Ý tưởng kinh doanh khả thi cần tìm bạn cùng làm tại Hà Nội

meruheaven

Thành viên mới
Tham gia
13/2/2012
Bài viết
3
Tớ là Hạnh, Sinh viên năm 3 ĐH Kinh tế - ĐH Quốc Gia Hà Nội, ban truyền thông clb sinh viên năng động Hà Nội. Sắp tới chúng tớ có đề xuất một ý tưởng kinh doanh rất khả thi cho sinh viên, miễn phí, thời gian sinh hoạt 2-3h/ngày, không đầu tư nhiều, làm việc theo đội nhóm, tạo ra một sân chơi hữu ích cho những sinh viên yêu thích kinh doanh mà chưa tìm thấy cơ hội. Nhóm tớ đã có 7 bạn và chúng tớ muốn tìm thêm 3 bạn phù hợp. Không phân biệt chuyên ngành kinh tế, kỹ thuật, yêu cầu vui vẻ, thoải mái, tôn trọng bạn bè, có mong muốn được hòa nhập và xây dựng môi trường sinh viên năng động. Tớ rất vui nếu được làm việc với các bạn.
Bạn trẻ nào thích kinh doanh, muốn được tham gia cùng đội nhóm chúng tớ, hãy nhắn tin cho tớ theo số đt: 01696.868.597 Welcome.
Hồng Hạnh - FIBE (Honor Program) - UEB, VNU.
:KSV@20:
 

Nhadautu

Thành viên KSV
Tham gia
4/6/2012
Bài viết
2
Tớ là Hạnh, Sinh viên năm 3 ĐH Kinh tế - ĐH Quốc Gia Hà Nội, ban truyền thông clb sinh viên năng động Hà Nội. Sắp tới chúng tớ có đề xuất một ý tưởng kinh doanh rất khả thi cho sinh viên, miễn phí, thời gian sinh hoạt 2-3h/ngày, không đầu tư nhiều, làm việc theo đội nhóm, tạo ra một sân chơi hữu ích cho những sinh viên yêu thích kinh doanh mà chưa tìm thấy cơ hội. Nhóm tớ đã có 7 bạn và chúng tớ muốn tìm thêm 3 bạn phù hợp. Không phân biệt chuyên ngành kinh tế, kỹ thuật, yêu cầu vui vẻ, thoải mái, tôn trọng bạn bè, có mong muốn được hòa nhập và xây dựng môi trường sinh viên năng động. Tớ rất vui nếu được làm việc với các bạn.
Bạn trẻ nào thích kinh doanh, muốn được tham gia cùng đội nhóm chúng tớ, hãy nhắn tin cho tớ theo số đt: 01696.868.597 Welcome.
Hồng Hạnh - FIBE (Honor Program) - UEB, VNU.
:KSV@20:
meruheaven
Tôi là cựu sinh viên có thể tham gia không. Bạn có thể nói rõ hơn ý tưởng KD không, tôi đang muốn đầu tư kinh doanh nhưng chưa có ý tưởng.
 

tragiang.2910

Thành viên mới
Tham gia
21/9/2012
Bài viết
4
Chào các bạn Sinh viên!
Mình la Trà Giang, Cựu sinh viên trường Quốc Tế Kent -HCM. Trong quá trình theo học ở Kent mình thấy các bạn sinh viên rất năng động, sáng tạo và nhiệt huyết. Chính vì muốn tạo một sân chơi và thử nghiệm các phương pháp, bài học kết hợp với thực tế, mình đã mua 25 tên miền với nhiều lĩnh vực khác nhau để tặng cho những bạn có năng khiếu và tâm huyết trong từng lĩnh vực.
Hiện tại mình có Domain với những lĩnh vực sau: Ẩm thực, Thời trang, Kiến trúc, Nhà hàng, Thư viên, Báo chí, Truyền hình, Sự kiện, Sinh viên, Việc làm,Du lịch.....(Chi tiết tên miền mình sẽ gửi cho bạn nào thực sự có khả năng và nhu cầu, nhiệt huyết, ý chí)
Mình rất muốn tìm những nhân tài về IT như design, Code hoặc marketing,kinh doanh để cùng nhau xây dựng ý tưởng để phát triển các domain đó thành từng trang web có thể cung cấp thông tin cho sinh viên và mọi người.
Mỗi bạn sẽ được chịu trách nhiệm một domain để thực hiện và dựa trên ý tưởng đã có của các bạn sinh viên marketing.
Vì hiện tại có một vài bạn đã gửi đồ án và tác phẩm các bạn đã làm được vào email của mình nên sau khi xem xét tất cả, mình sẽ trả lời và liên lạc lại với bạn nào mạnh về lĩnh vực nào.
Bạn nào giỏi về Design và IT muốn có một domain để thử nghiệm tay nghề và có thêm kinh nghiệm sau này đi làm có thành quả trình các SẾP TƯƠNG LAI thì liên hệ với mình để bàn bạc nhé:
Trong email các bạn cho mình rõ thông tin:
Họ tên:
Ngày sinh:
Trường:
Có khả năng về lĩnh vực gì:
Ý tưởng muốn triển khai:
Tác phẩm đã làm được:
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Trà Giang - tragiang.2910@gmail.com
Yahoo: tragiang_hanoi
Hi vọng cộng đồng SV Việt Nam của chúng ta nên gắn kết với nhau hơn nữa để làm cầu nối tới bạn bè quốc tế!
 

hungtvforex

Thành viên mới
Tham gia
3/1/2013
Bài viết
8
Mời tham dự hội thảo năm 2013- "ĐẦU TƯ GÌ TRONG NĂM 2013"
Kính chào các anh chị em!

Lời đầu tiên, xin kính chúc anh chị em một năm mới khỏe mạnh, thành công và hạnh phúc.

Một năm mới với nhiều lo toan bộn bề, hy vọng và ước mong lại đến với mỗi chúng ta. Hẳn nhiều người trong chúng ta đều đang muốn tìm một hướng đầu tư, kinh doanh để gia tăng thu nhập trong thời gian tới. Hãy thử đưa ra một vài nhận định về các kênh đầu tư trong năm 2013 này, để từ đó chúng ta có cái nhìn tổng quát về lĩnh vực đầu tư.

Đầu tiên là lĩnh vực chứng khoán, trải qua năm 2012 gần như chìm lắng, nhiều nhà đầu tư bỏ sàn, một số công ty môi giới đã phải "bỏ cuộc chơi". Và trong đầu năm 2013 chúng ta đang có hy vọng vào một số đợt sóng, cũng như xu hướng đi lên của thị trường. Nhưng đầu năm 2013 thì sao chúng ta đã chứng kiến điều gì? Thị trường CK ngày 21/02/2013, sau tin đồn thất thiệt rằng chủ tịch ngân hàng BIDV bị bắt là hàng loạt mã cổ phiếu khối ngành ngân hàng và một loạt mã cổ phiếu rớt xuống giá sàn và khoảng 3.400 tỷ đồng đã bốc hơi. Và có ít nhất 500-700 tỷ đồng đã rơi vào túi một số nhà đầu cơ có chủ ý. Có thể thấy rằng sự thiếu minh bạch về thông tin thị trường, làm sai lệnh báo cáo tài chính, vấn đề làm giá vẫn còn là căn bệnh của thị trường CK non trẻ của VN.
Như một chuyên gia người Việt nổi tiếng trong lĩnh vực đầu tư có đưa ra nhận định rằng: việc tung tin thất thiệt trên thị trường hòng chuộc lợi của những tổ chức, cá nhân có tầm ảnh hưởng ở những thị trường CK lớn của các quốc gia trên thế giới đã không còn gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng, bởi tính minh bạch trong việc công bố thông tin kịp thời. Nếu một tin đồn thất thiệt được tung ra, ngay lập tức sẽ được những tổ chức, cá nhân có liên quan đính chính một cách công khai và kịp thời, từ đó hậu quả gây ra không đáng kể.
Nhưng ở thị trường chứng khoán VN thì điều gì đã xảy ra? Sau khi tin đồn được tung ra thì phải mất thời gian khá lâu để những người liên quan mới chính thức phát biểu để bác bỏ tin đồn đó, và khi đó thì đã có quá nhiều cổ phiếu được bán ra

Thứ hai, lĩnh vực bất động sản. Bắt đầu giai đoạn ngưng trệ vào năm 2008, trải qua một thời gian dài “ngủ đông” thì thị trường BĐS Việt Nam vẫn chưa thực sự có tín hiệu “thức tỉnh”. Với lượng hàng tồn đọng tính đến hết năm 2012 còn rất nhiều, trong một thời gian dài giá nhà đất đã bị thổi phồng một cách vô lý thì nỗ lực của các doanh nghiệp, cơ quan chức năng là chưa thực sự phát huy hiệu quả để làm tan băng thị trường BĐS.
Cuối năm 2012 và đầu 2013 có một vài tín hiệu nhỏ cho thị trường bớt ảm đạm khi mà có sự cho phép các chủ đầu tư chia nhỏ căn hộ, chính sách khuyến khích cho vay dành cho người mua nhà, cũng như sự linh hoạt của các doanh nghiệp trong việc điều chỉnh sản phẩm để tập trung vào phân khúc nhà ở trung bình và nhỏ, bởi đây mới chính là nhu cầu thực sự của những người có nhu cầu về nhà ở.

Tuy nhiên, với những nhà đầu tư BĐS thì sự tan băng ở một phân khúc này vẫn khiến các nhà đầu tư dè chừng và thị truờng BĐS vẫn chưa mang lại hiệu quả để đầu tư.

Thứ ba, kênh gửi tiết kiệm ngân hàng. Đây là kênh trú ẩn an toàn được rất nhiều người lựa chọn, nhất là trong bối cảnh kinh tế khó khăn, đầu tư ảm đạm thời gian qua. Với lãi suất hiện tại dừng lại ở mức 8-10% thì mặc dù không phải là nơi sinh lời tốt nhưng vẫn đáng để quan tâm.
Tuy nhiên, khi mà các chính sách kinh tế vĩ mô đang được chính phủ đưa ra nhằm thúc đẩy kinh tế, khuyến khích đầu tư, khôi phục sản xuất và chính sách cải cách, ổn định lại hệ thống tài chính nói chung, ngân hàng nói riêng.
Nhằm thực thi chính sách khuyến khích, thúc đẩy sản xuất thì trong thời gian tới đây Ngân hàng Nhà Nước sẽ buộc phải giảm lãi suất huy động đầu vào của các ngân hàng thương mại. Để tạo điều kiện cho các doanh nghiệp được tiếp cận với nguồn vốn với lãi suất thấp thì lãi suất huy động đầu vào cũng phải giảm xuống mức dự kiến 5-6%/năm. Với mức lãi suất này thì quả thực không thể hấp dẫn các nhà đầu tư với mong muốn luôn tìm kiếm lợi nhuận hiệu quả.

Thứ tư, kênh đầu tư vàng và ngoại tệ.
Trong năm 2012 vừa qua chúng ta đã chứng kiến sự ổn định của tỷ giá giữa đồng USD và VNĐ, với chủ trương của Ngân hàng Nhà nước là tiếp tục duy trì một tỷ giá gần như cố định của đồng tiền trong nước với đồng đôla Mỹ thì việc đầu tư vào ngoại tệ của các nhà đầu tư trong nước là không hiệu quả.
Bên cạnh đó, sau quyết định lập lại trật tự về việc kinh doanh vàng miếng, với việc đóng cửa khoảng 5.600 cửa hàng và chỉ cấp phép cho khoảng hơn 2.500 điểm kinh doanh vàng miếng cùng hàng loạt các biện pháp mạnh tay khác đánh vào người mua bán giao dịch vàng miếng không đúng nơi như: phạt tiền… thì điều này đã đem lại những điều không thuận tiện cho cho việc giao dịch vàng vật chất.
Đồng thời, việc đưa vàng thương hiệu SJC làm thương hiệu vàng quốc gia, và tiến tới chỉ được mua bán, trao đổi loại vàng với thương hiệu này thì lại thêm một khó khăn nữa đến với việc đầu tư vào vàng vật chất.
Và một yếu tố có phần bất hợp lý và thiếu tính minh bạch khi mà giá vàng trong nước luôn chênh lệch khá lớn so với giá vàng thế giới. Song song với sự chênh lệch đó là có một xu hướng rất lạ khi mà vàng thế giới tăng thì vàng trong nước cũng tăng theo rất nhanh, nhưng mỗi khi vàng thế giới giảm thì vàng trong nước lại giảm rất chậm. Sự bất hợp lí này quả thật đã kéo theo rất nhiều bất lợi cho các nhà đầu tư.

Trong bối cảnh môi trường đầu tư trong nước hiện nay như đã nêu trên, thì việc tìm và lựa chọn cho mình một kênh đầu tư hợp lí đang được rất nhiều người quan tâm.

Công ty CP tư vấn đầu tư Kim Phát chúng tôi là một trong các công ty hoạt động lâu năm trong lĩnh vực tư vấn đầu tư tài chính. Chúng tôi đã và đang đem lại cho các nhà đầu tư trong nước một kênh đầu tư phổ biến và lớn nhất thế giới hiện này. Đó là kênh đầu tư ngoại hối và hàng hóa giao ngay trên sàn quốc tế.
Trân trọng kính mời các anh chị tới tham dự hội thảo do công ty chúng tôi tổ chức. Đến với hội thảo “HƯỚNG ĐẦU TƯ TRONG THỜI KÌ KHỦNG HOẢNG”, quý vị sẽ tìm được cho mình một kênh đầu tư hiệu quả. Chương trình được tổ chức miễn phí cho các nhà đầu tư

Nội dung hội thảo:
1. Quy luật về chu kỳ của nền kinh tế
2. Những tố chất cần có của một nhà đầu tư chuyên nghiệp
3. Các kênh đầu tư phổ biến hiện nay
3.1. Thị trường chứng khoán Việt Nam
• Phân tích Top-Down trên TTCK Việt Nam
• Cách tìm thông tin thị trường để phân tích
• Kỷ luật giao dịch
• Lướt sóng hay đầu tư trung và dài hạn
• Lựa chọn danh mục đầu tư (Phòng thủ hay tấn công hay kết hợp)
• Phân tích kỹ thuật: vài điểm cần chú ý khi giao dịch ở TT đặc thù như VN.
• Chia sẻ kinh nghiệm thực tế và phân tích ví dụ vài cổ phiếu tiêu biểu trên 2 sàn.
3.2 Tổng quan về TT giao dịch hàng hóa và ngoại hối giao ngay - kênh đầu tư tài chính lớn nhất trên thế giới.
• Những ưu điểm vượt trội của kênh đầu tư sàn giao dịch hàng hóa và ngoại hối giao ngay.
• Quản lý rủi ro khi đầu tư trên sàn giao dịch vàng và ngoại hối giao ngay.
• Các nguyên tắc, thủ thuật và kinh nghiệm thực tế khi đầu tư trên sàn giao dịch hàng hóa và ngoại hối giao ngay.
• Phương pháp phân tích kỹ thuật và phân tích cơ bản trên thị trường.
4. Hỏi - Đáp
-------------------------------------------------------
Địa điểm tố chức:
Công ty CP tư vấn đầu tư Kim Phát, phòng 704-705, tầng 7, tòa nhà Oriental, 324 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.
Thời gian tổ chức: 9h - 11h sáng thứ 7, ngày 09/03/2013

Lưu ý:
+ Hội thảo công ty chúng tôi không tổ chức thường xuyên, số lượng ghế có giới hạn, mọi người đăng ký sớm để đặt ghế.
+ Người tham dự sẽ có một phần quà nhỏ

Nếu bạn là người đam mê tài chính và đam mê kiếm tiền thì còn chần chừ gì nữa, hãy gửi email để đặt chỗ đến hòm thư:kimphatgrouphanoi@gmail.com
Hoặc liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0989.065.626 (Ms.Thùy - Chuyên viên tư vấn)
Hoặc Link đăng ký tự động


Nội dung mẫu đăng kí qua email:

- Tiêu đề thư: Đăng kí tham dự hội thảo
- Nội dung:
Họ và tên:
Số điện thoại:
Email:
 

thuhuong1998

Thành viên mới
Tham gia
26/6/2013
Bài viết
11
Tớ là Hạnh, Sinh viên năm 3 ĐH Kinh tế - ĐH Quốc Gia Hà Nội, ban truyền thông clb sinh viên năng động Hà Nội. Sắp tới chúng tớ có đề xuất một ý tưởng kinh doanh rất khả thi cho sinh viên, miễn phí, thời gian sinh hoạt 2-3h/ngày, không đầu tư nhiều, làm việc theo đội nhóm, tạo ra một sân chơi hữu ích cho những sinh viên yêu thích kinh doanh mà chưa tìm thấy cơ hội. Nhóm tớ đã có 7 bạn và chúng tớ muốn tìm thêm 3 bạn gái phù hợp ( tìm bạn gái). Không phân biệt chuyên ngành kinh tế, kỹ thuật, yêu cầu vui vẻ, thoải mái, tôn trọng bạn bè, có mong muốn được hòa nhập và xây dựng môi trường sinh viên năng động. Tớ rất vui nếu được làm việc với các bạn.
Bạn trẻ nào thích kinh doanh, muốn được tham gia cùng đội nhóm chúng tớ, hãy nhắn tin cho tớ theo số đt: 01696.868.597 Welcome.
Hồng Hạnh - FIBE (Honor Program) - UEB, VNU.


Hay quá, mình cũng rất muốn tham gia cùng mọi người
 
Top