Zenbook 13 OLED UX325: tuyệt phẩm màn hình cho trải nghiệm thị giác đỉnh cao

minhduongpro

Thành viên mới
Tham gia
21/7/2017
Bài viết
4
Zenbook 13 OLED UX325: thiết bị màn hình OLED cộng hiệu năng lý tưởng, kiểu dáng mỏng gọn & nhẹ hơn có tất cả cổng kết nối HDMI, Thunderbolt™ 4 USB-C®, USB Type-A và đầu đọc thẻ MicroSD cho sức mạnh linh động nổi bật.
Màn hình 4 viền NanoEdge siêu mỏng cho tỉ lệ hiển thị 88% kết hợp cùng khoa học OLED trên Zenbook 13 OLED UX325 giúp đưa hình ảnh lên 1 cấp độ trung thực mới sở hữu màu sắc được PANTONE công nhận, gam màu bao phủ 100% tiêu chuẩn điện ảnh DCI-P3 và màu đen True Black.
Hiển thị đỉnh cao
ASUS đã trang bị cho loại laptop siêu di động một màn hình OLED Full HD mang viền NanoEdge siêu mỏng độ phân giải cực cao sở hữu màu sắc và chi tiết sống động sẽ khiến bạn phải choáng ngợp. Mang việc đồ vật khoa học màn hình OLED, ASUS Zenbook 13 OLED sẽ đem đến trải nghiệm xuất sắc trên loại máy tính nhỏ gọn luôn bên bạn.
5 LÝ DO tuyển lựa MÁY TÍNH XÁCH TAY MÀN HÌNH OLED từ ASUS
1. Màu sắc sang trọng chuyên nghiệp
Nhờ khoa học OLED, những chiếc máy tính xách tay của ASUS mang lại trải nghiệm hình ảnh lý tưởng, chân thực và chi tiết lý tưởng có độ bao phủ 100% dải màu DCI-P3 chuẩn điện ảnh, 133% dải màu sRGB và 100% dải màu adobe RGB. Bên cạnh đó, đối với các người nào cần cho mình 1 màn hình nhiều năm kinh nghiệm để làm cho việc thì cũng sở hữu thể lặng tâm rằng những màn hình này đều được chứng thực về màu sắc bởi PANTONE

>>> Xem thêm: máy chủ rack dell r6525


2. Giảm tới 70% lượng ánh sáng xanh gây hại cho mắt
Bằng cách thức hiệu chỉnh quang đãng phổ và nhờ thực chất phát sáng khi không của công nghệ màn hình OLED, lượng ánh sáng xanh trên những mẫu máy tính xách tay đồ vật màn hình OLED của ASUS đã được giảm tới 70% giúp máy đạt chứng thực kiểm soát an ninh mắt của TÜV Rheinland và SGS mà vẫn giữ lại được độ xác thực của màu sắc.

3. Chất lượng hình ảnh lý tưởng ở mọi mức độ sáng
Điều chỉnh độ sáng là một thao tác rất quen thuộc của khách hàng máy tính xách tay nhằm thích hợp sở hữu ánh sáng của môi trường khiến việc hoặc tiết kiệm pin.
Đối mang kỹ thuật màn hình LCD truyền thống, chất lượng của hình ảnh sẽ bị đổi thay đáng nhắc ví như độ sáng bị thay đổi, đặc trưng trong trường hợp giảm độ sáng nhưng đối sở hữu máy tính xách tay ASUS vật dụng màn hình OLED điều này sẽ ko xảy ra ngay cả khih bạn thiết lập ở độ sáng phải chăng nhất. Công nghệ màn hình OLED sẽ luôn giữ được màu sắc sống động và sự rõ ràng của chi tiết ở mọi độ sáng.
4. Màu đen tuyệt đối True Black và không hở sáng
Việc hiển thị màu đen trên màn hình OLED chỉ đơn thuần là tắt đi những điểm ảnh ấy để phục vụ màu đen chân thực nhất - True black và nhờ đặc điểm này mà bạn sẽ rất sửng sốt lúc biết rằng mình đã bỏ qua bao nhiêu chi tiết thú vị khi thưởng thức bộ phim đam mê của mình bằng màn hình LCD truyền thống.
tuy nhiên, nhờ việc bật tắt cởi mở từng điểm ảnh của màn hình mà công nghệ OLED trên laptop ASUS sở hữu thể phủ tới 75% chuẩn hình ảnh HDR thực thụ so có mức 46% của màn hình LCD.

>>> Xem thêm: bán máy server dell R65255. Thời gian phản hồi cực nhanh
công nghệ OLED đem lại thời gian phản hồi chỉ 0.2ms, nhanh hơn cả màn hình phải chăng nhất của máy tính xách tay dành cho game thủ. Giả dụ so sánh thời gian phản hồi này sở hữu thời gian phản hồi của các máy tính xách tay dùng LCD truyền thống thì nó sẽ tốc độ hơn đến 50 lần. Nhờ tốc độ cực nhanh này mà các cảnh hành động nhịp độ nhanh sẽ mượt mà hơn hoặc thậm chí các thao tác thuần tuý hằng ngày lúc làm cho việc như cuộn chuột văn bản sẽ trơn và không gây ra hiện tượng mờ chữ.

đem lại trải nghiệm kết nối toàn diện
mặc dầu với kích thước đáng sửng sốt như vậy nhưng ASUS vẫn với thể vật dụng số đông cổng kết nối cho dòng máy này với 2 cổng Thunderbolt 4 tốc độ cao hỗ trợ chuẩn sạc USB-PD, cổng USB Type A thông dụng và cổng HDMI tiêu chuẩn.
kỹ thuật khử ồn ai
có sự gia nâng cao của công tác từ xa và hội nghị truyền hình, ASUS đã đồ vật khoa học khử tiếng ồn ai hiện đại lên cái ASUS Zenbook 13 OLED để đảm bảo trải nghiệm rẻ nhất. Âm thanh khử tiếng ồn người nào của ASUS sử dụng khoa học máy học để tách tiếng ồn không mong muốn khỏi giọng nói.

Cấu hình mạnh mẽ
Cấu hình bên trong cũng góp phần gây ấn tượng bằng vi xử lí Intel® CoreTM thế hệ thứ 11 mới nhất và đồ họa Intel® Iris® Xe mạnh mẽ, bộ nhớ RAM LPDDR4x tốc độ 4266MHz nhanh nhất và lưu trữ SSD giao thức PCIe giúp xử lí dễ dàng các tác vụ can hệ tới khiến việc cũng như tiêu khiển hằng ngày.

Độ bền chuẩn quân sự Mỹ MIL-STD 810G
ASUS Zenbook 13 OLED đã hoàn hảo vượt hàng loạt bài thí nghiệm để đạt tiêu chuẩn độ bền MIL-STD 810G mang lại sự lặng tâm khi sử dụng trong bất kỳ cảnh ngộ nào.
 
Top