1. Hana-chan

  Hana-chan Người trước mặt là người trong tim... Thành viên thân thiết

  Yêu một anh chàng học Y mà bạn đòi lãng mạn ư? Không có đâu!

  Nếu yêu một anh chàng học Y, bạn sẽ phải chấp nhận những tình huống muốn khóc chẳng được, muốn mếu chẳng xong như thế này đây!

  "Anh học gì vậy?" "Anh học Y". Chỉ nghe đến học Y thôi, chúng ta đã tưởng tượng ra hình ảnh một anh chàng đeo kính đầy tri thức, mặc áo blouse trắng giống trong mấy bộ phim Hàn kiểu Anh em nhà bác sĩ hay Bác sĩ nhân ái đúng không?

  Ở ngoài đời, đúng thật là có nhiều bác sĩ đúng chuẩn "nam thần", "nữ thần" lắm nhưng yêu một người học Y chưa chắc đã lãng mạn như trong phim đâu, mà đó là tập hợp của 1001 tình huống dở khóc dở cười mà chỉ những ai từng trải qua mới hiểu. Nếu bạn học Y, hoặc từng có người yêu học Y thì chắc chắn bạn sẽ tìm thấy mình trong những câu chuyện dưới đây cho coi.

  Tưởng rằng muốn lừa tiền của bác sĩ mà dễ thế sao? Tụi này học Y nên mấy môn liên quan đến giải phẫu tụi này học lâu lắm rồi nhé!
  [​IMG]
  Xinh hay không với anh không quan trọng, anh chỉ quan tâm đến sức khỏe của em thôi
  [​IMG]
  Bọn anh thường phải mất tầm 6 năm trời "mài đũng" ở giảng đường, chưa kể đến việc lượng kiến thức khổng lồ phải nạp vào đầu mỗi ngày nữa, bận rộn là thế mà anh vẫn có thời gian để yêu em, đây không phải tình yêu thực sự thì là gì nữa?
  [​IMG]
  Tình yêu không có lỗi, lỗi tại chữ xấu thôi!
  [​IMG]
  Yêu một người học Y mà bạn hi vọng viễn cảnh lãng mạn như phim ư? Ồ, ngừng ảo tưởng đi nếu không muốn vỡ mộng
  [​IMG]
  Còn trong những buổi hẹn hò rất có thể bạn sẽ được nghe anh ấy thao thao bất tuyệt về việc con người có bao nhiêu cái xương, hay trên cái điện thoại có bao nhiêu tỷ vi khuẩn...
  [​IMG]

  Mọi thứ trong mắt sinh viên Y khoa đều rất rõ ràng, không có chung chung kiểu bên trên, bên dưới, bên trái, bên phải đâu mà sẽ lấy số thứ tự xương ra chuẩn nhé
  [​IMG]
  Nhiều lúc anh ấy sẽ khiến bạn tức xịt khói bởi những câu "phá mood" như thế này đây
  [​IMG]
  Kết luận lại là cũng đừng nên xem phim với anh người yêu học Y của bạn nhé, nếu không muốn đánh nhau một trận với anh ấy. Người đâu mà kì ghê!
  [​IMG]

  Kenh14
   


  Zoro Huỳnh Ngọc thích điều này.


 2. Zoro Huỳnh Ngọc

  Zoro Huỳnh Ngọc Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  1/6/2018
  Bài viết:
  260
  Lượt thích:
  1.602
  Kinh nghiệm:
  93
  Ôi tình yêu đẹp lắm ai ơi... =))
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP