Yêu cầu ngưng cung cấp game online từ 22 - 8h

Newsun

Born to be Good
Thành viên thân thiết
Tham gia
20/4/2008
Bài viết
9.426
Sở TT-TT TP.HCM ngày 22/10 gửi văn bản đến công ty VinaGame (VNG-PV) yêu cầu ngưng cung cấp tất cả trò chơi trực tuyến (game online - GO) mà VNG đang phát hành từ 22h hôm trước đến 8h hôm sau.
gameonline_23_2_09_1.jpg


Việc ngưng này bắt đầu thực hiện từ 1/112010.


Sở TT-TT TP.HCM cũng yêu cầu VinaGame triển khai việc quản lý độ tuổi với các GO sau: Chinh đồ, Kiếm thế, Phong thần, Thuận thiên kiếm, Võ lâm truyền kỳ 1, Võ lâm truyền kỳ 2, Kiếm tiên, Tinh võ, dành cho người từ 18 tuổi trở lên, báo cáo giải pháp thực hiện và kết quả quản lý độ tuổi đối với các GO này về Sở. Đồng thời, ngưng ngay việc khởi tạo và kinh doanh các tài sản có giá trị trong tất cả các GO do công ty VNG phát hành…
Bên cạnh đó, Sở TT-TT yêu cầu VNG báo cáo đúng thời hạn chi tiết các nội dung công ty đã chỉnh sửa hoặc dự kiến sẽ tiếp tục chỉnh sửa trong từng GO. Tiếp tục thực hiện việc cắt giảm yếu tố bạo lực trong 10 trò chơi theo định hướng cắt giảm những yếu tố bạo lực cấp độ cao, có quy mô lớn, tập trung nhiều người chơi cùng tham gia (như các chiến trường). Tiếp tục rà soát và xoá bỏ các nội dung trong trò chơi phát hành không đúng với nội dung kịch bản đã được thẩm định phê duyệt, cung cấp về Sở các kịch bản gốc, báo cáo cho Sở kết quả rà soát và loại bỏ các nội dung sai kịch bản này trước 25/10.

Thu Thảo
Báo Đất Việt
 

KuroTsuki

♥•.°ღ°.•Kuro Tsuki•.°ღ°.•♥
Tham gia
17/8/2010
Bài viết
1.107
Cái này cũng nhằm đảm báo sức khỏe cho người chơi thôi bạn ơi. Với lại việc ngừng cung cấp mạng game online lúc 23 giờ cũng làm cho các quán nét hoạt động thâu đêm cũng gặp phải nhiều khó khắn 1 công cũng đối việc.

Nhưng gì thì gì để áp dụng đc điều này thì phải là 1 thời gian đấy với lại dù có đi nữa thì bên phía nhà phát hành cũng có cách lách luật mà thôi. Cũng giống như Bộ Thông Tin cũng ra quy định game chơi 5 tiếng 1 ngày quá 5 tiếng sẽ ko được nhận điểm exp hay bất cứ cái gì nữa. 1 time sau đâu lại vào đấy thui :)
 

cacabala00

Cựu quản lý
Tham gia
26/5/2010
Bài viết
810
Bộ đưa ra quy định đó cũng đâu có sai lắm đâu :), bởi vì thường thì học sinh THCS hay đi học sớm để vào quán nét chơi (buồi sáng 7h vô học mà 6h đã bắt đầu đi rùi :|) ,cho nên bộ mới ra quy định là 8h mới có mạng dùng đối với các tiệm net như Bộ TT-TT nói,còn nhà thì ko sao ^^ (như mình nè).Như vậy cũng đâu có khắt khe lắm đâu,còn việc 5h chơi thì thấy đưa ra rùi mà các game đều cố tình lách luật là khi chơi xong 3h là Rs time chơi liền đó (bời vì mình chơi rùi nên biết :D ) .
 

Cuonlennho

"Cuộc đời yên ổn, năm tháng bình yên."
Thành viên thân thiết
Tham gia
5/3/2010
Bài viết
1.775
cái này thấy bảo từ lâu rồi mà chưa thực hiện
được thế này thì tốt quá
tốt nhất cách luôn mấy cái MU,CF ...đi
 
Top