1. Tiểu Thư Lạnh Lùng

  Tiểu Thư Lạnh Lùng hồi ức đau thương Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  8/1/2016
  Bài viết:
  1.082
  Lượt thích:
  2.694
  Kinh nghiệm:
  113
  Chương 50:

  "Ngưng phi nương nương, đây là thuốc Ngự Thiện Phòng chuẩn bị cho người, người uống nhanh thôi." Sáng sớm, một đại cung nữ cùng một tiểu cung nữ cầm theo một cái hộp đựng thức ăn đi đến lãnh cung của Mộc Vi Ngưng. Sau đó từ trong hộp đựng thức ăn mang ra một chén thuốc màu đen, đặt ở trước mặt nàng.

  Mộc Vi Ngưng nhìn bát thuốc đen nhánh trước mắt, liền cảm thấy ghê tởm, nàng ngẩng đầu lên nhìn đại cung nữ kia.

  Đại cung nữ kia vênh váo đứng một chỗ, thấy Mộc Vi Ngưng không có bất kì động tác nào, cũng không chút khách khí nói: "Ngưng phi nương nương, uống nhanh thôi, nếu thuốc nguội uống vào sẽ không tốt a."

  Tuyết đứng ở sau lưng Mộc Vi Ngưng nhìn vẻ mặt cao ngạo của đại cung nữ kia, nàng hận không thể xông lên tát cho ả mấy bạt tay, nhưng mà bây giờ nàng chỉ có thể nhịn . Đại cung nữ và tiểu cung nữ phía sau liếc mắt nhìn nhau, tiểu cung nữ liền gật đầu. Lúc này Tuyết mới đi lên phía trước, bưng chén thuốc kia lên, đưa tới trước mặt Mộc Vi Ngưng.

  Nhìn Mộc Vi Ngưng run rẩy vươn tay, nhưng không có đón lấy chén thuốc kia, đại cung nữ kia lại lên tiếng nói: "Ngưng phi nương nương, đây chính là Ngự Thiện Phòng hầm hai canh giờ mới làm xong, người cũng đừng lãng phí a." lúc đại cung nữ nói đến mấy chữ ‘ Ngưng phi nương nương ’ cùng ‘ Uyển Phi nương nương ’ thì cố ý nhấn mạnh.

  Mộc Vi Ngưng run rẩy nhận lấy chén thuốc từ trong tay Tuyết, chất lỏng đen nhánh trong bát dao động, nổi lên từng tầng gợn sóng.

  "Ngưng phi nương nương uống nhanh đi, bằng không nô tỳ cũng không thể báo cáo việc đã làm xong, chẳng lẽ Ngưng phi nương nương muốn để nô tỳ đến giúp người uống sao?" Nhìn Mộc Vi Ngưng đem bát đưa đến bên miệng nhưng không có uống hết, đại cung nữ kia lại nhịn không được mở miệng.

  Mộc Vi Ngưng nhớ đến cảnh tượng ở cửa Ngự Thư Phòng, vừa nhắm mắt, một hơi uống cạn thuốc trong bát, trong miệng liền tràn ngập mùi vị chua xót, không biết đó là vị của thuốc hay là vị trong lòng nàng, có lẽ là của cả hai đi. . . . . .

  "Ngưng phi nương nương người nghỉ ngơi cho tốt, trước hết nô tỳ xin cáo lui." Nhìn cái bát rỗng tuếch trong tay Mộc Vi Ngưng, khóe miệng đại cung nữ liền gợi lên tươi cười, nói xong liền xoay người đi ra ngoài.

  Tuyết nhìn Mộc Vi Ngưng, trong lòng cực kì không đành lòng. Quay đầu liếc mắt với tiểu cung nữ kia một cái, nhẹ nhàng gật gật đầu với nàng ta, tiểu cung nữ mới xoay người đuổi theo đại cung nữ kia.

  Bên kia, Lăng Dạ Trần đang ở Ngự Thư Phòng phê tấu chương, đột nhiên có người tới bẩm báo nói có cung nữ tặng chén thuốc đến lãnh cung. Trong lòng hắn kinh hoảng, tiện tay bỏ bút xuống, liền xông ra ngoài, chạy về phía lãnh cung của Mộc Vi Ngưng

  Dọc theo đường đi, càng đến gần phòng Mộc Vi Ngưng, trong lòng Lăng Dạ Trần lại càng hoang mang, giống như có cái gì đó sắp rời khỏi hắn, bước chân cũng càng lúc càng nhanh.

  Lúc Lăng Dạ Trần đến cửa phòng của Mộc Vi Ngưng, chỉ thấy một cung nữ đang ghé mặt vào trên người đang nằm, khóc rống lên. Tim Lăng Dạ Trần liền run lên, chợt dừng chân rồi từng bước một đi tới. Không, Sẽ không . . . . . . Ngưng nhi, nàng sẽ không rời khỏi ta, nàng sẽ không . . . . . .

  Sau khi cung nữ kia rời khỏi không lâu khóe miệng Mộc Vi Ngưng liền chảy ra máu đen, nàng còn chưa kịp nói gì thì đã gục xuống. Tuyết nhìn thấy, vừa định chuyển thân thể Mộc Vi Ngưng lên trên giường để cho nàng thoải mái một chút, thì nghe thấy một trận tiếng bước chân dồn dập, vì thế lập tức để Mộc Vi Ngưng xuống, sau đó ghé vào trên người nàng khóc lên, một bên lấy tay bấu vào đùi của chính mình, để chảy thật nhiều nước mắt.

  "Tham kiến hoàng thượng." Đột nhiên cảm giác trước mắt tối sầm lại, Tuyết ngẩng đầu nhìn ra ngưỡng cửa, thì thấy là Lăng Dạ Trần đang đến đây, vội vàng đứng lên hành lễ, mặc dù nàng đã sớm biết là hắn sẽ đến đây.

  Lăng Dạ Trần giống như không trông thấy nàng, cứ nhìn chằm chằm vào thi thể Mộc Vi Ngưng ngã trên bàn, từng bước một đi tới.

  "Ngưng nhi. . . . . ." Nhìn thân hình quen thuộc kia, rốt cuộc Lăng Dạ Trần cũng không lừa được chính mình, rằng đó chỉ là cung nữ thế thân.

  "Hoàng thượng, Ngưng phi nương nương, nàng đi." Tuyết vừa khóc, vừa nói với Lăng Dạ Trần. Bàn tay dưới ống tay áo cũng nắm thật chặt, đối với nàng việc này thật sự là quá gian nan, diễn trò còn phải cố sức như vậy. Lần này trở về nàng nhất định phải nói với lão Đại từ nay về sau đừng cho nàng làm loại công việc như vậy nữa.

  Lăng Dạ Trần giống như không có nghe thấy Tuyết nói, chỉ là đi tới, ôm lấy thân thể Mộc Vi Ngưng, sau đó vùi đầu ở cổ nàng, qua một lúc lâu sau, Tuyết phát hiện thân thể Lăng Dạ Trần bắt đầu run rẩy lên.

  Trong Phủ Thừa Tướng, lúc Ly Yên vừa nghe có người trong cung đến báo Mộc Vi Ngưng đã đi, lập tức chạy đến lãnh cung nơi Mộc Vi Ngưng đang ở, tuy nàng đã sớm biết nội tình, nhưng mà diễn trò thì vẫn phải diễn, hơn nữa nàng cũng không thể để cho Uyển Phi kia được lợi.

  Trời vừa sáng thì Lăng Dạ Vũ đã đến phủ Thừa Tướng rồi, lúc nhận được tin này hắn cũng theo Ly Yên vào cung.

  Ly Yên chạy đến vừa thấy thi thể của Mộc Vi Ngưng, lập tức vọt tới, ôm lấy thân thể Mộc Vi Ngưng khóc rống lên: "Tỷ tỷ, sao tỷ cứ như vậy mà đi a?"

  Mà Lăng Dạ Trần bị Ly Yên đẩy qua một bên thì giống như một kẻ mất hồn cứ đứng im một chỗ, hốc mắt hắn có chút phiếm hồng.

  Lăng Dạ Vũ đi đến bên người Ly Yên, ôm lấy nàng an ủi nói: "Được, Tiểu Yên, nàng đừng khóc , tỷ tỷ nàng thấy nàng như vậy nhất định sẽ không vui. Việc cấp bách, là phải tra ra ai là người hại chết tỷ tỷ nàng."

  Lăng Dạ Vũ đỡ Ly Yên đứng dậy, để nàng tựa vào trong lòng mình, Ly Yên nhỏ giọng khóc nức nở nói: "Trước giờ ở trong cung tỷ tỷ không có kẻ thù, ngoại trừ, mấy hôm trước, ta có nghe tỷ tỷ nói tỷ ấy cùng Uyển Phi đã xảy ra chút tranh cãi."

  Ly Yên làm như vô ý nói ra những lời này, trong lòng lại cười lạnh, Uyển Phi, là ngươi tự tạo nghiệt đừng trách ta.

  Lăng Dạ Trần nghe thấy Ly Yên nói, lập tức hồi thần lại, đôi mắt đen tràn ngập lửa giận, liền hô với người ngoài cửa: "Người tới, mang Uyển Phi qua đây cho trẫm."

  "Uyển Phi nương nương, hoàng thượng mời ngươi đi lãnh cung một chuyến." Thái giám được phái tới dẫn người đi đến, lúc vào cung điện của Uyển Phi thì thấy ả đang ngồi ở trước bàn.

  "Công công, chẳng biết hoàng thượng thỉnh bản cung qua là có chuyện gì?" Uyển Phi đứng dậy đi lên phía trước, từ trên cổ tay gỡ xuống một cái vòng ngọc đưa tới, bất quá công công kia không có nhận lấy, chỉ là đưa tay chỉ về hướng cửa làm một tư thế mời: "Uyển Phi nương nương, thỉnh đi, hoàng thượng còn đang ở lãnh cung chờ nương nương a?" Hắn cũng không dám nhận lấy cái gì từ nàng ta, rõ ràng là hoàng thượng đang hoài nghi Uyển Phi nương nương hạ độc hại chết Ngưng phi nương nương, lúc này mà cùng nàng dính dáng, không phải muốn chết sao? Hắn còn muốn sống thêm vài năm a.

  "Nương nương?" Cung nữ bên người Uyển Phi nghe thấy thái giám nói liền hoảng sợ, thấp giọng hô bên người Uyển Phi.

  "Không có việc gì, sẽ không tra ra được chúng ta." Uyển Phi nói như vậy là để an ủi cung nữ bên người đồng thời cũng là đang trấn an nỗi sợ trong lòng ả, nhẹ nhàng bước ra ngoài, thái giám kia liền đi sau nàng.

  "Hoàng thượng, Uyển Phi nương nương đến đây." Thái dám dẫn Uyển Phi đến, sau đó bẩm báo với Lăng Dạ Trần.

  "Hoàng thượng, người tìm nô tì tới có chuyện gì ạ?" Uyển Phi thấy Lăng Dạ Trần, lập tức đến gần hắn, bất quá Lăng Dạ Trần lại đẩy nàng ra.

  Thi thể Mộc Vi Ngưng đã được chuyển đến trên giường, Lăng Dạ Trần ngồi ở trước bàn, nhìn Uyển Phi, lửa giận tăng vọt, lạnh lùng nói: "Là ngươi hạ độc hại chết Ngưng nhi?"

  "Hoàng thượng, nô tì oan uổng a." Uyển Phi lập tức phản bác, một bộ dạng điềm đạm đáng yêu.

  Uyển Phi vừa mới nói xong, liền có một thái giám cầm trong tay một vật gì đó, còn dẫn theo tiểu cung nữ lúc sáng đến.

  "Hoàng thượng, đây là tìm được ở trong cung Uyển Phi nương nương." Thái giám đem vật ở trên tay trình lên.

  "Hoàng thượng, nô tài phát hiện tiểu cung nữ này ở ngoài cung của Uyển Phi nương nương ,thấy nàng ta lén lút liền đem đến đây." Sau khi trình đồ vật lên, thái giám kia liền chỉ vào tiểu cung nữ nói.

  "Hoàng thượng tha mạng a." Lăng Dạ Trần vừa nhìn đến tiểu cung nữ kia, nàng ta liền lập tức quỳ xuống.

  "Nói ra hết những gì ngươi biết, trẫm sẽ tha cho ngươi con đường sống." Vừa nói, ánh mắt sắc bén của Lăng Dạ Trần vừa bắn thẳng về phía Uyển Phi.

  "Buổi sáng Uyển Phi nương nương sai nô tỳ đi tặng chén thuốc cho Ngưng phi nương nương, nói là để cho Ngưng phi nương nương bồi bổ thân thể. Nô tỳ không biết trong thuốc kia có độc, hoàng thượng tha mạng a."

  "Ngươi còn muốn nói cái gì? Người tới, Uyển Phi ghen tị, tâm ngoan thủ lạt, đặc biệt ban thưởng cực hình." Lăng Dạ Trần nghe tiểu cung nữ nói xong, ánh mắt rét lạnh bắn thẳng về phía Uyển Phi.

  "Không cần, không cần, các ngươi không được chạm vào ta." Rất nhanh hai người thị vệ liền tiến vào, kéo Uyển Phi đi ra ngoài cửa.

  "Hoàng thượng, nô tì hoài long chủng, ngươi không thể giết nô tì." Dưới tình thế cấp bách, Uyển Phi đột nhiên hét lên, nghe nói như thế, hai thị vệ cũng không dám cưỡng ép ả.

  "Khoan đã, ngươi nói cái gì?" Lăng Dạ Trần nhìn bụng Uyển Phi, nói.

  "Hoàng thượng, nô tì hoài long chủng, ngươi không thể giết nô tì a." Thấy Lăng Dạ Trần do dự, Uyển Phi tiếp tục hô to.

  “Đày Uyển phi vào lãnh cung." Lăng Dạ Trần nhíu mày nghĩ đến hài tử, tuy là ngoài ý muốn nhưng mà hắn cũng không đành lòng, liền nói sang chuyện khác .
   
 2. Tiểu Thư Lạnh Lùng

  Tiểu Thư Lạnh Lùng hồi ức đau thương Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  8/1/2016
  Bài viết:
  1.082
  Lượt thích:
  2.694
  Kinh nghiệm:
  113
  Chương 51:

  Mang thai? Lý do cũng hay nhỉ, Ly Yên cười lạnh, mới có vài ngày mà cũng có thể mang thai? Dễ lừa nhỉ, nhưng nàng cũng không có ý định vạch trần, khiến cho ả sống không bằng chết vẫn tốt hơn là để cho ả ta chết đơn giản như vậy.

  "Ngưng nhi, trẫm đã đuổi kẻ xấu đi rồi, nàng quay về được không?" Lăng Dạ Trần đi qua vuốt ve khuôn mặt nhỏ nhắn lạnh như băng của Mộc Vi Ngưng, đau đớn nói.

  Ly Yên khinh bỉ nhìn hắn, bỗng chốc sắc mặt liền trở nên bi thương, đúng là thay đổi còn nhanh hơn cả điện.

  "Tỷ tỷ, chúng ta về nhà, không cần ở cái hoàng cung này nữa, đây không phải nơi tỷ tỷ ngây ngốc mà ở lại."

  Ly Yên đang định ôm lấy Mộc Vi Ngưng, lại bị Lăng Dạ Trần cứ ôm chặt quyết không chịu buông ra, mắt hắn đỏ bừng, giận dữ hét: "Không cho phép ngươi mang nàng đi, nàng là phi tử của trẫm."

  Ly Yên cười lạnh một tiếng, nói: "Nàng là phi tử của ngươi chẳng lẽ không phải tỷ tỷ của ta, nếu như không phải vì ngươi, tỷ tỷ sẽ chết sao? Nếu như không phải nàng yêu ngươi, thì nàng cũng không có kết quả như vậy, Lăng Dạ Trần ơi là Lăng Dạ Trần, ngươi cho rằng ngươi còn có tư cách giữ nàng sao?".

  Những lời Ly Yên nói đều từng chút một như con dao đâm vào trong tim Lăng Dạ Trần, con ngươi của hắn bỗng chốc u ám, ánh mắt trống rỗng nhìn Mộc Vi Ngưng, hắn không còn tư cách, không còn...

  Bản tay đang nắm chặt tay Mộc Vi Ngưng dần dần nới ra, Ly Yên nói với Tuyết: "Tuyết, mang tỷ tỷ về nhà, từ nay về sau, tỷ tỷ không có bất kỳ quan hệ nào với hoàng huynh nữa."

  "Không còn bất cứ quan hệ gì sao ..." Lăng Dạ Trần kinh ngạc thất thần tại chỗ, trong miệng không ngừng lẩm bẩm.

  Lăng Dạ Vũ ở bên cạnh nhìn, khẽ thở dài một cái, hoàng huynh, ai bảo huynh làm tổn thương người thân của tiểu Yên đây? Tiểu Yên là người có thù tất báo.

  Ly Yên nhàn nhạn liếc Lăng Dạ Trần, hừ lạnh một tiếng, lập tức mang thân thể Mộc Vi Ngưng rời đi, mà Lăng Dạ Vũ thấy người thương rời đi, lắc lắc đầu nhìn Lăng Dạ Trần, rồi cũng đuổi theo Ly Yên.

  "Tiểu Yên, nàng làm như vậy không sợ hủy đi hạnh phúc của tỷ tỷ nàng sao?" Đến phủ Thừa Tướng, lúc Ly Yên đang an bài thi thể của Mộc Vi Ngưng, thì Lăng Dạ Vũ thình lình hỏi.

  Ly Yên giật mình một chút, nói: "Ngươi như vậy hỏi là có ý gì?"

  "Tiểu Yên, ta còn không hiểu nàng sao? Nếu như là tỷ tỷ của nàng thật sự đã chết, nàng làm sao có thể dễ dàng buông tha hoàng huynh, hơn nữa còn cố ý kích thích hoàng huynh, để nàng đem thi thể của “nàng” về nhà, cho nên ta kết luận, nàng ấy không chết, y thuật của nàng cao minh như vậy, đưa thuốc chết giả cho “nàng” cũng không phải chuyện gì lạ." Lăng Dạ Vũ phân tích, thủ thỉ bên tai Ly Yên, hắn đoán không sai một chút nào.

  Ly Yên nhìn cái khuôn mặt tuấn tú kia, chậm rãi nở nụ cười, "Xem ra phu quân tương lai của ta rất thông minh."

  Lần đầu tiên nàng thừa nhận hắn là phu quân của nàng, tất nhiên là Lăng Dạ Vũ mừng như điên, nịnh nọt nói: "Tiểu Yên, nàng thông minh như vậy, ta là phu quân của nàng lẽ nào lại không thông minh đây?"

  Khóe miệng hơi hơi run rẩy một chút, Ly Yên nhíu mày nhìn hắn: "Đừng có được voi đòi tiên."

  Hôm sau, hoàng cung có đại sự xảy ra, nghe đồn hoàng thượng ốm nằm liệt trên giường, Ngưng phi nương nương từng được sủng ái nhất vô duyên vô cớ đột tử, Uyển phi đang mang thai bị biếm lãnh cung.

  Rốt cuộc đã xảy ra nhiều chuyện như vậy, Thái hậu hạ chỉ, thành hôn của Vũ Vương gia bị hoãn lại.

  "Tiểu Yên, làm sao lại dời ngày thành thân lại đây?" Lăng Dạ Vũ bĩu môi nói. Từ lần trước phát độc ngày nào hắn cũng chạy qua phủ Thừa tướng, cho dù biết rõ trước khi thành thân không thể gặp mặt, nhưng vẫn không thể quản được đôi chân của mình, càng không quản được tim của mình.

  Ly Yên nhàn nhạt nhìn hắn một cái, chợt thấy bóng dáng Lạc Y Cầm hướng cách đó không xa đang đi lại nơi này.

  "Sư tỷ, sao tỷ lại tới đây."

  Ánh mặt trời chiếu lên trên mặt của nàng, hoàn toàn không thể nhìn ra được vết thương trước đó, giống như chưa bao giờ bị thương vậy, làn da trắng không tì vết.

  "Ta là tới nói cho muội biết một tiếng, ta muốn quay về Cung Dương quốc."

  Ly Yên bĩu môi, tuy rằng nàng biết rằng sẽ có một ngày như thế, lại không nghĩ rằng nó tới nhanh như vậy.

  "Sư tỷ, chuyện ngươi phải đi, ca ca ta biết không?"

  Lạc Y Cầm sững sờ, nhỏ giọng nói: "Hắn không biết."

  "Vậy tỷ không định nói cho ca ca biết sao?"

  Do dự một chút, Lạc Y Cầm nhẹ giọng: "Ta không định nói, muội cũng đừng nói, chờ ta đi rồi hãy nói!"

  "Nhưng mà ta đã biết rồi." Một giọng nói vang dội vang lên, Mộc Hi Ngôn âm trầm xuất hiện trước mặt Lạc Y Cầm.

  Lạc Y Cầm giật mình, mở to mắt nhìn hắn. Hắn chậm rãi đi về phía nàng, nói câu đó làm mọi người kinh ngạc không thôi.

  "Ta đi cùng nàng."

  "Ngươi, ngươi đi cùng ta?" Lạc Y Cầm kinh ngạc nói, có chút không tin.

  "Đúng vậy, ta đi với nàng, nàng đi đâu ta đi đó, ta nói rồi ta sẽ cưới nàng làm thê tử." Ánh mắt Mộc Hi Ngôn hiện lên sự nghiêm túc.

  Lạc Y Cầm hỏi, "Ngươi cũng biết, nếu ngươi đi cùng ta, cái gì ngươi cũng sẽ không còn, ngươi không còn là công tử của phủ Thừa tướng mà xưng huynh gọi đệ với hoàng thượng nữa, cũng không có thân phận tôn quý, không có người quen, ngươi còn muốn đi cùng ta sao?"

  Mộc Hi Ngôn hơi nhếch miệng, nói: "Ta không phải là không còn gì nữa, ta vẫn còn nàng."

  Thời gian dường như dừng lại trong lúc này, Lạc Y Cầm yên lặng nhìn hắn, bỗng dưng trong hốc mắt hơi âm ẩm, chậm rãi cười: "Được."

  Ly Yên nhìn cảnh tượng này, vui mừng cười. Lăng Dạ Vũ nhìn thấy nụ cười của nàng, trong lòng âm thầm quyết định.

  "Tiểu Yên, có mệt hay không, ta đấm lưng cho nàng nhá?"

  Trở lại khuê phòng của Ly Yên, hương hoa nhài thơm ngát thoang thoảng trong phòng, Lăng Dạ Vũ mở miệng nói.

  Ly Yên khẽ lắc đầu, đột nhiên hỏi: "Vì sao ngươi muốn cưới ta?"

  "Thích liền cưới!" Lăng Dạ Vũ lập tức đáp lại.

  "Tại sao lại thích?" Ly Yên chớp mắt hỏi, nếu không phải mắt của nàng hiện lên sự chân thành như thế, chỉ sợ hắn sẽ nghi nàng đang đùa giỡn với hắn.

  "Không có lý do gì, chỉ là cảm giác, ta thích ngươi, ba ngàn con sông chỉ lấy một gáo." Lăng Dạ Vũ thâm tình nói.

  Nghe vậy, Ly Yên nghiêng nghiêng đầu rơi vào trầm tư, cảm giác sao?. Giống như là, nàng cũng có cảm giác với Lăng Dạ Vũ, hắn sẽ không tùy tiện hứa hẹn, một khi đã hứa, nhất định sẽ làm được.

  Nghĩ đi nghĩ lại, mắt Ly Yên gần như díu lại rồi.

  "Tiểu Yên, mệt thì lên giường mà ngủ!" Lăng Dạ Vũ thấy nàng như thế, không khỏi đau lòng nói.

  Ly Yên chu đôi môi đỏ mọng, nhìn hắn một lúc, sau đó ngã vào trong lòng hắn, nhắm mắt ngáy ò ó o.

  Lăng Dạ Vũ sủng nịch cười cười, quả nhiên là con heo lười, lười đến nỗi cũng không thèm đi lên giường, nhưng mà ngủ ở trong lòng mình cũng tốt, chẳng qua ôm người ngọc trong ngực, mà cái gì cũng không làm được.

  Từ khi Mộc Vi Ngưng tỉnh lại, lúc nào cũng thất thần, ngồi im như khúc gỗ, không nói chuyện, chẳng qua là ánh mắt buồn bã nhìn bên ngoài, làm cho Ly Yên cảm thấy, liệu nàng có làm sai hay không.

  Đến ngày thứ ba, nàng rốt cục đã mở miệng nói, nhưng mà câu nói đầu tiên là: "Tỷ muốn học võ công."

  "Tỷ tỷ, ngươi làm sao vậy." Ly Yên kinh ngạc hỏi, không hiểu vì sao đột nhiên tỷ muốn học võ công.

  Mộc Vi Ngưng thê lương cười, dường như có một sự thay đổi rất lớn.

  "Qúa khứ đã qua, bây giờ tỷ mới biết, tỷ không biết võ công, có hoàng thượng luôn luôn bảo vệ tỷ, nhưng bây giờ tỷ mới biết được, cứ ỷ lại vào người khác cuối cùng sẽ tự hại mình mà thôi, tỷ đã nghĩ kỹ rồi, nữ tử cũng có thể làm đại sự, không nên ỷ lại những người khác, cho nên, tỷ muốn trở nên mạnh mẽ."

  Nói xong lời cuối cùng, ánh mắt Mộc Vi Ngưng trở nên kiên định, phát ra hào quang rạng rỡ, vô cùng nổi bật.

  Ly Yên cười nói: "Được, muội đồng ý với tỷ, muội sẽ dạy võ công cho tỷ."

  Tỷ tỷ có thể phấn chấn lên, Ly Yên thật cao hứng, quên được lăng Dạ Trần, hào quang của tỷ tỷ nhất định sẽ có người khác thưởng thức.
   
 3. Tiểu Thư Lạnh Lùng

  Tiểu Thư Lạnh Lùng hồi ức đau thương Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  8/1/2016
  Bài viết:
  1.082
  Lượt thích:
  2.694
  Kinh nghiệm:
  113
  Chương 52

  "Yên nhi, tỷ muốn tiến vào ma quỷ thất." Mộc Vi Ngưng nói, ánh mắt vô cùng kiên định.

  Ly Yên thu lại tươi cười, nghiêm mặt nói: "Tỷ tỷ, tỷ thật sự muốn đi sao?"

  Ma Quỷ Thất, tên cũng như nghĩa, chính là phòng huấn luyện ma quỷ, do chính tay Ly Yên dùng phương thức huấn luyện biến thái nhất mà thiết kế ra, cũng vô cùng hiệu quả, những người có thể vượt qua được kiểm tra đều là nhân tài, toàn bộ Ngưng Yên Cung cũng chỉ có Ngũ sát cùng Nhược Phong Nhược Vũ là có thể vượt qua, trong phòng huấn luyện đủ loại cách thức ma quỷ, nếu mà ý chí không đủ kiên định, không thể chịu được cùng cực đau đớn, thì chắc chắn lúc ra ngoài chỉ có thể là sống dở chết dở.

  Ly Yên chỉ hỏi nàng thật sự muốn đi sao? Mà không có ngăn cản, là vì nàng tin tưởng tỷ tỷ của nàng.

  Mộc Vi Ngưng ung dung gật đầu, Ly Yên thấy thế, liền cấp cho nàng ánh mắt cổ vũ, nói: "Được, muội sẽ bảo Tuyết dẫn tỷ đi, nhớ kỹ, chịu không được thì phải ra ngoài!"

  Mộc Vi Ngưng nở nụ cười ảm đạm, gật gật đầu.

  Hôm sau, Mộc Vi Ngưng được dẫn đi, Ly Yên nhìn bóng lưng nàng dần khuất xa, có chút thương cảm, dường như mỗi người đều đã dần dần rời xa.

  Cẩn thận suy nghĩ một chút, cũng là lúc nàng muốn cùng Thượng Quan Thi Vũ khởi hành đi Thượng Quan bảo rồi.

  "Thi Vũ, đêm nay chúng ta liền thu thập một chút rồi đi Thượng Quan bảo đi!"

  "Được."

  Thượng Quan Thi Vũ vừa mới dứt lời, liền truyền đến một giọng nói ẩn nhẫn tức giận.

  "Vì sao lại muốn đi Thượng Quan Bảo?"

  Nghe thấy giọng nói khêu gợi quen thuộc kia, Ly Yên liền dừng lại, xoay người nhìn Lăng Dạ Vũ, nói: "Chúng ta có việc."

  “Tiểu Yên, ta muốn đi cùng nàng." Lăng Dạ Vũ dùng giọng điệu không cho phép cự tuyệt nói.

  "Không được, ngươi không thể đi cùng chúng ta." Ly Yên lập tức cự tuyệt nói, ánh mắt vô cùng kiên định.

  Lăng Dạ Vũ hỏi, "Vì sao?"

  "Nếu ngươi rời khỏi, nhất định trong cung sẽ có biến, mà ngươi cũng sẽ gặp nguy hiểm, cho nên ngươi không thể đi." Đừng tưởng rằng nàng không biết độc của hắn là ai hạ, Lăng Dạ Nặc thì bị hạ độc từ nhỏ, mà trên người Lăng Dạ Vũ cũng có độc, hẳn là cùng là một người hạ, nếu mà nàng đoán không lầm thì người đó chính là thái hậu.

  Dã tâm của Thái hậu lớn như vậy mà trên người Lăng Dạ Vũ lại có độc, thân thể hắn vốn không thích hợp để đi đến Thượng Quan bảo. Hơn nữa nếu như Lăng Dạ Vũ không ở trong triều, chắc chắn thái hậu sẽ nhân cơ hội này để cho người nhà của bà ta thượng vị, nắm giữ triều chính.

  "Tiểu Yên, đây là nàng đang quan tâm ta sao?" Lăng Dạ Vũ chợt nở nụ cười, như tẩm gió xuân, nhẹ nhàng lướt qua.

  Ly Yên không có trực tiếp trả lời câu hỏi của hắn, mà là nói: "Dù sao ngươi cũng không thể đi, ở lại vương phủ cho tốt."

  Lăng Dạ Vũ yên lặng nhìn nàng, bỗng dưng kéo nàng vào trong lòng, hít lấy mùi hương nhàn nhạt trên người nàng, nói: "Nàng phải nhanh trở về để thành thân cùng ta."

  Thân thể Ly Yên chấn động, hoá ra là hắn sợ nàng đào hôn, nam tử này nhìn lạnh lùng như vậy, nhưng lại là một người thiếu cảm giác an toàn.

  Ly Yên ngơ ngác gật đầu, hoàn toàn không suy nghĩ đáp: “Được."

  Nghe vậy, Lăng Dạ Vũ dương lên khóe miệng nở nụ cười thoải mái, nhẹ nhàng hôn lên mặt nàng một cái, lập tức đi ra ngoài, để lại Ly Yên chết đứng ở tại chỗ.

  "Rõ như ban ngày a!" Thượng Quan Thi Vũ cười trêu chọc nói.

  Ly Yên hoàn hồn, lườm nàng một cái.

  "Đúng rồi, ngươi có nói với Diệp Thừa Tầm chuyện ngươi muốn đi Thượng Quan Bảo chưa?" Chợt nhớ tới chuyện này, Ly Yên liền hỏi.

  Tươi cười trên mặt Thượng Quan Thi Vũ nhất thời trở nên cứng ngắc, thở dài, nói: "Ta chưa nói."

  "Sao lại không nói, sư tỷ cũng vậy, ngươi cũng như vậy, ngươi không sợ hắn biết rồi sẽ như thế nào sao?" Ly Yên than thở nói.

  "Hắn có thể như thế nào chứ?" Thượng Quan Thi Vũ hỏi lại.

  "Thi Vũ a, không phải là ngươi không nhìn ra hắn thích ngươi chứ?" Ly Yên nhíu mày nhìn nàng nói, một tay chống mặt, vẻ mặt bất đắc dĩ.

  "Sao ta lại không nhìn ra, chỉ là chúng ta không thích hợp, hơn nữa, ta cũng không muốn nói đến chuyện tình cảm nữa.”

  Hai người không có phát hiện, một bóng người đứng lặng tại cửa, vẻ mặt cô đơn, cuối cùng nhấc chân xoay người rời khỏi.

  Ly Yên bất đắc dĩ nhún nhún vai, việc này vẫn là thuận theo tự nhiên đi!

  Lúc chạng vạng tối, sau khi thu thập qua loa vài thứ, hai người liền xuất phát.

  Tại Kỳ Tinh quốc

  Mấy ngày nay Hạ Uyển Di đều lấy lòng Kỳ Doãn, mỗi ngày đều nấu thuốc bổ cho hắn, thời thời khắc khắc đều xuất hiện ở trước mặt hắn, nhưng nét mặt Kỳ Doãn vẫn thản nhiên như cũ, không có một chút hỉ nộ ái ố .

  Cũng như lần trước, khi hắn tỉnh lại thấy bên cạnh là Hạ Uyển Di đang ngủ, thì cũng không có bất kì cảm giác gì, chỉ là cảm thấy vô cùng trống trải, trong lòng giống như là bị ai khoét mất một lỗ vậy.

  Không phải là người hắn yêu thương, thì cho dù bên cạnh hắn là ai cũng đã không còn quan trọng nữa.

  "Thái tử, để nô tì châm trà cho người." Hạ Uyển Di tiếu ngữ yên nhiên nói, tuy vẻ mặt thái tử vẫn nhàn nhạt nhưng ít nhất trong ánh mắt hắn đã không còn chán ghét như trước nữa.

  Kỳ Doãn khẽ gật đầu, phút chốc Hạ Uyển Di liền cảm thấy tâm hoa nộ phóng*, vui sướng châm trà cho hắn.
  *nở gan nở ruột

  Quả nhiên dược của Lưu Ly công tử vô cùng hiệu quả, thái tử đã quên tiện nhân kia, kế tiếp nàng chỉ cần dựa theo phương pháp của Lưu Ly công tử dạy cho nàng thì nhất định có thể lấy được tâm của thái tử.

  Kỳ Doãn nhìn ả đang vui vẻ, giữa lúc hoảng hốt dường như thấy được một bóng dáng nữ tử trong veo mà lạnh lùng, hắn muốn nhìn rõ ràng mặt nàng, nhưng làm thế nào cũng nhìn không thấu, trong lòng hắn có một loại cảm giác phiền muộn không nói nên lời.

  Tửu lâu Lưu Ly có thể nói là đệ nhất tửu lâu, vô luận giai cấp nhân sĩ nào cũng thích đến đây.

  "Võ lâm đại hội sắp bắt đầu đi? Nghe nói người đạt được danh hiệu Đệ Nhất trong đại hội võ lâm năm nay, có thể nhận được thất thải liên hoa trong truyền thuyết." Một nam tử ngồi ở bàn trước nói.

  "Thất thải liên hoa? Thật hay giả?" Ngữ khí cực kỳ kinh ngạc hỏi.

  "Hình như là thật, Ly Hận Cung vừa xuất hiện trên giang hồ, nguyện ý cống hiến thất thải liên hoa a, chỉ sợ đây là dùng để lôi kéo lòng người."

  "Dùng vật trân quý như vậy để lôi kéo lòng người cũng quá hào phóng đi?"

  "Có lẽ cung chủ của bọn hắn có rất nhiều cái này a, nghe nói hình như cung chủ này chính là một vị mỹ nữ a."

  "Vậy nhất đinh phải xem một chút rồi." Nam nhân dâm tà cười vài tiếng.

  Ở nơi ồn ào này, trong góc phòng an tĩnh, một nam tử áo trắng cùng một nữ tử tuyệt mỹ nhìn nhau, nam tử nghe được lời đồn đãi bên ngoài cũng chỉ nở một nụ cười lạnh.

  "Ly Hận Cung? Ngược lại ta muốn nhìn xem có gì đặc biệt ."

  "Không phải là chúng ta đi Thượng Quan Bảo à?" Nữ tử nhíu mày nhìn nam tử, hỏi.

  "Thượng Quan Dương là Võ Lâm Minh Chủ, đến lúc đại hội võ lâm chắc chắn hắn sẽ đi, chúng ta đi cùng hắn không phải là được sao." Nam tử nhấp một ngụm trà rồi khẽ nói.

  "Ngươi lấy thân phận gì? Lưu Ly công tử sao?"

  Nam tử chính là Ly Yên còn nữ tử là Thượng Quan Thi Vũ, vì để thuận tiện làm việc nên mỗi khi xuất môn Ly Yên đều thay một thân nam trang như vậy, toàn thân phiêu dật tuấn lãng làm cho rất nhiều nữ tử khuê phòng say mê.
   
 4. Tiểu Thư Lạnh Lùng

  Tiểu Thư Lạnh Lùng hồi ức đau thương Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  8/1/2016
  Bài viết:
  1.082
  Lượt thích:
  2.694
  Kinh nghiệm:
  113
  Chương 53:
  "Đương nhiên, Lưu Ly công tử đã lâu chưa lộ mặt rồi, bây giờ là lúc nên xuất hiện rồi." Ly Yên vung cây quạt lên cười nói.

  "Sau đại hội võ lâm Diệp ca ca sẽ lấy ta, các ngươi cái gì cũng đừng hòng nghĩ."

  Bỗng dưng một giọng nói càn rỡ ngang ngược vang lên, Ly Yên quay đầu nhìn lại, chỉ thấy một nữ tử điêu ngoa đang vênh váo tự đắc ngẩng cao đầu nói với mấy nữ tử khác.

  Nữ tử điêu ngoa mặc y phục màu vàng nhạt, lông mày nhỏ nhắn, ngũ quan tinh xảo, là một mỹ nhân duyên dáng, chẳng qua là giữa lông mày mang theo ý khinh thường người khác, ảnh hưởng tới vẻ đẹp của nàng.

  "Diệp công tử chưa chắc đã là của ngươi, huynh ấy còn chưa đồng ý đính ước với ngươi." Giọng nói của thanh y nữ tử ở phía đối diện có chút khinh bỉ vang lên.

  "Ngươi nói bậy, Diệp ca ca đã đồng ý đính ước với ta, ba tháng sau sẽ thành thân, các ngươi đừng hòng ngày nào cũng nhìn ngắm Diệp ca ca của ta."

  Nữ tử điêu ngoa hất cằm nói, dáng vẻ kiêu căng, hẳn là một nữ tử được nuông chiều từ bé.

  Ly Yên nhíu mày nhìn màn kịch vui trước mắt, Diệp ca ca? A, có trò vui để xem rồi.

  Ly Yên quan sát phản ứng của Thượng Quan Thi Vũ, chỉ thấy nàng vẫn bình tĩnh tiếp tục uống trà.

  "Mấy vị cô nương này xin đừng làm mất hòa khí, tại hạ có một vấn đề, xin hỏi vị Diệp công tử này là?" Ly Yên cười cười, đứng lên, từ từ đi về phía mấy nữ tử kia.

  Mấy nữ nhân quay đầu nhìn lại, liền ngu ngơ tại chỗ, nhìn khuôn mặt của Ly Yên.

  "Cô nương, cô nương." Ly Yên nhẹ giọng gọi vài tiếng.

  Mấy nữ nhân biết mình luống cuống, vội vàng khôi phục bình tĩnh, nữ tử điêu ngoa nói: "Diệp công tử đương nhiên là Diệp ca ca của ta!"

  Khóe miệng Ly Yên co rút vài cái, thực muốn tát cho nàng một cái, vô nghĩa, nói cũng như không nói.

  Thanh y nữ tử tiến lên một bước, mỉm cười nói với nàng: "Diệp công tử chính là Diệp Thừa Tầm, thế gian ngoài hắn ra cũng không còn người thứ hai rồi."

  Ly Yên giống như bừng tỉnh đại ngộ, lại hỏi: "Mấy vị cô nương đây là muốn gả cho Diệp công tử?"

  Thanh y nữ tử thẹn thùng cúi đầu, khuôn mặt nhỏ nhắn hiện lên một chút đỏ ửng.

  "Diệp ca ca là của ta, các ngươi nghĩ cũng đừng nghĩ." Nữ tử điêu ngoa to gan cất cao giọng ấm áp nói.

  "Cô nương, ngươi là?" Phượng mi nhếch lên, hỏi.

  Nữ tử điêu ngoa hừ lạnh một tiếng, làm như khinh thường, kiêu ngạo nói: "Ta mà ngươi cũng không biết, ta chính là Hạ Uyển Thanh."

  Nghe vậy, ánh mắt Ly Yên quét qua người nàng, Hạ Uyển Thanh? muội muội của Hạ Uyển Di, nghe đồn là tiểu thư kiêu căng hống hách của Hạ gia, Hạ gia trừ bỏ Hạ Uyển Di, thì sủng ái nhất là nàng.

  Quả nhiên danh bất hư truyền a, còn kiêu căng bướng bỉnh hơn so với lời đồn.

  "Vì sao ta chưa bao giờ nghe nói Hạ gia và Diệp gia kết thân nhỉ." Ly Yên hỏi.

  "Là do gia tộc chúng ta quyết định, đợi Diệp ca ca trở về sẽ công bố tin tức chúng ta sắp thành thân." Hạ Uyển Thanh nói, giữa lông mày còn hiện lên hưng phấn không thể nói thành lời được.

  "Diệp công tử sẽ không đồng ý, trước kia hắn đã từng cự tuyệt, bây giờ cũng sẽ không đáp ứng như vậy mà thôi." Thanh y nữ tử thình lình giội cho nàng ta một nước lạnh.

  Nghe vậy, con ngươi màu đen của Hạ Uyển Thanh tối sầm lại, sắc mặt liền xụ xuống, nói: "Khi đó Diệp ca ca còn nhỏ, bây giờ hắn nhất định sẽ đáp ứng, hơn nữa đây là quyết định của gia tộc, hắn sẽ nghe theo gia tộc."

  Mấy nữ nhân khác cũng không dám phản bác lời nói của Hạ Uyển Thanh..., bởi vì nàng là người của Hạ gia, mà Thanh y nữ tử lại không hề sợ hãi mà kích động Hạ Uyển Thanh, xem ra nàng cũng là người của Tứ Đại Gia Tộc.

  "Diệp công tử luôn luôn yêu thích tự do, làm sao có thể bị hôn nhân trói buộc?" Thanh y nữ tử nói khẽ ra.

  "Tống Hàm, cho dù Diệp ca ca không cưới ta cũng sẽ không thể cưới ngươi, ngươi đừng hi vọng nữa!" Hạ Uyển Thanh bị chọc giận, liền quát lên.

  Ly Yên ngẩng đầu nhìn Thanh y nữ tử, hóa ra nàng là người của Tống gia ! Quả nhiên là người của Tứ Đại Gia Tộc.

  Tống Hàm nghe vậy liền như bị chạm trúng nỗi đau trong lòng, giữa lông mày có chút hờn giận, nhưng vẫn kiềm chế rất tốt, chẳng qua là nhìn Hạ Uyển Thanh mà không có lên tiếng, lập tức đi lên sương phòng.

  "Hừ, ngươi vốn không phải đối thủ của ta, còn muốn tranh Diệp ca ca cùng ta." Thấy Tống Hàm không có phản bác lại, Hạ Uyển Thanh được đằng chân lân đằng đầu.

  Bước chân của Tống Hàm dừng một chút, sau đó lại tiếp tục đi.

  Ly Yên nhếch miệng cười, xem ra Hạ Uyển Thanh này mới không phải là đối thủ của người khác, quả nhiên là ngực to mà não như trái nho.

  Tiêu sái xoay người lại, trở về vị trí của mình.

  "Ngươi không phải là người thích xen vào việc của người khác." Thượng Quan Thi Vũ nhẹ nhàng nói một câu.

  Ly yên cười khẽ, "Đúng vậy ! Mấy chuyện vớ vẩn ta chưa bao giờ quản, nhưng là chuyện của hảo tỷ muội ta dĩ nhiên phải quản rồi."

  Thượng Quan Thi Vũ nhíu mày nhìn Ly yên, ý bảo nàng tiếp tục nói hết.

  "Nếu Diệp Thừa Tầm cùng nữ tử khác thành thân..., thì ngươi tính làm sao?" Ly yên nói.

  "Cái gì mà làm sao? Ta cùng hắn không có gì hết, cho dù hắn có thành thân cùng các nữ tử khác thì có liên can gì đến ta đâu chứ?" Thượng Quan Thi Vũ không tim không phổi nói.

  "Thi Vũ ! Ta thấy Diệp Thừa Tầm nói không sai, ngươi làm sao có thể nhẫn tâm như vậy chứ?" Ly Yên thở dài.

  "Thôi đi, nếu không yêu hắn mà nói những lời đó..., cũng chỉ làm hắn thêm tổn thương mà thôi."

  Ly Yên lắc đầu cảm thán, Thi Vũ bị Kỳ Doãn thương tổn quá sau, nên đã khép cửa trái tim của chính mình.

  Hai người ăn một chút, liền đi đến Thượng Quan Bảo.

  Bên ngoài cửa của Thượng Quan Bảo, Thượng Quan Dương trước sau như một vẫn là một thân bạch y, không có việc gì đi tới đi lui, trong mắt lại có sốt ruột, không ngừng nhìn về phía xa, giống như đang chờ đợi cái gì.

  Hai người tới Thượng Quan Bảo, Ly Yên tiêu sái xoay người nhảy xuống xe ngựa, Thượng Quan Thi Vũ thì ưu nhã bước ra, chậm rãi xuống xe.

  Vừa thấy hai người, Thượng Quan Dương liền chạy tới, đi đến trước mặt Thượng Quan Thi Vũ, ánh mắt hiện lên kích động, ánh mắt sáng ngời, tay có chút run run, bên miệng lẩm bẩm nói: "Cặp mắt này, cái mũi này, cái miệng này, giống y đúc hồi nhỏ, một chút cũng không thay đổi."

  Giờ khắc nhìn thấy Thượng Quan Thi Vũ, hắn khẳng định nàng chính là muội muội hắn đã tìm kiếm nhiều năm, không hề có một chút hoài nghi nào.

  Ánh mắt Thượng Quan Thi Vũ lạnh nhạt không gợn sóng nhìn hắn đang kích động, trầm mặc không nói gì.

  "Thượng Quan Dương, trước tiên cho chúng ta đi vào đã chứ?" Ly Yên bất đắc dĩ nghiêng đầu nói.

  "Được, ta dẫn các ngươi đi gặp phụ thân." Thượng Quan Dương gật gật đầu, nói.

  "Đợi một chút, " Thượng Quan Thi Vũ bỗng nhiên lên tiếng nói, hai người ngừng bước chân nhìn nàng, nói với Thượng Quan Dương: "Không thể chỉ bằng ngọc bội giống nhau liền kết luận ta là muội muội của ngươi?"

  Thượng Quan Dương sửng sốt một chút, nói: "Cảm giác của ta sẽ không sai, cho dù hình dáng muội thay đổi, nhưng máu mủ tình thân làm ta nhận ra muội."

  Thượng Quan Thi Vũ hạ mi, thì thào tự nói: "Máu mủ tình thân?"

  "Đúng vậy, bên hông của muội có một vết bớt hoa sen?" Thượng Quan Dương nhìn nàng, nói.

  Thượng Quan Thi Vũ giật mình, ngay cả Kỳ Doãn cũng không biết, hắn làm sao có thể biết?

  "Gia tộc chúng ta đều đặc biệt giống muội, bên hông có một bớt hoa sen, yêu diễm mà thâm trầm, chẳng qua cũng bởi vì vậy, lúc muội còn mấy tuổi, phụ thân chịu không nổi lời đồn nói muội là yêu quái, vứt muội ở trong núi tự sinh tự diệt."

  Thượng Quan Dương càng nói thì ánh mắt càng hiện lên ảm đạm, lập tức vừa ngước mắt lên, nói thêm: "Nhưng là phụ thân đã hối hận rất nhiều năm rồi, luôn luôn hy vọng có thể tìm muội trở về, muội muội, chúng ta về nhà đi!"

  Trong lòng Thượng Quan Thi Vũ run rẩy, bị câu nói phía sau làm rung động, có một loại cảm giác không rõ, giống như cảm động giống như hạnh phúc, đây là sức mạnh của tình thân sao?

  Cảm động hiện rõ trên mặt, Thượng Quan Thi Vũ gật đầu, Thượng Quan Dương thấy vậy, lộ ra vui sướng, rất tự nhiên nắm tay Thượng Quan Thi Vũ đi vào Thượng Quan Bảo.
   
 5. Tiểu Thư Lạnh Lùng

  Tiểu Thư Lạnh Lùng hồi ức đau thương Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  8/1/2016
  Bài viết:
  1.082
  Lượt thích:
  2.694
  Kinh nghiệm:
  113
  Chương 54
  "Phụ thân, muội muội đã trở về." Thượng Quan Dương vui mừng lớn tiếng hô về phía bên trong.

  Trong nháy mắt, chỉ thấy một trung niên nam tử vội vội vàng vàng vọt ra, hoàn toàn không để ý đến hình tượng, xiêm y có chút tán loạn.

  "Vũ nhi, Vũ nhi của ta."

  Đôi mắt hắn ướt át, lộ ra kích động cùng hối hận nhìn Thượng Quan Thi Vũ.

  Ly Yên chợt nhíu mày, Vũ nhi? Không lẽ cũng gọi là Thượng Quan Thi Vũ?

  Đây là lần đầu tiên bị nguời dùng loại ánh mắt này nhìn, nên Thi Vũ có chút bối rối, Thượng Quan Dương thấy vậy liền đi lên phía trước nói: "Phụ thân, người để cho muội muội vào nhà trước đã!"

  Thượng Quan Ưng hai mắt đẫm lệ liên tục gật đầu

  "Vũ nhi, phụ thân thực xin lỗi con, con tha thứ cho phụ thân có được hay không, trở về Thượng Quan Bảo, phụ thân sẽ đem tất cả những gì tốt nhất cho con." Thượng Quan Ưng vào cửa vừa ngồi xuống, liền vội nói.

  "Ta còn cần phải thích ứng một phen, còn chuyện trước đây ta đã không còn nhớ rõ nữa.” Thượng Quan Thi Vũ bất đắc dĩ mở miệng.

  Thượng Quan Ưng cười cười, ánh mắt đầy cưng chìu, "Được ,được, từ giờ trở đi sẽ ở Thượng Quan Bảo, muốn cái gì liền nói với phụ thân."

  "A, đây là trình diễn tiết mục phụ tử nhận nhau sao?"

  Bỗng có một giọng nói sắc bén nũng nịu truyền đến, một nữ tử áo trắng đi tới, đồ trang sức trang nhã nồng đậm lau xuống, bộ dáng cùng Thượng Quan Ưng có ba phần tương tự, khóe miệng hơi cong lên, mang theo một tia châm chọc.

  Nhìn thấy nàng, Thượng Quan Ưng và Thượng Quan Dương hai người không khỏi nhíu mày, Thượng Quan Ưng hơi có chút hờn giận, nói: "Sao lại nói như vậy? Mau tới đây, đây là tỷ tỷ con."

  Nữ tử áo trắng cười nhạo một tiếng, nói: "Tỷ tỷ? Con nào có tỷ tỷ? Nàng căn bản chính là nữ tử vô sỉ không biết từ đâu chạy đến đây a."

  "Ngậm miệng, nàng chính là tỷ tỷ của con, ta nói cho con biết, từ nay về sau Thượng Quan bảo liền giao cho nàng, nàng là người kế vị, các ngươi cũng phải nghe lời của nàng." Thượng Quan Ưng quát lớn, nện xuống một quả boom khiến người chấn kinh.

  Thượng Quan Thi Vũ ngẩn người, vừa định mở miệng, Thượng Quan Dương nhân tiện nói: "Thượng Quan bảo này vốn là thứ thuộc về muội, muội yên tâm, ca ca sẽ ở một bên hỗ trợ muội."

  Thượng Quan Thi Vũ dùng ánh mắt cầu cứu nhìn về phía Ly Yên, chỉ thấy Ly Yên nhíu mày, ý bảo nàng nhận lấy đi.

  Ly Yên vui mừng cười, vừa về đến lại có được toàn bộ Thượng Quan bảo, có Thượng Quan Bảo làm hậu thuẫn cho Thi Vũ, về sau chắc là chì cần thong thả ngồi ở phía sau a.

  "Phụ thân, sao người lại có thể bất công như vậy, nàng ta chỉ là một nữ tử không rõ thân phận, người đã muốn đem Thượng Quan Bảo giao cho nàng, con không phục." nữ tử áo trắng không cam lòng hô, ánh mắt nồng đậm ghen tị.

  "Ngươi không phục cũng phải phục, ta đã quyết định rồi." Thượng Quan Ưng dứt khoát nói, vẻ mặt có phần kịch liệt.

  Nữ tử áo trắng dậm chân, hung hăng trừng mắt nhìn Thượng Quan Thi Vũ một cái, hừ lạnh một tiếng đi ra ngoài.

  Thượng Quan Ưng tức giận chỉ vào bóng dáng của nàng nói: "Này, này nữ nhi bất hiếu, đều là ta làm hư nàng."

  Sau đó đôi mắt nặng trĩu nhìn Thượng Quan Thi Vũ, ánh mắt đau đớn hiện rõ bi thương, nói: "Là lỗi của phụ thân, nếu lúc trước không phải phụ thân không chịu nổi lời đồn đãi mà từ bỏ con, nương của con cũng sẽ không vì vậy mà thương tâm quá độ, cuối cùng qua đời."

  "Nữ tử vừa rồi là nữ nhi của Nhị nương con, cũng là muội muội con, gọi là Thượng Quan Liên Doanh, là phụ thân quá dung túng nó, khiến cho tính tình nó trở nên như vậy, về sau con chính là gia chủ của Thượng Quan bảo gia, hãy quản giáo nó cho tốt, không cần nể mặt của ta." Thượng Quan Ưng một bộ dạng chỉ tiếc rèn sắt không thành thép, thanh âm lại vô cùng nhẹ nhàng nói.

  "Nàng nói đúng, ngươi không nên qua loa như vậy mà đem Thượng Quan Bảo giao cho ta." Thượng Quan Thi Vũ nhìn hắn chậm rãi nói.

  "Việc này ta và ca ca con suy xét mãi mới quyết định , khối ngọc bội cũng là vật mà lúc nhỏ ca ca con đã tặng cho con, nó cũng đã đồng ý, sao ta lại không đồng ý? Con yên tâm, ca ca con sẽ giúp con." Thượng Quan Ưng đưa tay vỗ vỗ mu bàn tay nàng nói.

  "Đúng vậy a muội muội, ta tin tưởng muội có thể đảm nhiệm." Thượng Quan Dương nói, từ lúc hắn vừa nhìn thấy nàng, liền biết quyết định của mình sẽ không sai, cái khí chất trong veo mà lạnh lùng tao nhã này, chỉ có gặp người gặp chuyện bình tĩnh mới có thể có được, chỉ cần cho nàng thời gian, đợi một thời gian nưa,nhất định nàng sẽ quản lý Thượng Quan Bảo thật tốt.

  "Không bằng các ngươi cùng nàng nói một chút về chuyện của nàng đi! Ví như, tên của nàng là gì?" Bỗng Ly Yên lên tiếng nói.

  Thượng Quan Ưng nhìn khí chất của nàng, liền biết thân phận không tầm thường, hỏi: "Vị công tử này, ngươi là?"

  "Lưu Ly công tử." Ly Yên nhàn nhạt nói. Nàng cố ý nói ra thân phận của mình với hắn, đó là để hắn biết nếu mà Thi Vũ ở trong này không được tốt, nàng vẫn có thể dẫn Thi Vũ đi,trong lời nói có chút mùi vị cảnh cáo.

  "Nguyên lai là Lưu Ly công tử, ngưỡng mộ đã lâu, chỉ là không biết Lưu Ly công tử cùng Vũ nhi nhà ta là?" Thượng Quan Ưng thật cẩn thận thăm dò hỏi.

  Ly Yên cong lên khóe miệng, nói: "Ta có thể nói cho các ngươi, Vũ nhi trong miệng người chính là Kỳ Tinh quốc tiền Thái Tử Phi Thượng Quan Thi Vũ."

  Nghe vậy, Thượng Quan Ưng trợn mắt há hốc mồm, Thượng Quan Dương cũng kinh hoàng tại chỗ, hai người liếc nhau, đều từ trong mắt đối phương thấy được vẻ không thể tin nổi.

  Lúc trước Lưu Ly công tử vì nghĩa tỷ của mình mà báo thù, khiến dư luận xôn xao, không ngừng đả kích sản nghiệp Hạ gia, hiện giờ nói ra thân phận của Thượng Quan Thi Vũ, nói cách khác Thượng Quan Thi Vũ là nghĩa tỷ của nàng.

  Nhưng không phải nói Thái Tử Phi đã qua đời sao? Tại sao có thể như vậy? Thượng Quan Ưng nghi hoặc nhìn Ly Yên.

  Ly Yên kể ra chuyện từ trước đến giờ của Thượng Quan Thi Vũ, một chút cũng không kể xót.

  Sau khi nghe xong, Thượng Quan Ưng vỗ lên bàn, tức giận nói: "Buồn cười, khi dễ người của Thượng Quan Gia chúng ta phải không? Vũ nhi ngươi yên tâm, phụ thân sẽ giúp ngươi lấy lại công đạo."

  Mặc dù Thượng Quan Dương không có phản ứng lớn như vậy, nhưng nhìn hắn nắm chặt quả đấm, liền biết hắn đang ẩn nhẫn, gân xanh đập liên hồi, ánh mắt âm trầm.

  "Không lẽ trước kia cũng gọi nàng là Thượng Quan Thi Vũ hả?" Ly Yên chợt hỏi.

  Thượng Quan Ưng thở dài, gật gật đầu, nói: "Đúng vậy a, không nghĩ tới cho dù rời đi, vẫn giữ cái tên này."

  Ly Yên bĩu môi, này sợ là trong u ám đều có thiên ý đi.

  "Vũ nhi, con, con có thể gọi ta một tiếng phụ thân hay không?" Thượng Quan Ưng cẩn thận hỏi han, hơi có chút khẩn trương.

  Thượng Quan Thi Vũ cắn cắn môi, không nói gì, Thượng Quan Ưng đau khổ cúi đầu, nói: "Phụ thân cũng biết con hận phụ thân, này không vội, chúng ta cứ từ từ."

  "Phụ thân . . ." Thượng Quan Thi Vũ buột miệng gọi một tiếng, trong lòng nàng cũng có chút rung động, đây là tình thân ràng buộc sao?

  Thượng Quan Ưng kinh ngạc ngẩng đầu, ánh mắt ướt át, không che dấu được vui sướng, trong miệng không ngừng nói: "Tốt, tốt, tốt."

  Thượng Quan Dương xao động bật cười nhìn hai người, lại nhìn xem Ly Yên, tặng cho nàng một ánh mắt cảm kích.

  Ly Yên nhún vai, một bộ dáng không hề gì.

  "Dương Nhi, đợi lát nữa ngươi tuyên bố xuống dưới, nữ nhân kế vị thượng quan bảo thất lạc nhiều năm, nay đã trở về gánh vác, ta muốn đem những gì tốt nhất đến cho Vũ nhi." Thượng Quan Ưng đối với Thượng Quan Dương nói.

  Thượng Quan Dương mỉm cười gật đầu.

  "Đến đây, Vũ nhi, phụ thân gọi người dọn dẹp phòng cho con nghỉ ngơi." Thượng Quan Ưng sủng nịch cười nói với Thượng Quan Thi Vũ.

  Thượng Quan Thi Vũ gật đầu với hắn, rồi sau đó hắn lại cảm kích nói với Ly Yên: "Lưu Ly công tử, thật sự là cảm tạ người, nếu không nhờ người, ta sẽ không gặp được Vũ nhi."

  Ly Yên một bộ dạng không có việc gì, khẽ nói: "Ngươi chỉ cần đối đãi tốt với Thi Vũ là được."

  "Nhất định sẽ ."
   
 6. Tiểu Thư Lạnh Lùng

  Tiểu Thư Lạnh Lùng hồi ức đau thương Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  8/1/2016
  Bài viết:
  1.082
  Lượt thích:
  2.694
  Kinh nghiệm:
  113
  Chương 55:
  Đêm lạnh như nước, tất cả đều có vẻ yên tĩnh, an bình như thế.

  Một bóng đen nhanh nhẹn nhảy vào trong một căn phòng, đôi mắt sáng ngời quan sát tất cả xung quanh.

  "Không biết các hạ xâm nhập vào phủ có chuyện gì quan trọng?" Giọng nói lạnh như băng vang lên, nhiệt độ không khí chợt giảm xuống, người áo đen cả kinh, thầm mắng một tiếng chết tiệt.

  Đôi mắt màu đen khẽ chuyển động, nắm chặt tay nhìn chằm chằm Thượng Quan Dương bỗng nhiên xuất hiện.

  "Ngươi tại sao lại ở chỗ này?" Người áo đen nhìn Thượng Quan Dương, lạnh nhạt nói.

  "Đây là nhà ta, tất nhiên là ta ở đây, nhưng mà trái lại, các hạ ban đêm xông vào Thượng Quan Bảo, có gì ý đồ?"

  "Đây là khuê phòng của nữ tử, ngươi tại sao có thể ở đây?" Người áo đen không để ý đến hắn, tiếp tục hỏi.

  Thượng Quan Dương nhíu mày, nghi ngờ nói: "Ai nói đây là khuê phòng của nữ tử? Các hạ nếu đến đây là để làm hái hoa tặc thì e rằng nhầm to rồi?"

  Người áo đen cau mày, làm sao có thể, đây rõ ràng là phòng khách, tại sao Thượng Quan Dương lại ở đây?

  Trong mắt Thượng Quan Dương phát ra tia sáng thăm dò người đối diện, sau đó liền tung ra một chưởng, người áo đen cả kinh, vội vàng tiếp chưởng, nội lực Thượng Quan Dương quá mức cao thâm, người áo đen liền bị lảo đảo một cái, bị bức lui đến bên giường, Thượng Quan Dương định giật khăn che mặt của người áo đen kia ra, mà người áo đen lại muốn trốn tránh, vì vậy liền nghiêng sang bên trái cuối cùng biến cuộc chiến trên đất thành cuộc chiến trên giường.

  Trải qua vài hiệp giao đấu, Thượng Quan Dương bị đánh ngã xuống giường, khăn che mặt của người áo đen vừa đúng lúc bị tháo xuống, chỉ nghe cửa "cót két" một tiếng.

  "Đã xảy ra chuyện gì?" Đột nhiên Ly Yên và Thượng Quan Thi Vũ cùng tiến vào, trên mặt hai người hiện lên sự ngạc nhiên, cái tình huống này sao mà - - - nhất thời động tác của Thượng Quan Dương và người áo đen đều dừng lại, cảm giác thân thể hơi hơi cứng ngắc, mà người áo đen lại đang nằm ở trên giường, Thượng Quan Dương nửa quỳ, hơi hơi thở dốc, tay còn chưa kịp thu lại. . .

  Đứng ở trước cửa, khóe miệng Thượng Quan Thi Vũ hơi hơi co lại, mà Ly Yên thì lại là một bộ dáng xem kịch vui, vừa cười xấu xa, tựa vào cánh cửa nói, "Ta nói các ngươi, nhất định là vội quá rồi, cho nên quên đóng cửa hả."

  Hai người bây giờ mới kịp phản ứng cái tình huống này là khêu gợi như thế nào, vội vàng ngồi thẳng dậy, lúng túng ho khan vài tiếng.

  "Thi Vũ, không phải như muội thấy đâu, bọn ta đang. . ." Người áo đen nhìn đến Thượng Quan Thi Vũ, vội vàng giải thích, nhưng bị Ly Yên ngắt lời, "Wow, bởi vì Diệp Thừa Tầm tưởng niệm quá độ, nửa đêm mò đến Thượng Quan Bảo, chỉ vì muốn gặp Thượng Quan Dương một lần, thật là tình yêu sâu đậm nha!"

  Tưởng niệm quá độ? Mặt của Thượng Quan Dương khó có thể có nét mặt như vậy. . . Mà người áo đen, cũng chính là Diệp Thừa Tầm, khóe miệng không khỏi co lại vài cái, trí tưởng tượng thật tốt! Cái này cũng có thể thêu dệt ra được.

  Thượng Quan Thi Vũ nghi ngờ hỏi, "Các ngươi đây là .... "

  Diệp Thừa Tầm liền lấy cớ bừa, nói là vì lo lắng cho Vương phi, Vương gia kêu hắn đi bảo hộ Vương phi. Mà Mộc Ly Yên đang nhàn nhã thưởng trà liền phun hết ra. . . Làm sao bị trúng đạn rồi!

  Diệp Thừa Tầm vì che giấu nội tâm mà chột dạ không ngừng, ngượng ngùng cười với Ly Yên, tiếp tục giải thích nói: "Ta vốn định tiến vào âm thầm bảo hộ Vương phi, không ngờ lại đi nhầm phòng."

  "Âm thầm bảo hộ cần phải tiến vào phòng?" Thượng Quan Dương híp mắt mắt lạnh nhạt nói, rõ ràng là không tin.

  Ly Yên vẫy vẫy tay, vẻ mặt như là "Ta hiểu": "Được rồi được rồi, tình yêu là lớn nhất, chuyện xưa đẹp và kinh thiên động địa như thế, sao có thể không ngừng phát triển được đây?"

  Thượng Quan Thi Vũ đen mặt, nói: "Huyết Hồ, đừng làm loạn."

  Bất đắc dĩ giang tay, Ly Yên nói: "Được rồi, ta đi ra ngoài trước, các ngươi cứ chơi đi."

  Ly Yên hứng thú nhìn Diệp Thừa Tầm, mới từ từ đi ra ngoài. Rõ ràng là hắn muốn gặp Thi Vũ, chẳng qua đêm khuya đến thăm, mục đích này không khỏi làm người ta suy nghĩ sâu xa!.

  Nếu Diệp Thừa Tầm biết được suy nghĩ của nàng, nhất định hắn sẽ hô to là hắn vô tội, hắn chẳng qua là lo lắng Thi Vũ ở trên Quan Bảo sẽ xảy ra chuyện gì, dù sao hắn cũng không biết các nàng đi lên quan bảo có ý đồ gì.

  "Thi Vũ, chúng ta không có gì, giới tính của ta rất bình thường." Thấy Ly Yên vừa đi, Diệp Thừa Tầm liền tiến lên phía trước giải thích, sợ Thượng Quan Thi Vũ hiểu lầm cái gì.

  Thượng Quan Dương nhàn nhạt nhíu mày, xem ra mục đích của nam tử này không thuần khiết rồi!

  "Ách, ta cũng nên đi, các ngươi cứ từ từ mà tâm sự." Thượng Quan Thi Vũ nâng trán, nói xong xoay người rời đi.

  Sắc mặt Diệp Thừa Tầm bỗng trở nên tịch mịch, nhìn bóng lưng của nàng dần dần biến mất.

  "Ngươi là Diệp Thừa Tầm của Diệp gia?" Thượng Quan Dương bỗng dưng lên tiếng hỏi, vừa mới nghe được Ly Yên nhắc qua.

  Diệp Thừa Tầm cảnh giác nhìn Thượng Quan Dương, ánh mắt giống như đang nhìn tình địch.

  "Đúng thì sao?"

  Thượng Quan Dương đăm chiêu, không nói gì, bỗng nhiên nói: "Ngươi có thể đi rồi."

  Sững sờ nhìn hắn, cảm giác có chút không hiểu ra sao, Diệp Thừa Tầm suy tư một chút, rồi nhảy ra ngoài cửa sổ.

  Tuyên bố người thừa kế thay đổi, bên ngoài lại nổi lên phong ba, người người đều không hiểu vì sao gia chủ đương thời Thượng Quan Bảo phải làm như vậy.

  Thượng Quan Dương giao hết toàn bộ công việc cho Thượng Quan Thi Vũ, đồng thời dạy nàng nên xử lý như thế nào, Thượng Quan Thi Vũ vốn là người của thế kỷ hai mươi mốt, nên học rất nhanh.

  Ba tháng sau, đại hội võ lâm sẽ bắt đầu, năm nay đại hội võ lâm sẽ được tổ chức ở Nguyệt Vân sơn trang.

  "Công tử, xin hỏi Nguyệt Vân sơn trang đi như thế nào?"

  Thượng Quan Dương đang đi trên đường, bỗng dưng nghe thấy có một giọng nói ôn hòa hỏi. Hắn vốn xuất môn cùng hai người Ly Yên nhưng tạm thời có việc, nên chậm trễ một chút, để cho các nàng đến Nguyệt Vân sơn trang trước chờ hắn.

  Chậm rãi xoay người, chỉ thấy một nữ tử áo trắng đứng lặng đứng ở đó, trên mặt che lụa mỏng, khí chất mông lung nhẹ nhàng, làm cho người ta không khỏi bị hấp dẫn.

  Nhưng Thượng Quan Dương cũng chẳng phải người thường, nhàn nhạt nhìn nàng một cái, nói: "Phía trước là đến."

  Nữ tử áo trắng định gật đầu nói cám ơn, ánh mắt lại sắc bén bắn về phía ngọc tiêu trên eo hắn, giọng nói nháy mắt trở nên lạnh lùng, "Ngọc tiêu này ở đâu mà có?"

  "Của ta." Thượng Quan Dương không có cúi đầu xuống nhìn bên hông, nhàn nhạt đáp.

  Con ngươi nữ tử áo trắng liền nheo lại, ánh mắt lạnh thấu xương, khẩn trương nói: "Của ngươi? Không có khả năng, ngọc này tiêu là của nàng, ta tuyệt đối sẽ không nhận lầm, nói, nàng ở đâu? Nàng có phải đã xảy ra chuyện gì hay không?"

  Thượng Quan Dương chẳng qua là nhàn nhạt liếc nàng một cái, lạnh nhạt nói: "Ta không hiểu ngươi đang nói cái gì."

  Nói xong xoay người muốn rời đi, lại bị nữ tử áo trắng ngăn cản, tay nàng đang nắm trường kiếm, đâm thẳng về phía hắn, Thượng Quan Dương nhẹ điểm mũi chân, xoay người tránh thoát.

  "Cô nương ngươi làm cái gì vậy?" Ánh mắt Thượng Quan Dương lạnh đi, hỏi.

  "Nếu không nói ngọc tiêu là của ai, ta sẽ không cho ngươi đi." Nữ tử áo trắng ngoan cường nói, giọng nói cứng rắn vang lên.

  "Ta đã nói, ngọc tiêu này là của ta, vì sao cô nương không chịu nói lý?" Thượng Quan Dương cau mày nói.

  Môi nữ tử áo trắng lụa mỏng hiện lên một nụ cười rét lạnh, nói: "Ngọc tiêu của nàng làm sao ta có thể nhận lầm? Ngươi đừng có cãi."

  "Người cô nương nói là ai?" Thượng Quan Dương nhíu mày hỏi, cô nương này đang hiểu lầm cái gì thì phải?

  "Các ngươi đang làm gì thế?"

  Nữ tử áo trắng vừa muốn nói gì, lại nghe thấy một giọng nói quen thuộc vang lên, ngước mắt nhìn lại, hai người Ly Yên chậm rãi đi tới.
   
 7. Tiểu Thư Lạnh Lùng

  Tiểu Thư Lạnh Lùng hồi ức đau thương Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  8/1/2016
  Bài viết:
  1.082
  Lượt thích:
  2.694
  Kinh nghiệm:
  113
  Chương 56:
  "Yên nhi."

  Vừa thấy được Ly Yên, đôi mắt nữ tử áo trắng tràn đầy vui mừng, không khỏi khẽ gọi ra tiếng.

  Ly Yên nghe thấy tiếng gọi liền nhìn lại, chăm chú nhìn vào cặp mắt dịu dàng kia, chậm rãi cười, trêu ghẹo nói:

  "Thực nhanh, xem ra môn gia chúng ta mỗi người đều là kỳ tài luyện võ!"

  "Lưu Ly, ngươi biết nàng?"

  Thượng Quan Dương thấy thế liền lên tiếng hỏi, chung đụng mấy tháng, rốt cuộc Ly Yên không cũng chịu nổi hắn một tiếng cô nương hai tiếng cô nương, trực tiếp để hắn gọi Lưu Ly, thay về nữ trang lại gọi Ly Yên.

  Ly Yên hếch mày, nhớ tới động tác của bọn họ lúc nãy, chẳng phải là muốn đánh một trận?

  "Giới thiệu cho ngươi một chút, đây là tỷ tỷ của ta Mộc Vi Ngưng, hai người vừa rồi là muốn đánh một trận sao?"

  Thản nhiên nói ra thân phận của Mộc Vi Ngưng, Ly Yên không sợ Thượng Quan Dương tiết lộ ra ngoài, vì hắn khinh thường làm chuyện này.

  Biết được thân phận Mộc Vi Ngưng, Thượng Quan Dương ngẩn người, ngay sau đó khôi phục thái độ như bình thường.

  Ánh mắt Ly Yên dao động trên thân hai người, Thượng Quan Dương hơi áy náy.

  "Vừa rồi chúng ta có chút hiểu lầm, ta không cố ý mạo phạm tỷ tỷ ngươi."

  "Yên nhi, cây sáo ngọc của muội ở chỗ hắn, tỷ nghĩ là muội xảy ra chuyện gì."

  Mộc Vi Ngưng nhìn cây sáo ngọc đang lóe sáng bên hông hắn, nói.

  Ly Yên thuận thế nhìn Vi Ngưng, cau mày, trực tiếp rút cây sáo ngọc bên hông Thượng Quan Dương ra, cẩn thận xem lại, lại rút cây sáo ngọc bên hông mình ra, không khỏi lớn giọng chửi tục:

  "Mẹ nó, cầm nhầm."

  Sáng sớm lúc ra cửa, Thượng Quan Dương bởi vì ưa sạch sẽ, phải trở về thay y phục, vì vậy đem cây sáo ngọc trên người giao cho Thượng Quan Thi Vũ giữ, Ly Yên thấy cây sáo ngọc của hắn óng ánh trong suốt, đường cong rõ ràng, là đồ cực phẩm, liền lấy ra so sánh với cái của mình.

  Lúc trả lại, nhất thời sơ sót, đưa lầm cái của mình cho Thượng Quan Dương, nên mới có chuyện hiểu lầm xảy ra.

  Sau khi giải thích rõ ràng, Mộc Vi Ngưng khẽ vuốt cằm, xin lỗi nói:

  "Vị công tử này, vì ta quá khẩn trương, thật xin lỗi, mạo phạm."

  Thượng Quan Dương nhàn nhạt gật đầu một cái, nói:

  "Không có việc gì, tháo gỡ hiểu lầm là tốt rồi."

  Ly Yên liếc mắt, quả thật chính là một tên cưng chiều muội muội quá đáng, ngoại trừ Thi Vũ có thể đả động tới tâm tình của hắn, với những người cùng sự việc khác, hắn đều lạnh nhạt .

  Đưa tay bắt mạch cho Mộc Vi Ngưng, Ly Yên trầm ngâm một hồi, nói:

  "Nội lực không nhiều lắm, nhưng những chiêu thức chí mạng tỷ học được trong Ma Quỷ Thất đủ để bảo vệ bản thân."

  Mới mấy tháng đã có thành tựu như vậy là rất tốt.

  "Đúng rồi, tỷ tỷ, tỷ tới nơi này làm gì?"

  Ly Yên bỗng nhiên hỏi.

  "Ta tới báo cho muội biết, ta muốn một mình lưu lạc giang hồ, rèn luyện bản thân."

  Vừa dứt lời, Ly Yên ngay lập tức phản đối, thái độ cực kỳ cứng rắn.

  "Không được, lấy võ công của tỷ bây giờ, tuy có thể tự vệ, nhưng nếu gặp phải cao thủ, còn là địch nhân, làm thế nào muội yên tâm để tỷ đi."

  Mộc Vi Ngưng không nhìn Ly Yên, chỉ là nhàn nhạt nhìn về trời xanh phía xa, ánh mắt lóe lên khao khát, nói:

  "Tỷ ở trong thâm cung lâu như vậy, hôm nay chỉ muốn nhìn bầu trời bên ngoài này một chút."

  Dừng một lúc, tròng mắt kiên định nhìn Ly Yên, kiên quyết dứt khoát nói:

  "Vô luận muội có đồng ý hay không, tỷ đều phải đi, tỷ là tỷ tỷ của muội, vốn nên bảo vệ muội, muốn bảo vệ muội, tỷ phải trở nên mạnh hơn."

  Ly Yên hết bất đắc dĩ lại than thở, ánh mắt bắt gặp bóng dáng Thượng Quan Dương, trong nháy mắt con ngươi sáng lên, nói:

  "Ngươi có thể đi, nhưng ngươi phải cùng Thượng Quan Dương đi."

  "Ta?"

  Thượng Quan Dương bất đắc dĩ nhíu mày, giọng điệu hơi đề cao.

  Mộc Vi Ngưng sững sờ:

  “Một người tỷ là được rồi."

  "Không được, phải để hắn đi cùng tỷ, nếu không, muội sẽ trói tỷ đem về nhà."

  Ly Yên bĩu môi, giọng điệu kiên quyết không cho cự tuyệt.

  "Thượng Quan Dương, ngươi theo tỷ tỷ ta lưu lạc giang hồ đi, không phải ngươi cũng thích tiêu dao thiên hạ sao?"

  Ly Yên quay đầu nhìn Thượng Quan Dương nói.

  Thượng Quan Dương nhìn Thượng Quan Thi Vũ một chút, Thượng Quan Thi Vũ gật đầu phụ họa:

  "Ca, ca đi cùng Vi Ngưng tỷ đi! Không cần lo lắng cho muội, chuyện tình trong Thượng Quan gia tộc muội đã hiểu đại khái, nếu không hiểu còn có Ly Yên giúp muội!"

  Nghĩ rằng gọi Ly Yên là Huyết Hồ, Thượng Quan Dương sẽ không biết là ai, cho nên nàng trực tiếp gọi Ly Yên.

  Thấy muội muội mình nói như vậy, Thượng Quan Dương chỉ biết gật đầu một cái, dù sao có người khác đi cùng hắn lưu lạc giang hồ hay không, với hắn cũng không có gì thay đổi.

  Mộc Vi Ngưng thấy vậy, nhìn Thượng Quan Dương một chút, dịu dàng nói:

  "Làm phiền ngươi rồi."

  "Không sao."

  Thượng Quan Dương nhàn nhạt đáp, bỏ lại lời này liền hướng Nguyệt Vân Sơn trang mà đi.

  Ly Yên nhún vai một cái, người lạnh lùng như vậy đi cùng tỷ tỷ, chỉ sợ tỷ tỷ sẽ đến hỏng người, nhưng cũng không còn biện pháp nào khác, ai bảo võ công Thượng Quan Dương cao như vậy.

  Mấy người chậm rãi đi tới Nguyệt Vân Sơn trang, bước vào liền hấp dẫn ánh mắt của mọi người, tuy vẻ ngoài có chút hỗn độn, nhưng khí chất thì không thể bỏ qua.

  "Đó chẳng phải là Thượng Quan công tử sao? Sao lại đi cùng hai nữ tử?"

  Vừa thấy Thượng Quan Dương liền nhận ra hắn, không khỏi mở miệng nói.

  "Đúng vậy a, không phải Thượng Quan công tử là người lạnh nhạt, không gần nữ sắc sao?"

  "Nam nhân mà, tin đồn là một chuyện, ngươi xem, hiện tại chẳng phải trái ôm phải ấp đó sao."

  Nam tử nhếch miệng, giọng nói hơi khinh thường.

  "Thiếu niên dáng dấp xinh đẹp bên cạnh là ai ?"

  "Quá đẹp đi? Có thể sánh với Thượng Quan công tử."

  Ngươi một lời ta một câu, mấy người mặt không đổi sắc ngồi vào ghế.

  "Trang chủ Nguyệt Vân Sơn Trang đến."

  Sau tiếng la, bóng dáng một nam tử xuất hiện.

  Nam tử tuổi trung niên, bộ dáng trung hậu đàng hoàng, sau trong con ngươi lại giấu giếm biết bao tính toán.

  "Hoan nghênh các vị đến Nguyệt Vân Sơn trang, năm nay đại hội võ lâm được cử hành ở đây, lão phu cảm thấy hết sức vinh hạnh ••••••"

  Tiếp đó, hắn thao thao bất tuyệt nói một tràng dài, Ly Yên chống đầu, mệt mỏi rã rời nhìn hắn.

  Rốt cuộc, hắn nói:

  "Hiện tại, lão phu tuyên bố, đại hội võ lâm chính thức bắt đầu."

  Mọi người chợt vỗ tay, trong đó còn kèm theo âm thanh một số người lớn tiếng kêu.

  Bỗng nhiên, một bóng dáng màu đen chậm rãi đi vào, theo phía sau là bốn gã nam tử áo đen.

  Trên mặt nam tử mang mặt nạ màu bạc, khí tức thần bí nhè nhẹ lộ ra, ánh mắt tĩnh mịch nhìn mọi người ở đây, rốt cuộc ánh mắt dừng lại ở nơi nào đó, khóe miệng chậm rãi nâng lên một nụ cười nhợt nhạt.

  Khí thế vô cùng cường đại, trong nháy mắt mọi người cảm thấy từng trận áp bức, toàn trường yên tĩnh.

  "Vị công tử này, ngươi là?"

  Nguyệt Vân Sơn Trang trang chủ nghi ngờ, không khỏi đi lên trước cẩn thận hỏi.

  "Môn chủ Dạ Môn."

  Một người đứng phía sau nam tử thay hắn nhàn nhạt đáp.

  Tiếng nói vừa dứt, toàn trường lại một trận xôn xao.

  Môn chủ Dạ Môn võ công cao cường, nhưng rất ít lộ diện, cực kỳ thần bí, dù Ngưng Yên Cung xuất hiện mấy năm trước, vẫn như cũ không tuân theo, chưa người nào gặp qua Môn chủ Dạ Môn.

  Nghe nói thân thế của hắn vô cùng thần bí, lãnh khốc vô tình, nhưng chỉ cần không khiêu khích hắn, hắn sẽ không đánh chủ ý gì đến ngươi, nếu có người dám can đảm khiêu khích, hắn sẽ dùng cách thức giống Lưu Ly công tử, trực tiếp diệt môn.

  Ly Yên ngưng mắt nhìn cặp mắt u ám lạnh lẽo kia, một cảm giác quen thuộc bỗng ùa đến.
   
 8. Tiểu Thư Lạnh Lùng

  Tiểu Thư Lạnh Lùng hồi ức đau thương Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  8/1/2016
  Bài viết:
  1.082
  Lượt thích:
  2.694
  Kinh nghiệm:
  113
  Chương 57
  Trong lúc đối mặt nhau,dường như đã hiểu rõ tất cả, Ly Yên nhíu mày, chuyển tầm mắt đi nơi khác không thèm nhìn hắn nữa.

  Đáy mắt nam tử chứa đầy ý cười, pha lẫn chút bất đắc dĩ cùng cưng chiều.

  "Môn chủ đại giá quang lâm, lão phu không có từ xa tiếp đón a! Tới, môn chủ xin mời ngồi." Ứng Hoài một bộ dạng phục tùng nịnh nọt cười, giọng điệu vô cùng khiêm tốn.

  Nam tử không để ý đến hắn, đi đến bên cạnh Ly Yên, kề sát vào tai nàng, phun ra nhiệt khí, nói: "Tiểu Yên của ta có nhớ ta hay không?"

  Ly Yên quay đầu, trợn mắt một cái, không khỏi âm thầm mắng, Lăng Dạ Vũ chết tiệt.

  Lăng Dạ Vũ cũng chỉ là nhẹ nhàng cười, nói với Ứng Hoài đang ngu ngơ không hiểu gì: "Bản chủ cùng Lưu Ly công tử rất quen, cùng ngồi là được."

  Nói xong, còn không đợi Ly Yên kịp phản ứng lại, đã bế nàng lên, để cho nàng tựa vào trong lồng ngực mình, lập tức lấy tư thế tao nhã ngồi xuống.

  Dưới ánh mắt kinh ngạc của mọi người, Ly Yên lại yên tâm thoải mái vùi đầu vào lòng Lăng Dạ Vũ, vẻ mặt nhàn hạ.

  Có nơi thoải mái để ngủ như vậy, thì quản ánh mắt của bọn họ làm gì a!

  Tại nơi bị che khuất, có một đôi mắt âm ngoan đang nghiến răng nghiến lợi nhìn Ly yên.

  Mộc Vi Ngưng vốn định ngăn cản, chỉ là cảm giác được người này có chút quen thuộc, cẩn thận suy nghĩ một chút, rốt cục nhớ đến người này chính là Lăng Dạ Vũ, vì thế hơi nhếch miệng cười, chỉ là bị ngăn cách bởi cái khăn che mặt, nếu không không biết nụ cười này sẽ làm bao nhiêu người bị mê hoặc a.

  Thượng Quan Thi Vũ bình tĩnh nhìn, bởi vì nàng biết, trừ bỏ Lăng Dạ Vũ, Huyết Hồ sẽ không dễ dàng ỷ lại người khác như vậy.

  "Này, này . . .. " Ứng Hoài kinh ngạc đến nỗi không ngậm được miệng.

  Người người đều cúi đầu thở dài, vì sao hai đại nhân vật phong hoa tuyệt như vậy lại là người đoạn tụ, ông trời thật bất công a!

  Từ trước đến giờ Ứng Hoài đã gặp qua nhiều chuyện kỳ lạ như vậy, chỉ thoáng chấn kinh một lúc liền khôi phục thái độ bình thường, cất cao giọng nói: "Võ lâm đại hội bắt đầu, hiện tại vị anh hùng nào lên lôi đài trước?"

  Một hồi tẻ nhạt trôi qua, rốt cục một nam tử xấu xí xoay mình lên lôi đài, kiêu ngạo nói: "Vị anh hùng nào dám lên đây so tài với ta?"

  "Ta tới." Một nam tử căm giận bước lên lôi đài.

  Ly Yên mở hai tròng mắt mệt mỏi ra nhìn hai người trên lôi đài, ngáp một cái, thấp giọng nói: "Chờ khi nào tới phần đặc sắc lại gọi ta."

  Nói xong dựa vào lồng ngực ấm áp tiếp tục ngủ, dưới mặt nạ màu bạc khóe miệng Lăng Dạ Vũ vô pháp cong lên, con ngươi ẩn chứa cưng chiều, hai tay ôm chặt Ly Yên.

  Cao thủ đều xuất hiện ở các trận sau, mở đầu chẳng qua chỉ là làm nền thôi.

  Ứng Hoài phân phó người đưa trà, ánh mắt nhấp nháy chứa đựng mưu mô.


  Lúc Thượng Quan Thi Vũ ngồi ở bên cạnh đón lấy ly trà, Ly Yên liền mở to mắt, vẻ mặt nghiêm túc , nói: "Thi Vũ, từ từ."

  Vừa định đưa tới bên miệng, liền bị Ly Yên quát bảo ngưng lại, Tay Thượng Quan Thi Vũ liền dừng lại trên không, thắc mắc hỏi: "Làm sao vậy?"

  "Không, chỉ là nhớ lại này trà này ăn cùng một chút điểm tâm sẽ ngon hơn." Ly Yên cười cười,ánh mắt lườm về hướng Ứng Hoài đang khẩn trương, chậm rãi nói.

  "Lão phu lập tức bảo người ta chuẩn bị điểm tâm." Ứng Hoài bừng tỉnh thở dài nhẹ nhõm một hơi, rồi căn dặn với người phía sau lưng.

  Tại nơi hắn không nhìn thấy, Ly Yên âm thầm cong ngón búng ra một viên thuốc vào trong chén của mấy người Diệp Thừa Tầm, ánh mắt mấy người liền trầm xuống, lập tức hiểu rõ đã xảy ra chuyển gì.

  Thượng Quan Thi Vũ lấy điểm tâm ra nhấm nháp, mấy người ở trước mặt Ứng Hoài đều đem trà uống vào.

  Ứng Hoài hài lòng nhìn, dục vọng trong đáy mắt càng lúc càng đậm.

  "Không được uống, trà này có độc."

  Đợi đến sau khi tất cả người trong võ lâm đều đã đem trà uống hết, thì có một tiếng quát vang lên.

  Mọi người cả kinh, vội vàng ném ly trà trên tay xuống mặt đất, nhưng đã quá muộn, toàn bộ đều đã nuốt xuống.

  "Cung chủ cũng chớ nói lung tung, trà của lão phu sao lại có độc?" Ứng Hoài cố gắng duy trì bình tĩnh hỏi nữ tử che mặt kia.

  "Không tin à? Vậy thỉnh các vị ấn vào đan điền của chính mình, thử xem có gì cảm giác?" Cô gái che mặt cười lạnh một tiếng, nói.

  Nghe vậy, mọi người vội vàng ấn một cái đan điền, từng đợt đau đớn liên tục kéo đến, bỗng nhiên ngẩng đầu lên, dùng ánh mắt chất vấn nhìn Ứng Hoài.

  "Độc mà các vị trúng phải chính là Thất Nhật Tán, hiện giờ độc sẽ không phát tác, nhưng chỉ cần võ lâm đại hội vừa kết thúc, trên đường các vị trở về sẽ không hẹn mà gặp cùng chết oan chết uổng, người hạ độc sẽ đạt được dã tâm xưng bá võ lâm."

  Cô gái che mặt êm tai nói tới, thành công khơi dậy tức giận của mọi người, giấu ở dưới khăn che mặt khóe môi gợi lên một nụ cười âm trầm quái dị.

  "Ứng Hoài trang chủ, dã tâm của ngươi thật đúng là lớn a!" Một nam tử trào phúng nói.

  "Đừng nói với hắn nhiều như vậy, nhanh bảo hắn đưa giải dược ra, nếu không chúng ta đều sẽ chết oan chết uổng."

  Vừa dứt lời, mọi người phản ứng mãnh liệt như nước chảy cuồn cuộn la hét đòi giải dược.

  "Người hạ độc không phải Ứng Hoài trang chủ, mà là một người khác." Ngay lúc tràng diện sắp khống chế không nổi, thì nữ tử lại một lần nữa mở miệng chậm rãi nói.

  Đôi mắt sáng long lanh như ngọc Lưu Ly của Ly Yên nhìn chằm chằm nử tử che mặt, nàng cảm giác dường như đã từng quen biết nữ tử này, hơn nữa trên thân nữ tử này có một cỗ âm u chi khí, chắc chắn là luyện cái loại tà công gì đó, vừa rồi Ứng Hoài gọi ả ta là cung chủ, mà trong võ lâm ngoại trừ Ngưng Yên Cung ra thì chỉ còn lại Ly Hận Cung vừa mới nổi lên mà thôi.

  Ly Yên nở một nụ cười lạnh, Ly Hận Cung? Hận Ly? Cung chủ này chắc là cố nhân của nàng rồi.

  "Vậy ngươi nói đi, ai là người hạ độc?" Một nam tử lớn tiếng hỏi.

  Nữ tử che mặt mỉm cười, ánh mắt xẹt qua hàn ý, khẽ mở môi đỏ mọng nói: "Lưu Ly công tử."

  Một câu vang dội khắp cả sơn trang, trong nháy mắt cục diện liền trở nên xôn xao.

  "Lúc các ngươi ầm ĩ muốn lấy dược, nhóm người Lưu Ly công tử bọn hắn lại ngồi thản nhiên như vậy, không phải bọn hắn không để ý đến sinh tử, mà chính là Lưu Ly công tử hạ độc, hắn đã sớm đưa giải dược cho mấy người còn lại."

  Nói xong, dục cùng bảo vệ, Ly Yên thờ ơ nhìn nữ tử che mặt không nói gì,toàn thân Lăng Dạ Vũ phát ra hàn ý, lạnh lùng nói: "Vì sao Lưu Ly công tử phải hạ độc? Người người đều biết Lưu Ly công tử không màng danh lợi, khinh thường tranh đoạt, vị cô nương này sợ là ngươi vu hãm người tốt đi."

  Ánh mắt nữ tử che mặt lạnh nhạt, không có chút khẩn trương, hé mở môi đỏ mọng, nhưng lại nện xuống một quả bom.

  "Bởi vì, Lưu Ly công tử căn bản chính là nữ tử."

  Tiếng nói vừa dứt, mọi người liền hút vào một trận không khí, đồng loạt nhìn về phía Ly Yên, như muốn tìm ra manh mối từ gương mặt nàng.

  "Nữ tử? Cô nương thật sự là nói đùa, ai chẳng biết Lưu Ly công tử chính là một nam tử tuấn mỹ?" Ly Yên nghe vậy chậm rãi cười nói, mặt không đỏ tim không đập mạnh nói hết, thậm chí còn tự kỷ một phen.

  "Ha ha!" Cô gái che mặt cười trào phúng, nói: "Mọi người trong thiên hạ đều bị mù, chỉ biết Mộc Ly Yên của Lăng Dạ quốc là xấu nữ, nhưng lại không biết nàng ta chính là Lưu Ly công tử, một gương mặt lừa gạt tất cả mọi người trong thiên hạ."

  Ả vừa dứt lời, mọi người đều ngạc nhiên mở to mắt, nhìn chằm chằm vào Ly Yên nhìn giống như muốn khoét ra một cái động trên đó vậy.

  Lăng Dạ Vũ lạnh lùng quát lớn: "Nực cười, Lưu Ly công tử chính là Lưu Ly công tử, sao lại có thể nói là một nữ tử."

  "Vậy Lưu Ly công tử có dám cởi quần áo ra ở trước mặt mọi người để chứng minh hay không?" Nữ tử che mặt không để ý đến Lăng Dạ Vũ, con ngươi lạnh lùng nhìn chằm chằm vào Ly Yên, trong đáy mắt u tối nồng đậm hận ý.
   
 9. Tiểu Thư Lạnh Lùng

  Tiểu Thư Lạnh Lùng hồi ức đau thương Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  8/1/2016
  Bài viết:
  1.082
  Lượt thích:
  2.694
  Kinh nghiệm:
  113
  Chương 58
  "Thoát y trước mặt mọi người, chuyện đồi phong bại tục như vậy, ngươi nghĩ mặt mũi bản công tử để nơi nào?"


  Thần sắc Ly Yên nghiêm lại, con ngươi tỉ mỉ quan sát nữ tử trước mắt.


  Ngay cả thân phận nữ tử của nàng nàng ta cũng biết, nữ tử này không đơn giản.


  "Chỉ là chứng minh trước mặt mọi người mà thôi, nếu ngươi không dám, thì ngươi chắc chắn là nữ nhân."


  Nữ tử mang khăn che mặt cố tình từng bước ép sát .


  Mắt lạnh của Ly Yên đảo qua, cười nhạo nói:


  "Coi như những lời ngươi nói là thật, bản công tử là nữ nhi, vậy tại sao ngươi lại nói bản công tử chính là Mộc Ly Yên quái dị kia, tại sao lại nói bản công tử hạ độc?"


  "Người đời đều biết Mộc Ly Yên chính là nữ nhân xấu xí, lại không biết điều đó chẳng qua là che mắt người đời, ngươi vốn không muốn gả cho Vũ vương gia, nhưng thánh chỉ đã ban, ngươi không còn cách nào khác, vì vậy cố ý trở nên xấu xí, khiến Vũ Vương Gia bỏ ngươi, khi đó ngươi mới được tự do."


  Nữ tử che mặt cố ý dừng một chút, lại nói:


  "Ai ngờ sau khi Vũ Vương Gia bỏ ngươi, phát hiện dung mạo thật của ngươi, vì vậy tính toán trùng hôn(1). Thế lực của ngươi không địch lại Vũ Vương Gia. Ngươi cũng không muốn gả cho Vũ Vương Gia vì ngươi đã lén lút cùng nam nhân khác gắn kết cả đời. Hôm nay ngươi hạ độc người chốn võ lâm, chính là muốn cướp lấy thế lực của họ, từ đó chống lại Vũ Vương Gia, ngươi mới có thể cùng gian phu ở chung một chỗ."


  (1): Trùng hôn: Thành hôn một lần nữa. (Để vậy hay hơn)


  Nữ tử kia càng nói, khuôn mặt Lăng Dạ Vũ dưới mặt nạ màu bạc càng đen, con ngươi âm trầm, trong lòng nổi lên một cỗ cảm xúc mãnh liệt.


  "Chả trách Vũ Vương Gia chịu cưới đồ xấu xí đó làm chính phi, thì ra nàng ta không hề xấu xí."


  "Đúng vậy, mẹ nó, không cần phải nói cũng biết gian phu này chính là Môn chủ Dạ môn, nhìn xem, rõ ràng có gian tình."


  "Gì mà không gần nữ sắc, không màng danh lợi, căn bản là một đôi gian phu dâm phụ."


  Lời nói càng ngày càng khó nghe, trên người Lăng Dạ Vũ dần dần lộ ra hàn ý, vừa định bộc phát, lại thấy Ly Yên cười nhạt vỗ tay:


  "Tốt, quả thật rất tốt, chuyện xưa này thật cảm động, có thể đem chuyện xưa cải biến lãng mạn, thê mỹ như thế, thật đúng là đời trước đời sau không ai sánh bằng ngươi!"


  "Hừ! Chuyện đã tới nước này ngươi còn dám nói? Các vị anh hùng, chúng ta mau trói nàng lại, lấy thuốc giải."


  Nữ tử che mặt hừ lạnh một tiếng, phát động mọi người.


  Đám người Thượng Quan Thi Vũ đã lấy vũ khí chuẩn bị nghênh chiến, lại nghe thấy một tiếng cười khẽ, chỉ thấy Ly Yên vẻ mặt bất đắc dĩ lắc đầu thở dài.


  "Ngươi cười cái gì?"


  Một nam tử không khỏi mở miệng hỏi.


  Ly Yên ngước mắt, nói:


  "Bản công tử cười các ngươi ngu xuẩn, bị người khác xoay qua xoay lại mà cũng không biết."


  Thấy mọi người vẻ mặt không hiểu, không rõ chân tướng, Ly Yên "tốt bụng" giải thích:


  "Nàng nói bản công tử hạ độc, vậy xin hỏi tại sao nàng ta lại biết là bản công tử hạ? Bình thường chuyện hạ độc nhất định sẽ được lên kế hoạch tương đối kín kẽ, làm sao nàng ta lại biết?"


  Nữ tử che mặt tràn đầy khẩn trương, không thể làm gì khác:


  "Trong lúc vô tình ta tận mắt nhìn thấy, ngươi không được phép nói láo."


  Ly Yên nghe vậy nhẹ nhàng cười một tiếng,


  "Rất tốt, ngươi đã nhìn thấy, vậy tại sao phải đợi đến lúc chư vị uống xong trà độc mới nói? Ngươi phải giải thích cho bản công tử."


  Chỉ một câu, nữ tử che mặt nghẹn lời, lập tức cứng họng.


  "Chư vị cũng đã thấy, không biết vì nguyên nhân gì, nữ tử này vu oan bản công tử, không phải bổn công tử hạ độc, độc là do người khác hạ.”


  Ly Yên sửa sang xiêm áo một chút, nói.


  Trong mắt nữ tử che mặt thoáng qua một đạo ánh sáng:


  "Đúng là ta vu oan nàng, bởi vì nàng cướp Thất thải Liên hoa của ta, ta mới làm ra chuyện như vậy."


  Vừa dứt lời, mọi người rục rịch ngóc đầu dậy, sức hấp dẫn của Thất thải Liên hoa là vô cùng lớn.


  "Ngươi có chứng cứ gì?"


  Ly Yên hếch mày, nói.


  "Hừ, ngươi đoạt Thất thải Liên hoa thì làm sao lưu lại chứng cứ?"


  "Ca, xác thực có Thất thải Liên hoa, nhưng là nhờ Ly Yên cực khổ có được, hơn nữa nàng đã đưa cho muội dùng."


  Thượng Quan Thi Vũ thấy thế, khẽ nói với Thượng Quan Dương.


  "Chả trách nội lực của muội lại thâm hậu như vậy."


  Con ngươi Thượng Quan Dương nheo lại, khổ cực tìm được Thất thải Liên hoa, lại đưa cho muội muội mình dùng, nàng có tình có nghĩa với Vũ Nhi.


  Thượng Quan Thi Vũ nói chuyện này cho hắn, chính là muốn hắn giúp một tay, làm sao hắn có thể trái ý nàng.


  "Chư vị bình tĩnh, có thể nghe tại hạ nói một câu hay không?"


  Thượng Quan Dương dùng nội lực, âm thanh vang dội cả sơn trang.


  Thượng Quan Dương là Minh Chủ Võ Lâm, lời nói của hắn đương nhiên có trọng lượng. Hắn vừa lên tiếng, tất cả mọi người đều im lặng.


  "Chuyện Thất thải Liên hoa hết sức hoang đường, lời nữ tử này không thể tin, nếu nàng lấy được Thất thải Liên hoa, vậy giữ lại làm gì, sao không lập tức ăn vào để tăng công lực? Cho nên, căn bản không có chuyện Thất thải Liên hoa."


  Thượng Quan Dương phân tích, có thể xem là nói láo không chớp mắt.


  Ly Yên nâng khóe miệng,


  "Vậy hãy xem diện mạo vị cung chủ này ra sao đi!"


  Nói xong, đẩy nhẹ mũi chân, nhanh chóng hướng tới khăn che mặt của nữ tử. Nữ tử che mặt cả kinh, vội vàng tránh thoát, nhưng khăn che mặt vẫn bị gạt xuống.


  "A…….."


  Vừa thấy diện mạo thật của nàng ta, tất cả mọi người khiếp sợ tại chỗ, trên mặt lộ rõ vẻ hoảng sợ cùng ghét bỏ, có vài người trực tiếp nôn.


  Diện mạo nàng ta hết sức dữ tợn, trên mặt đầy vết sẹo, có hiện tượng rữa nát, máu thịt be bét, trừ cặp mắt, cơ hồ mặt mũi không thấy rõ.


  Trong mắt nữ tử chứa hận ý ngập trời, cắn chặt cặp môi không còn nguyên hình dạng, giận dữ nhìn Ly Yên, ánh mắt sắc bén như đao, như muốn đem nàng róc xương lóc thịt.


  "Quả nhiên là ngươi."


  Ly Yên lạnh nhạt nói, nàng đã sớm đoán được nàng ta là ai, chỉ là không biết tại sao nàng ta vẫn còn sống.


  "Mộc Ly Yên, ta sẽ không bỏ qua cho ngươi ."


  Liễu Tư Nhiễm hung hăng nói, vẻ mặt cắn răng nghiến lợi, nói xong một câu liền lắc mình rời đi, bóng dáng quỷ mị, vô ảnh vô tung.

  "Rốt cuộc là ai dạy nàng ta tà công lợi hại như thế? Người đứng sau là ai, lại có thể tra ra được nhiều chuyện tình như vậy?”


  Ly Yên chăm chú nhìn vị trí Liễu Tư Nhiễm rời đi, miệng thì thầm.


  Trong mắt Lăng Dạ Vũ chợt lóe hàn ý, tuyệt đối không thể để Liễu Tư Nhiễm sống sót, tuyệt không thể để nàng ta tổn thương Tiểu Yên.


  Ngay sau đó, hắn đi lên phía trước nắm tay Ly Yên, dùng giọng nói dịu dàng từ tính:


  "Không có chuyện gì."


  Ly Yên ngẩng đầu nhìn hắn, hồi lâu sau, gật đầu một cái.


  "Độc kia là do nàng ta hạ, không liên quan đến lão phu, cũng không liên quan đến Lưu Ly công … ách, cô nương."


  Ứng Hoài thấy vậy liền vội vàng giải thích.


  Mặc dù phần lớn mấy chuyện Liễu Tư Nhiễm nói đều vu hãm (vu oan + hãm hại) Ly Yên, nhưng mọi người đã tin tưởng “hắn” là nữ tử, không ngờ Lưu Ly công tử nổi tiếng thiên hạ lại là sửu nữ Mộc Ly Yên.


  "Hừ, độc của chúng ta thì làm thế nào? Chẳng lẽ mọi người ngồi chờ chết hay sao?"


  Một nam tử hừ lạnh, tức giận nói.


  "Đúng vậy, ai tới giải độc cho chúng ta?"


  "Đúng thế, đúng thế."


  Những người còn lại cũng phụ họa theo.


  "Ta và Vân Mặc thần y có chút giao tình, ta sẽ gọi hắn đến giải độc cho các ngươi."


  Ly Yên lạnh nhạt nói với đám người kia, những người này mặc dù ngu ngốc không ai bằng, nhưng phải giữ lại mới có thể giữ vững thế cân bằng trong giang hồ.


  "Chả trách đám người cô nương vừa rồi không trúng độc, chắc hẳn thần y Vân Mặc đã đưa phương pháp phòng độc cho mấy người cô nương."


  Nam tử kia cười nịnh nói.


  "Đúng vậy a đúng vậy a, cô nương đúng là bậc nữ nhi không thua đấng nam nhi a, còn trẻ đã có thành tựu như vậy, còn cùng thần y Vân Mặc có giao tình, còn …"


  Bộ dáng muốn nói lại thôi, ánh mắt mập mờ liếc về phía Lăng Dạ Vũ.


  Trong lòng Ly Yên cười lạnh, quả nhiên đều là một lũ nịnh hót.


  Thế lực kinh tế của công tử Lưu Ly phân bố khắp nơi. Dạ Môn lại là Môn phái đứng đầu. Hai người kết hợp, bọn họ không chọc nổi.


  "Tỷ tỷ, tỷ tỷ, ai khi dễ tỷ? Đệ tới trừng trị hắn."


  Một giọng nói trẻ con non nớt vang lên, song cũng cực kỳ nghiêm túc.
   
 10. Tiểu Thư Lạnh Lùng

  Tiểu Thư Lạnh Lùng hồi ức đau thương Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  8/1/2016
  Bài viết:
  1.082
  Lượt thích:
  2.694
  Kinh nghiệm:
  113
  Chương 59:


  "Tiểu Cẩn." Nhìn thấy bóng dáng nhỏ nhắn vừa xông vào kia,Ly Yên liền vui mừng nhướng mày hô.

  Mộc Hi Cẩn đang muốn nhào vào trong lòng Ly Yên, bỗng dưng chụp hụt, nghi hoặc nhìn lại, thì thấy một nam tử mặc trường bào đen mang theo mặt nạ bạc đang bá đạo ôm Ly Yên, liền hung hăng trừng mắt nhìn nam tử kia.

  "Ngươi là ai a, dựa vào cái gì không cho ta ôm tỷ tỷ?" Mộc Hi Cẩn bỉu môi không cam lòng căm giận nói.

  Ly Yên trừng mắt nhìn Lăng Dạ Vũ, thấp giọng nói: "Ngươi làm gì?"

  Ánh mắt Lăng Dạ Vũ có chút ủy khuất, nói: "Hắn là nam."

  Khóe miệng co rút mạnh mẽ, Ly Yên nâng trán, người này cũng có thể ghen?

  "Hắn là đệ đệ ta." Ly Yên gầm nhẹ.

  "Ta mặc kệ, tóm lại là giống đực đều không được." Lăng Dạ Vũ vô lại nói, đôi đồng tử đen dày đặc bá đạo.

  Mộc Vi Ngưng đi lên phía trước, vươn tay nhẹ nhàng xoa đầu Mộc Hi Cẩn, cũng bị hắn né tránh, hắn khó chịu mở miệng hỏi: "Ngươi là ai a?"

  "Tiểu Cẩn, không được vô phép như vậy, nàng là. . . " Ly Yên giận dữ mắng mỏ, lời nói đến bên miệng, mới ý thức được nơi này có rất nhiều người ngoài đang nhìn, mấp máy môi cũng không nói gì nữa.

  Mộc Hi Cẩn là một hài tử thông minh cỡ nào a! Nhìn thấy vẻ mặt giận dữ của Ly Yên, và ánh mắt sủng nịch dưới khăn che mặt của Mộc Vi Ngưng, hắn cũng đã đoán được là ai.

  "Ngươi, ngươi sẽ không là?" Mộc Hi Cẩn thật cẩn thận nói, thanh âm hơi có chút run rẩy không thể tin.

  Mộc Vi Ngưng cười yếu ớt khẽ gật đầu, không hổ là người nhà bọn họ, thông minh như vậy.

  " Nhưng,nhưng mà, bên ngoài không phải nói . . ." Mộc Hi Cẩn vẻ mặt mê mang hỏi han.

  "Sau này tỷ sẽ giải thích với đệ." Ly Yên lập tức cắt ngang lời hắn.

  "Trang chủ, cứ tiếp tục tiến hành đại hội võ lâm này đi, hiện giờ Thất Nhật tán còn không có ảnh hưởng gì đến bọn họ, ngày mai ta sẽ gọi Vân Mặc thần y đến đây giải độc cho mọi người." Ly Yên nói với Ứng Hoài, cũng tránh cho mọi người nghĩ linh tinh.

  "Được." Ứng Hoài gật đầu cười đáp ứng, mâu trung hiện lên một tia âm ngoan, hắn vất vả mưu tính như vậy, cuối cùng cứ như vậy mà bị hủy đi.

  "Lại bảo Vân Mặc đến sao, độc chính mình tạo ra lại cứ để cho người khác đến giải." Mộc Hi Cẩn nhỏ giọng than thở, đôi mắt có chút bất đắc dĩ, sao hắn lại có thể có một người tỷ tỷ như vậy a?

  Nội lực Thượng Quan Dương thâm hậu, tất nhiên là nghe thấy lời nói này, ánh mắt xẹt qua kinh ngạc, không nghĩ tới nàng còn tinh thông cả y thuật.

  Luận võ tiếp tục bắt đầu, Ly Yên lại bắt đầu mệt mỏi buồn ngủ, Lăng Dạ Vũ sủng nịch nhìn, ánh mắt ôn nhu tràn ngập ý cười chỉ vì nàng mà nở rộ, ôm lấy nàng ngồi vào vị trí phía trên, nhẹ nhàng thay đổi tư thế, cố gắng làm cho nàng ngủ được thoải mái chút.

  Mộc Hi Cẩn bĩu môi, Mộc Vi Ngưng lắc đầu nhẹ cười, kéo hắn qua ngồi vào trên đùi của mình.

  Luận võ đến hồikết thúc, trên lôi đài người càng lúc càng mệt mỏi, cuối cùng người giành được chiến thắng là một thanh y nam tử.

  "Còn có ai muốn lên khiêu chiến không?"

  Toàn trường một mảnh yên tĩnh, bỗng nhiên, một bóng dáng xoay người nhảy lên lôi đài, nhìn kỹ dung mạo của hắn, ngũ quan anh tuấn, khí chất có chút lạnh lùng, khóe miệng cong lên một độ cung thật đẹp, nói: "Môn chủ Huyễn Môn xin lĩnh giáo."

  Nghe vậy, trong lúc ngủ mơ lông mi Ly Yên chợt run rẩy, khóe môi gợi lên một nụ cười như có như không, chậm rãi mở ra đôi mắt trong suốt nhìn về hướng lôi đài.

  Hai người trên lôi đài bắt đầu đọ sức kịch liệt, hai người ít ỏi phân trên dưới, rất lâu sau, thanh y nam tử xuất ra trường kiếm của hắn, kiếm phong lợi hại thẳng tắp đâm tới, Môn chủ Huyễn Môn không những không trốn, ngược lại rất nhanh chân quét về phía nửa người dưới của đối phương, thanh y nam tử không ngờ đến hắn dùng một chiêu này, cảm thấy cả kinh, vội vàng thu kiếm lại, kiếm phong liền bắn ngược về phía mình.

  Không kìm chế nổi hộc ra một búng máu, thanh y nam tử khinh thường mắng: "Đê tiện."

  Môn chủ Huyễn Môn giận quá hóa cười, nói: "Chỉ cần có thể thành công, cần gì phải để ý đến dùng thủ đoạn gì? Người thắng làm vua, người thua làm giặc."

  Nói xong ánh mắt quét về chỗ Ly Yên đang ngồi, Ly Yên nhẹ nhàng cười, thật là biết áp dụng kiến thức của mình a!

  Lăng Dạ Vũ quan sát rất lâu, tất nhiên là đã phát hiện cái gì, hắn không khỏi cảm thán, rốt cục Tiểu Yên của hắn còn có bao nhiêu bí mật chờ hắn khai thác a?

  "Trận luận võ này Môn chủ Huyễn Môn thắng, không biết còn có vị nào muốn lên đài so cao thấp hay không." Ứng Hoài nghiêm mặt hô.

  Tuy có rất nhiều người khinh thường loại thủ đoạn này, nhưng mà không người nào dám lên lôi đài, bọn hắn tự mình hiểu được, luận về võ công thì Môn chủ Huyễn Môn đích thật là rất cao rồi.

  "Nếu mà không có người tiến lên khiêu chiến, như thế dựa theo quy củ, Môn chủ Huyễn Môn phải cùng tiền nhiệm Võ Lâm Minh Chủ tỷ thí một hồi, người nào thắng, người đó chính là là tân nhậm Võ Lâm Minh Chủ."

  "Năm nay tại hạ sẽ không tham dự Võ Lâm Minh Chủ." Thượng Quan Dương bỗng nhiên lên tiếng, mọi người nghe vậy đều nhao nhao kinh ngạc nhìn về hướng hắn.

  Nhưng hắn chỉ cười nhẹ, toàn thân áo trắng làm nền càng thêm tao nhã.

  "Tại hạ còn có chuyện, không bằng để cho nhân tài khác."

  Chẳng qua là Hắn cùng Mộc Vi Ngưng đi tiêu dao thiên hạ mà thôi, không chỉ vậy, mà đối với hắn tự do còn hấp dẫn hơn cả quyền lực.

  Ứng Hoài ho khan một tiếng, lớn tiếng tuyên bố nói: "Một khi đã như vậy, như vậy thì Võ Lâm Minh Chủ năm nay chính là Môn chủ Huyễn Môn."

  Ly Yên lạnh lùng liếc Ứng Hoài một cái, sau lưng cái lão hồ ly này khẳng định có người, nếu không sẽ không lớn mật đầu độc tất cả mọi người trong võ lâm như vậy, hiện giờ kế hoạch thất bại, khẳng định còn có thể lại tiếp tục hành động.

  "Gặp qua Võ Lâm Minh Chủ." Quỳ xuống cùng hô lớn, thanh âm vang dội, có từng đợt hồi âm.

  Đứng ở trên cao Môn chủ Huyễn Môn nhậm chức, vẻ mặt nghiêm túc, nhưng lại âm thầm đá lông nheo với Ly Yên, khiến Lăng Dạ Vũ ở bên cạnh tức giận đến nổi gân xanh, hận không thể đem hắn xuống đánh một trận.

  "Ngày mai các vị còn phải giải độc, không bằng hãy ngủ lại tại Sơn Trang, để tránh gặp rắc rối." Ứng Hoài khéo léo lấy cớ cười nói.

  Mọi người khẽ gật đầu xem như là đồng ý, Ly Yên giơ lên khóe miệng khinh miệt, nói: "Đi, lại có trò hay để xem rồi ."

  Ban đêm, trong trời đêm giắt một vòng trăng rằm, những đám mây đen mông lung che lấp ánh trăng, sắc trắng phủ đầy trên mặt đất, giống như che đậy một tầng sương bạc.

  Ánh trăng cô độc trên cao trong veo, không khí lạnh thấm vào da thịt, lúc này có người đang nổi giận.  "Không nghĩ tới Lưu Ly công tử chính là Mộc Ly Yên, trách không được phái sát thủ đi giết ả, rốt cuộc một chút tin tức cũng không có, hoá ra ả còn cất giấu tấm vương bài này, giỏi cho một tên Lưu Ly công tử, cất giấu rất giỏi". Thái hậu nghiến răng nghiến lợi nói ra lời này, trong đôi mắt dần dần phủ đây một tầng sát ý.

  "Chủ tử, hiện giờ chúng ta nên làm như thế nào?" Hắc y nhân quỳ trên mặt đất hỏi, nếu mà lúc này Ly Yên đang ở đây, nhất định sẽ nhận ra, nam tử này không phải ai khác, chính là trang chủ Nguyệt Vân Sơn trang - Ứng Hoài.

  "Phá hỏng đại sự của ta, nhất định phải nghĩ biện pháp giết ả, tuyệt đối không thể lưu." Ánh mắt Thái hậu sắc bén như dao, vô cùng hung ác.

  Ứng Hoài bị sát khí này ép đến không đứng lên nổi, yếu ớt nâng mắt nhìn bà một cái, đáp: "Vâng".

  Nữ tử ngồi ở trên nóc nhà nhìn cuộc đối thoại trong phòng, nhưng là xảo tiếu yên nhiên, rõ ràng là toàn thân hắc y, nhưng khí chất giữa lông mày lại hơn một tia quyến rũ lười biếng, thái hậu a thái hậu, thì ra người sau lưng là bà, muốn giết ta, không có dễ dàng như vậy.
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP