Yếu tố nào ảnh hưởng đến giá xe nâng 7 tấn TEU 2019?

xenangteu2018

Thành viên mới
Tham gia
1/10/2018
Bài viết
0
Để định hình giá trị của một mặt hàng nào đó chúng ta cần phải xem xét chi tiết cấu hình, nguyên vật liệu, các ảnh hưởng của công nghệ sản xuất, giá trị lợi ích mà sản phẩm mang lại cho người dùng khi đưa vào thực tiễn sản xuất.

Mua xe nâng 7 tấn chúng ta cũng cần phải xem xét các yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá xe nâng 7 tấn bởi đây là loại xe nâng tải trọng lớn, có giá thành vượt trội so với các loại xe nâng cỡ nhỏ, ảnh hưởng trực tiếp đến thực tiễn sản xuất bởi mỗi doanh nghiệp chỉ sở hữu số lượng đơn chiếc.
xe-nang-dau-7-tan.jpg

Có thể nói yếu tố ảnh hưởng mạnh nhất đến giá xe nâng 7 tấn chính là xuất xứ và thời gian sử dụng, ở đây chúng tôi đang muốn nói đến giá xe nâng 7 tấn đã qua sử dụng và xe nâng 7 tấn mới.

Những dòng xe nâng đã qua sử dụng thường có giá thành tương đối thấp bởi thời gian sử dụng từ 5-10 năm xe đã hết khấu hao, được các doanh nghiệp buôn bán xe nâng cũ nhập khẩu về Việt Nam, tân trang lại, bán cho người tiêu dùng. Đặc điểm của loại xe nâng cũ là thưởng xảy ra trục trặc hỏng vặt, phải chờ thời gian sửa chữa, vì thế gây ảnh hưởng đến quá trình làm việc của các bộ phận khác.

Loại xe nâng thứ hai chúng tôi muốn đề cập đến ở đây là xe nâng 7 tấn nhập khẩu mới 100%, giá xe nâng 7 tấn nhập khẩu mới chịu ảnh hưởng lớn nhất từ loại động cơ sử dụng, đây là yếu tố chiếm đến 30% giá trị của một chiếc xe nâng.

Nếu bạn cần tham khảo giá xe nâng 7 tấn nhập khẩu mới 2019, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.
 
Top