Xuất tinh sớm không nên ăn gì ?

namkhoa115

Thành viên mới
Tham gia
26/6/2015
Bài viết
6
xuat-tinh-som-khong-an-gi.jpg
Xuất tinh sớm là chỉ khi quan hệ vừa vào âm đạo,nữ giới chưa đạt đến khoái cảm đã xuất tinh,thời gian nam giới quan hệ dưới 2 phút,xuất tinh quá sớm. Thông thường 30% nam giới có tình trạng như vậy,vấn đề tuy ít,nhưng cũng tương đối ảnh hưởng đến quan hệ t.ình d.ục,cũng có thể gây ra liệt dương hay các bệnh sinh lý,hậu quả nghiêm trọng,nên coi trọng vấn đề và sớm được điều trị. Vậy khi mắc bệnh xuất tinh sớm nên ăn gì ? Cần chú ý ăn uống như thế nào?Sau đây chuyên gia nên ra vài tham khảo cho bệnh nhân.
Xuất tinh sớm ở nam giới, có thể mắc phải ở bất kỳ độ tuổi nào. Tuổi tác khác nhau nguyên nhân gây xuất tinh sớm và đặc điểm mắc phải cũng khác nhau,do xuất tinh sớm và kinh nghiệm trong sinh hoạt, kinh nghiệm quan hệ, tâm lý, tình cảm và thể chất cũng là dấu hiệu nhận biết xuất tinh sớm.
Xuất tinh sớm ở nam giới là một trong những căn bệnh hay mắc phải của nam giới đã kết hôn,một khi mắc bệnh , rất ngại nói ra , thường nhờ đến thuốc bổ và thuốc cương dương,nhưng đây không phải là cách tốt nhất. Chuyên gia cho biết có thể cải thiện tình hình từ thức ăn thường ngày.
1. Mề đen : Chuyên gia cho biết nam giới khí huyết quá yếu , không nên ăn nhiều mề đen.
2. Tôm : Tôm tuy có chất dinh dưỡng tốt , nhưng ăn quá nhiều cũng dễ bị nóng và dễ gây xuất tinh sớm.
3. Hạt Cedar : Nam giới không nên ăn quá nhiều loại hạt này,cũng dễ gây xuất tinh sớm ở nam giới.
4. Măng tây: Thức ăn không tốt cho nam giới mắc bệnh xuất tinh sớm và liệt dương dễ gây huyết khí không đủ.
5. Nam giới dễ nóng giận , tim thận không tốt tránh ăn hành , gừng, tỏi, ớt, tiêu, quế, hành tây, thịt chim, thịt dê và thịt chó , tránh rượu bia v…v… tránh ăn các loại thực phẩm đông lạnh , có hàn khí như dưa leo , dưa chuột, dưa hấu , dừa v….v…. ( Xem thêm xuất tinh sớm nên ăn gì )
 
Top