn mua một loại kính màu ốp bếp, bạn cần biết ý nghĩa của mỗi loại màu sắc kính là gì? Để có thể lựa chọn được một màu sắc phù hợp với sở thích của mình. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nào!

Trước khi thực hiện thiết kế màu sắc theo phong thủy bạn cần phải thực hiện một số việc làm sau:

Đối với người mệnh kim: Gia chủ nên chọn màu kính cường lực màu có bề mặt ánh nhũ; màu bạc hay màu đồng; màu vàng; trắng; xám có nhấn nhá một chút đen.

Đối với người có mệnh Mộc: Bạn nên lựa chọn kính màu ốp bếp có hoa văn họa tiết; màu sắc kính màu xanh dương; xanh ngọc; xanh lá cây. Ngoài ra có thể điểm thêm màu cam và đỏ.

Đối với người mệnh Thủy: Gia chủ mệnh thủy nên chọn màu xanh dương; xanh đen. Những tấm kính màu xanh đậm hay kính rạn cũng rất phù hợp với những gia chủ mệnh này.

Đối với người mệnh Hỏa: Gia chủ mệnh hỏa nên phối hợp giữa đường kẻ thẳng và đường chéo, sơn kính màu ốp bếp nên chọn màu đỏ; vàng cam và có thể tô điểm thêm nâu và xanh lá. Ngoài ra bạn có thể bổ sung thêm ánh sáng màu lạnh để hạn chế Mệnh Hỏa quá thịnh.

Đối với người mệnh Thổ: Gia chủ mệnh thổ nên lựa chọn kính màu ốp bếp màu vàng; nâu; nhấn thêm sắc đỏ, cam hay trắng. Ngoài ra bạn có thể bổ sung thêm bình gốm sứ có cây xanh sẽ phù hợp với mệnh thổ hơn.

Xem thêm: Cua kinh cuong luc
 
×
Quay lại
Top