ý nghĩa màu sắc trong thiết kế nhà bếp

duy huỳnh pm

Thành viên mới
Tham gia
28/2/2017
Bài viết
0
Bạn với biết rằng mỗi 1 màu sắc sắm lựa cho ngôi nhà xem thêm của mình đều với một ý nghĩa cũng như những tác động nhất định tới cuộc sống của bạn?
Căn hộ 37m2 đẹp hút hồn sở hữu cá tính đồng quê
Vườn rau sạch xanh hút mắt trên sân thượng 50m2 của bà mẹ hai con
Bạn sở hữu biết rằng mỗi 1 màu sắc lại với 1 ý nghĩa riêng biệt. Màu sắc bạn sắm lựa cho ngôi nhà của mình sẽ đem lại ý nghĩa truyền tải nhất định cho các người khách ghé thăm.

1. Màu cam: Mở rộng suy nghĩ của bạn

Sắc màu cam sống động sẽ giúp bạn thể hiện mình một cách tự tin hơn và ko còn dừng bản thân. Bạn nên trang trí màu cam cho ngôi nhà của mình ví như muốn có được cảm giác tươi trẻ hơn.

Đây cũng là sắc màu của nụ cười và lễ hội. Hãy thêm một chút sắc cam cho phòng khiến việc hay trang trí cho phòng của trẻ nhỏ hay chỉ điểm chút trên bàn làm cho việc, bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt.

Khám phá ý nghĩa của những màu sắc trong trang trí nhà ở

2. Màu xanh lá: có về của cải và chữa lành vết thương

Xanh lá là sắc màu phổ biến của trùng hợp, tượng trưng cho sự xem thêm giàu sở hữu của cuộc sống. Màu xanh lá với ý nghĩa của các khởi đầu tươi mới và sự vững mạnh trong tương lai. Sắc màu này sẽ khuyến khích bạn trân trọng những tài năng độc đáo của bản thân và vận dụng chúng trong thế giới thực tế.

ví như bạn không thích sơn nhà màu xanh, hãy thử điểm tô bằng các món đồ nội thất trong nhà như ghế xanh, bàn uống nước hay cửa ra vào.

Khám phá ý nghĩa của những màu sắc trong trang trí nhà ở

ngoại trừ ý nghĩa thiên về vật chất như trên, các tông màu xanh lá còn đại diện cho sự nuôi dưỡng, giúp cơ thể được ổn định và cân bằng. Hãy thêm chút sắc màu này cho phòng ở của mình để giúp bản thân trẻ lại, nâng cao cường sức khỏe thể chất và tinh thần.

3. Màu tím sáng: nâng cao giá trị tinh thần

Màu tím sẽ đưa chúng ta lên 1 tầm cao nhận thức mới. Sắc màu này với xem thêm thể giúp bạn hình thành bí quyết nhìn nhận mới về những vấn đề tình cảm. không tính ấy, màu tím còn cho ta cảm giác được sự kết nối, từ đó giúp cho những cảm nhận về tình cảm giữa người với người của chúng ta vươn lên là sâu sắc hơn.

Đây là sắc màu lý tưởng để giúp ta nâng cao sự đồng điệu, đem lại cảm giác ấm áp giống như một gia đình cho những người khách ghé thăm.

Khám phá ý nghĩa của những màu sắc trong trang trí nhà ở

4. Màu xanh dương tối: Đả thông tư duy

Màu xanh đậm sẽ đem đến ko khí trầm tĩnh và yên bình, đủ để chúng ta sở hữu thể tự “thanh lọc” các suy nghĩ rối ren, khám phá những điều quan trọng nhất trong cuộc sống. Sắc màu này sẽ giúp bạn thống nhất được bức tranh to của đời mình với các bức họa nhỏ nhắn.

Hãy thêm chút xanh đậm cho căn phòng của mình giả dụ bạn muốn biến nơi đây thành khoảng trống để tập trung suy nghĩ, đưa ra quyết định.

Khám phá ý nghĩa của những màu sắc trong trang trí nhà ở

5. Màu xanh dương sáng: Cảm giác yên bình

Xua tan 1 căng thẳng, mang đến sự cân bằng, màu xanh dương sáng sẽ giúp ngôi nhà của bạn phát triển thành một diện tích dễ thở và mang đến sự kết hợp trong các mối quan hệ trong gia đình. Lựa mua sắc màu này cho thể tích, bạn sở hữu thể xoa dịu hành động quá khích, giải quyết bất hòa.

Khám phá ý nghĩa của các màu sắc trong trang trí nhà ở

6. Màu hồng: Mở rộng trái tim

Nhẹ nhàng và thanh tao, màu hồng chính là sắc màu của tình yêu. Sắc màu này sẽ mang đến cảm giác mềm mại và là liều thuốc thư giãn rẻ cho các biến đổi về cảm xúc. mang một căn phòng màu hồng, bạn cũng sở hữu thể mở rộng khả năng lĩnh hội và thấu hiểu.

Khám phá ý nghĩa của các màu sắc trong trang trí nhà ở

7. Màu đỏ sáng: Củng cố bản thân

Màu đỏ sáng chính là 1 liều thuốc kích thích, đem đến lòng dũng cảm và không ngại thử thách tới cho bạn. Hãy tiêu dùng sắc màu này trường hợp bạn luôn cần được tiếp thêm lòng tự tin cho bản thân.

Tuy nhiên quá đa dạng màu đỏ trong nội thất có thể khiến cho bạn bị quá tải, hãy cân nói để thêm thắt một lượng màu vừa đủ, có thể dùng trong các khía cạnh trang trí như gối ôm, hoa tươi hay bát đĩa cất hoa quả…

Khám phá ý nghĩa của các màu sắc trong trang trí nhà ở

8. Màu đỏ tối: Khơi nguồn cảm hứng

Dù mang sắc trầm nhưng màu đỏ tối sở hữu thể khơi nguồn sức sống có trong bạn. Sắc màu này sẽ đưa bạn vượt qua những giới hạn, cản trở về cảm xúc và thúc đẩy bạn thể hiện bản thân. Màu đỏ tối sẽ luôn cho bạn cảm giác muốn được sống hết mình và biết phương pháp yêu bản thân.

Khám phá ý nghĩa của các màu sắc trong trang trí nhà ở

9. Màu vàng: tăng khả năng tập trung

Đây là sắc màu với thể nâng cao cường trí tuệ và sự linh hoạt của trí óc. Ngồi trong những căn phòng này, bạn sẽ muốn nhắc chuyện phổ biến hơn và làm cho rõ các suy nghĩ của mình.
 
Top