Your very first English Tự học nghe nói tiếng Anh chuẩn dễ nhanh – Volume 1

huyentrang1996

Thành viên KSV
Tham gia
21/10/2019
Bài viết
38
Your very first English
Tự học nghe nói tiếng Anh chuẩn dễ nhanh – Volume 1

Ai học tiếng Anh chắn hẳn đều mong muốn có thể nghe, nói tiếng anh trôi chảy để mỗi khi gặp người nước ngoài bạn có thể tự tin giao tiếp. Tuy nhiên việc tự học giao tiếp tiếng anh thì không hề dễ dàng. Hôm nay MCBooks xin giới thiệu đến bạn đọc sách Tự Học Nghe – Nói Tiếng Anh Chuẩn, Dễ, Nhanh để giúp mọi người đơn giản hóa việc tự học tiếng anh.

Tại sao cần học nghe và học nói tiếng Anh khi mới bắt đầu?
Chắc hẳn bạn cũng đã từng thắc mắc trong bốn kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết của tiếng Anh thì nên chọn kỹ năng nào để học trước và ưu tiên hơn? Thông thường, khi học tiếng Anh trong trường học hoặc tham gia các khóa học, chúng ta không thể tự mình chọn học kỹ năng, mà phải theo đúng giáo trình có sẵn. Nhưng nếu tự mình học tiếng Anh, chúng ta hoàn toàn có thể tập trung học kỹ năng, sao cho quá trình học tiếng Anh của mình thuận lợi và hiệu quả nhất.

Nghe là kĩ năng đầu tiên bạn cần học

Hãy học tiếng Anh như một đứa trẻ. Trước khi học nói và biết nói, đứa trẻ phải BIẾT NGHE những người xung quanh nói, hiểu ý nghĩa của các từ ngữ, và cuối cùng mới có thể tự mình nói. Khi học tiếng Anh, chúng ta cũng phải vậy.

Chúng ta cần học cách nghe người khác nói trước khi biết cách nói tiếng Anh nên chú trọng vào việc học nghe tiếng anh ngay từ đầu

Học nghe không phải một chuyện dễ bởi khả năng nghe phụ thuộc khá nhiều vào các yếu tố như: độ tuổi của người học (càng trẻ tuổi càng dễ học ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng), giọng của người nói (có rất nhiều ngữ điệu của những vùng miền khác nhau, ngữ điệu cũng thay đổi trong trường hợp nói một cách thân mật hoặc trịnh trọng, phụ thuộc tâm trạng vui, buồn, lo lắng của người nói, vân vân).

Do vậy, khi mới bắt đầu học nghe, rất nhiều người không hiểu được người khác nói gì và sẽ nhanh chóng muốn từ bỏ. Đừng nản chí khó khăn này hầu như ai cũng gặp phải khi mới bắt đầu. Kiên nhẫn và quyết tâm sẽ giúp chúng ta nhanh chóng vượt qua.

Học nói tiếng anh ngay khi học nghe

Thông thường, sau khi có một thời gian nhất định học nghe, chúng ta có thể bắt đầu rèn kỹ năng nói. Kỹ năng nói thường khó hơn so với kỹ năng nghe. Thêm vào đó, nhiều người có tâm lý em ngại, sợ mắc lỗi khi nói nên trì hoãn việc luyện nói, hoặc không nhiệt tình khi luyện nói. Chỉ có 1 cách để nói tốt, đó là phải thực hành thường xuyên. Không có con đường tắt nào khác cho chúng ta.

Học nghe nói tiếng anh hiệu quả cùng sách Tự Học Nghe – Nói Tiếng Anh Chuẩn, Dễ, Nhanh
Học nghe, nói qua những đoạn hội thoại về cuộc sống đời thường

Mỗi bài học là một đoạn hội thoại về những tình huống ứng xử giao tiếp trong cuộc sống. Những câu giao tiếp vô cùng gần gũi, quen thuộc được lồng ghép vào trong đoạn. Với những câu giao tiếp cơ bản và dễ sử dụng bạn sẽ dùng được trong rất nhiều tình huống ngoài cuộc sống.

Học nói tiếng anh với ngữ điệu tự nhiên

Vì những bài học được thiết kế theo các tình huống rất đời thường nên bạn thấy đó cách nói chuyện của các nhân vật với những giọng điệu rất tự nhiên. Bạn có dễ dàng học cách nói chuyện tự nhiên như người bản xứ qua các bài hội thoại.

Học cấu trúc câu & Cụm từ phổ biến nhất trong tiếng anh giao tiếp

Trong các bài học xuất hiện rất nhiều những cụm từ, cấu trúc câu dùng nhiều trong giao tiếp. Thay vì bạn học rờ rạc từng câu, từng từ sẽ rất khó nhớ thì bạn có thể học các từ này theo đoạn hội thoại và theo ngữ cảnh. Có như vậy chắc chắn khi giao tiếp và nói chuyện với người nước ngoài bạn sẽ sử dụng đúng nghĩa của các từ đã học.

Những ưu điểm của cuốn sách mang lại
  • Mỗi trang chia thành hai phần một bên là câu tiếng Việt và một bên là câu tiếng anh. Do vậy bạn thể dễ dàng hiểu nghĩa từng câu
  • Sách in màu có hình ảnh sinh động minh họa
  • Sách có tặng app học thông minh trên điện thoại, bạn có thể học mọi lúc mọi nơi vô cùng tiện ích.
Một số cảm nhận của người đọc về sách
Mình cho 4 sao thôi vì mình là học sinh mua quyển này thì dùng cho người trình độ sơ cấp, trung cấp nhưng mình chỉ mới học cấp 2 mà thôi. Nhưng mình rất thích sách viết theo kiểu hội thoại cho ta cảm giác thích học hơn, sách được trình bày rất chi tiết có cả phiên âm, cách đọc nữa, học theo chủ đề thì lại rất vui. Nó còn là cuốn sách giúp bạn rèn luyện kỹ năng nghe, nói và phát âm, dễ dàng nhất và nhanh chóng. Nội dung từng tập được chia theo từng chủ đề thông dụng trong cuộc sống hằng ngày. nó tuy không hợp với tuổi của mình nhưng mình rất thích !!!!!!!!

Độc giả Tạ Cỏ nhận xét về tác phẩm Tự Học Nghe – Nói Tiếng Anh Chuẩn, Dễ, Nhanh

Cuốn sách này thật sự phù hợp với tôi. Tôi biết các từ tiếng anh nhưng tôi giao tiếp không giỏi, hay gượng gạo và không hay biết ề các câu nói phổ biến của người nước ngoài . Chính cuốn sách này đã khắc phục các yếu điểm đo của tôi. Sách có kèm cả CD nên rất dễ đọc và luyện được khả năng phản xạ khi nghe tiếng anh. Tuy nhiên sách hơi bé nên có cảm giác hơi hụt hẫng một xíu nhưng chất lượng thì tôi vô cùng hài lòng. MCbooks giao hàng nhanh, bọc gói cẩn thận nên sách vô cùng ưng với tính cách của tôi.

Đây thực là cuốn sách rất thích hợp cho những ai mới bắt đầu bắt tay vào học giao tiếp tiếng anh. Bằng việc học những đoạn hội thoại, tình huống thông thường trong giao tiếp bạn sẽ cảm thấy học tiếng anh thật thú vị và dễ dàng. Hãy nhanh tay đặt mua cuốn sách học nghe và nói tiếng anh cực hay này tại MCBooks bạn nhé!
 
Top