Xưởng Ô Dù, Dù Che Nắng Cầm Tay

phuocthinhcorp

Thành viên mới
Tham gia
2/12/2017
Bài viết
0
Xưởng ô dù Phuocthinhcorp chuyên sản xuất ô dù, dù che mưa, dù che nắng cầm tay in logo làm vật phẩm đại diện thương hiệu, vật phẩm quà tặng cho đối tác, nhân viên của doanh nghiệp. Tặng dù mang hàm ý về sự quan tâm, chu đáo. Ô dù có ưu điểm bề mặt rộng rãi, dễ in ấn. Ô dù sử dụng trong mùa mưa thật lãng phí và hiệu quả quảng cáo lan truyền không cao. Chính vì vậy ô dù được sử dụng trong cả mùa nắng với hiệu quả ô dù lan truyền thông điệp rộng rãi.

Dù che nắng cầm tay
làm quà tặng, sự kiện ngoài trời
Dù che nắng cầm tay là vật phẩm thông dụng được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng làm quà tặng khách hàng do tính năng marketing hình ảnh cao với chi phí vừa phải. Ô dù là một trong những vật phẩm làm quà tặng rất hữa hiệu, ngoài mặt làm quà tặng cho khách hàng, doanh nghiệp tặng quà quảng cáo hình ảnh, thông tin của mình tới nhiều người hơn, những người xung quanh đó có thể là khách hàng sau này của doanh nghiệp.

Ô dù in logo là một lựa chọn hợp lý cho các sự kiện, tổ chức ngoài trời, các sự kiện ở sân golf, các công ty du lịch, các showroom ô tô hay ô dù được làm vật phẩm quà tặng. Với ưu điểm bề mặt rộng, in ấn nổi bật thương hiệu với nhiều màu sắc. Ô dù với tính năng đặc biệt mà một chiếc ô dù có thể sử dụng trong mùa nắng lẫn mùa mưa tạo hiệu quả lan truyền thông điệp quảng cáo cao khi lựa chọn ô dù làm sản phẩm đại diện thương hiệu.

Dù che nắng cầm tay
được lựa chọn ưu tiên tại xưởng ô dù
Xưởng ô dù sản xuất ô dù cầm tay thẳng được ưu chuộng nhất với sự chắc chắn khi sử dụng và bảo vệ tốt nhất trong che mưa cả che nắng. Vì đặc tính chắc chắn nên ô dù cầm tay thẳng thường được sử dụng nhiều trong sân golf chịu gió to hoặc các hãng taxi làm ô dù quảng cáo.

Ô dù cầm tay thẳng được chia ra nhiều kích thước cũng như chất liệu để phân lọai

  • Ô dù cầm tay thẳng sắt: Được sử dụng phổ biến đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng với 3 loại bán kính phổ biển như 60 – 70 – 75, Ô dù cầm thẳng được nhiều khách hàng sử dụng vì giá thành rẻ.
  • Ô dù cầm tay thẳng nhôm: Là ô dù cầm tay cao cấp với trọng lượng nhẹ, không gỉ. Cấu tạo đẹp mắt với khung nhôm được khách hàng cao cấp lựa chọn.
  • Ô dù cầm tay thẳng gỗ: Là chất liệu mang tính truyền thống với ưu điểm đẹp mắt, sử dụng hợp lý, thích thú cho người dùng nhưng với chất liệu gỗ thường không được giữ lâu do quá trình thời tiết thay đổi.
  • Ô cầm tay thẳng Poly: Là chất liệu mới trong vài năm gần đây với chất liệu bền nhất hiện nay, được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống lẫn sân golf, ngoài trời…
Xưởng ô dù sản xuất ô dù tại công ty Phuocthinhcorp với công nghệ sản xuất dây chuyền hiện đại cùng đội ngũ nhiên lành nghề. Chúng tôi đảm bảo chất lượng ô dù, dù che mưa, dù che nắng cầm tay luôn được tốt nhất đến tay khách hàng. Liên hệ trực tiếp chúng tôi để được tư vấn kỹ càng hơn.

Liên hệ

Công ty TNHH Đầu Tư Sản Xuất Phước Thịnh

Trụ sở chính: 97B1 Đường TX25, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TPHCM

Văn phòng đại diện: 80/24 Lưu Chí Hiếu, Tây Thạnh, Tân Phú, TPHCM

Điện thoại: 028 6271 7165

Hotline: 0931 832 84
 
Top