YMG và cuộc thi Tìm kiếm tài năng sinh viên

ymg_vplan

Thành viên mới
Tham gia
17/2/2012
Bài viết
9
[YMG] Cuộc thi tìm kiếm tài năng sinh viên<<prostudent

Chào các bạn !:KSV@01:

You and Me (Y&M) là nhóm sinh viên thuộc một số trường đại học trên thành phố Hà Nội bao gồm Đại học Bách Khoa Hà Nội, Đại học Kinh tế, Đại học Ngoại Thương, Học Viện Ngoại giao, Đại Học Mở Hà Nội ......cùng nhau xây dựng lên một tập thể để triển khai các ý tưởng về sinh viên cũng như cùng nhau tạo ra môi trường rèn luyện bản thân, kĩ năng và giao lưu học hỏi. Đợt tới YMG cùng các đối tác có tổ chức 1 cuộc thi dành cho các bạn sinh viênCuộc Thi Tìm kiếm tài năng sinh viên

ProStudent 2012

Let the world know who you are ...
:KSV@06:

58517209.png


Giới thiệu cuộc thi


Là cuộc thi hùng biện bằng tiếng việt hoặc tiếng anh kết hợp của 3 đối tác với 3 lĩnh vực có ảnh hưởng tích cực tới sinh viên là Tiếng Anh, Kỹ năng và Câu lạc bộ sinh viên. Chúng tôi bao gồm Trung tâm Anh ngữ FirstSchool, Trung tâm Kỹ năng mềm VietSkill và CLB phát triển toàn diện sinh viên You & Me Group đã bắt tay phối hợp tổ chức cuộc thi tìm kiếm sinh viên tài năng mang tên ProStudent 2012, hứa hẹn khơi dậy trong sinh viên sự tự tin và tài năng vốn có cũng như đem đến rất nhiều cơ hội trải nghiệm thực tế về kỹ năng, tiếng anh cũng như giao lưu và học hỏi.


chi tiết xem tại website http://youandme.ucoz.com/news/prostudent_2012_fly_to_the_world/2012-02-21-93
http://youandme.ucoz.com/index/prostudent_2012_let_the_world_know_who_you_are/0-51
" chúng tôi sẽ tiếp tục update nội dung và diễn biến của cuộc thi""
chúc các bạn thành công
:KSV@02::KSV@03:

Thông tin này được đăng tải bởi thành viên :
You & Me Group
Đồng hành cùng sinh viên
Web :
http://youandme.ucoz.com
Gia sư :
http://giasu8910.ucoz.com
Phòng trọ :
http://phongtro.ucoz.com
Giao lưu sinh viên :
http://giaoluusinhvien.ucoz.com
 

ymg_vplan

Thành viên mới
Tham gia
17/2/2012
Bài viết
9
Giới thiệu về đơn vị tổ chức You & Me Group

You and Me (Y&M) ban đầu là nhóm sinh viên thuộc một số trường đại học trên thành phố Hà Nội bao gồm Đại học Bách Khoa Hà Nội, Đại học Kinh tế, Học Viện Ngoại giao, Đại Học Mở Hà Nội cùng nhau xây dựng lên một tập thể để triển khai các ý tưởng về sinh viên cũng như cùng nhau tạo ra môi trường rèn luyện bản thân, kĩ năng và giao lưu học hỏi.

Với ý tưởng ban đầu là giúp đỡ các bạn sinh viên ổn định cuộc sống, yên tâm học hành, You & Me là sự hội tụ của những chàng trai và cô gái sống có tri thức, có cái nhìn thực tế, mong muốn đóng góp sức mình giải quyết những vấn đề của sinh viên. Trong đó, rất gần gũi, chính là các khó khăn, điểm yếu, thiếu sót của sinh viên.


Xem thêm tại http://youandme.ucoz.com nhé. :KSV@01:
 

ymg_vplan

Thành viên mới
Tham gia
17/2/2012
Bài viết
9
Thông tin giới thiệu về đơn vị tổ chức - Trường Anh Ngữ FirstSchool (42 Phố Vọng) :

First School được thành lập với mong muốn đem lại một môi trường đào tạo chất lượng cao nhưng với mức học phí phù hợp. Các khóa học tại First School được thầy Ronan Tierney, Giám đốc Đào tạo người Anh thiết kế.Với khả năng, sự nhiệt huyết cộng với 5 năm kinh nghiệm nghiên cứu và giảng dạy tại Việt Nam, ông hiểu rõ nhu cầu cũng như đặc điểm của học viên Việt nam, do vậy các khóa học do ông thiết kế giúp cho học viên phát triển một cách toàn diện nhất, hiệu quả nhất.

Đội ngũ Giáo viên

Đội ngũ giáo viên của First School là những giáo viên đến từ các nước nói Tiếng Anh, như Anh, Úc, Mỹ, Canada…
Tất cả các giáo viên của First School đều đã tốt nghiệp Đại học tại chính quốc và có chứng chỉ giảng dạy quốc tế như CELTA, TESEL. Các giáo viên đều có kinh nghiệp giảng dạy nên chắc chắn sẽ có những phương pháp phù hợp để mang lại một kết quả học tập cao cho học viên.
Bên cạnh đội ngũ giáo viên bản ngữ, nhằm tối đa hóa hiệu quả học tập của học viên, First School còn có đội ngũ giáo viên Việt nam nhiệt huyết, trình độ sư phạm cao, sẽ cùng với giáo viên bản ngữ mang lại những giờ học thú vị và hiệu quả cho học viên.

Xem thêm thông tin tại http://firstschool.edu.vn
 

ymg_vplan

Thành viên mới
Tham gia
17/2/2012
Bài viết
9
Về VietSkill:
VietSkill là một trung tâm kỹ năng đa dạng được phát triển bởi đội ngũ các MC truyền hình nổi tiếng, tại VietSkill các bạn sẽ được đào tạo các kỹ năng MC - Người dẫn chương trình, PR - Marketing - Tổ chức sự kiện, Kĩ năng giao tiếp, Kĩ năng thuyết trình, Kĩ năng mềm lứa tuổi , Kĩ năng biên tập, Văn hóa doanh nghiệp ... chắc chắn sẽ rất thú vị khi bạn ghé thăm.
Còn nhiều điều thú vị tại http://vietskill.com.vn/
47726274.png
 

ymg_vplan

Thành viên mới
Tham gia
17/2/2012
Bài viết
9
Nhanh chóng đăng kí để thử sức thể hiện sự tự tin, khẳng định bản thân và học hỏi nhiều điều mới mẻ nhé các bạn !!
Hạn chót nhận đăng kí đến hết ngày 15/03/2012 nhé:KSV@03:
 
Top