1. damsoncic

  damsoncic Thành viên mới

  Ý tưởng thiết kế phòng ngủ cho bé đẹp, độc, đáng tham khảo

  Thiết kế một phòng ngủ ấn tượng cho các bé nghỉ ngơi, sáng tạo, vui chơi luôn là vấn đề được các bậc phụ huynh quan tâm hàng đầu. Bởi nó góp phần quan trong đến sự phát triển của trẻ. Và một không gian sống ấn tượng sẽ tạo thêm nhiều cảm hứng sáng tạo cho các con. Dưới đây là một số mẫu phòng ngủ cho bé có thiết kế đẹp dành cho bạn đọc tham khảo.

  6 ý tưởng thiết kế phòng ngủ cho bé đáng tham khảo
  1. Phòng ngủ bé gái sử dụng gỗ tự nhiên

  Khi thiết kế biệt thự, nếu chỉ quan tâm đến các không gian sinh hoạt chung mà quên đi không gian riêng của bé thì quả thật sai lầm. Nhất là khi thiết kế phòng ngủ cho bé gái, cần tạo một không gian thân thiện dễ thương để bé được sáng tạo. Phòng ngủ có một chiếc giường tầng bằng gỗ; Bức tường cứng nhắc đã được thay bằng tấm kính trong suốt, mở tầm nhìn rộng ra cây xanh và cánh đồng bên ngoài.

  [​IMG]

  2. Phòng ngủ lấy ý tưởng từ bộ phim Tom và Jerry

  Lấy cảm hứng từ phim hoạt hình Tom và Jerry nổi tiếng mà các bé yêu thích. Bạn có thể thiết kế cho bé một không gian phòng ngủ với miếng phô mai lớn với dải Mobius chảy qua. Các góc ngủ được thiết kế màu xanh tươi với đường hầm kết nối hai không gian.

  [​IMG]

  3. Ngôi nhà tầng lửng hình cây

  Đây là một ý tưởng thiết kế phòng ngủ cho bé khá ấn tượng mà bạn nên thử. Phòng ngủ được thiết kế giống như một hình cây trong nhà thật ấn tượng. Nội thất bên trong phòng ngủ như một chiếc tên lửa bắt mắt cùng nhiều món đồ độc đáo để các bé khám phá. Thiết kế này rất phù hợp với những ngôi biệt thự hiện đại.

  [​IMG]
  4. Phòng ngủ khác biệt với điểm nhấn là chiếc giường

  Phòng ngủ cho bé sẽ ấn tượng hơn với một chiếc giường được thiết kế độc đáo như này. Gường không chỉ để ngủ mà còn ẩn giấu một nơi bí mật dành cho bé. Nó thực sự trở thành điểm nhấn cho cả căn phòng.

  [​IMG]
  5. Phòng ngủ leo trèo dành cho bé trai

  Với những bé trai năng động, thích léo trèo thì bạn nên thử thiết kế mẫu phòng ngủ này nhé. Phòng ngủ không đơn giản là nơi bé nghỉ ngơi mà còn là đồng thời là nơi bé vui chơi, khám phá với tường leo địa hình. Tận dụng thêm ánh sáng thiên nhiên với khung cửa kính rộng để bé có thể chơi thỏa thích mọi thời điểm.

  [​IMG]
  6. Phòng ngủ có cánh cửa bí mật

  Thiết kế phòng ngủ với cánh cửa bí mật sẽ giúp phụ huynh có thể quan sát được bé hai bé nhưng vẫn tạo sự riêng tư, tách biệt khi cần. Cánh cửa giữa hai phòng ngủ của bé có thể mở ra để nối liền hai không gian. Thiết kế khá thông minh phải không nào?

  [​IMG]
  Nguyễn Hương
  Nguồn: Kiến Tạo Việt
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP