Xuất tinh sớm – Những việc nên và không nên

namkhoa115

Thành viên
Tham gia
26/6/2015
Bài viết
6
lam-cham-xuat-tinh-som.png
1.Không nên lo lắng sẽ gây ra liệt dương
Thật ra xuất tinh sớm và liệt dương không có liên hệ trực tiếp với nhau.Có rất nhiều nam giới thường hay lo lắng,lo lắng xuất tinh sớm sẽ diễn biến thành liệt dương,mệt mỏi hay quá phấn khích cũng sẽ khiến xuất tinh sớm,điều tiết lại sức khỏe của bản thân,có thể giảm tình trạng xuat tinh som.
2.Không nên cố ý bồi bổ
Có rất nhiều thanh niên bị xuất tinh sớm bắt đầu lo lắng do thận không tốt,và tìm kiếm các loại thuốc bổ thận,nghe những phương thuốc trị liệu dân giang,kết quả bồi bổ quá mức. Thật ra đa phần thanh niên đều không cần bồi bổ quá nhiều, chỉ cần rèn luyện cơ thể , chăm sóc tinh thần , sức khỏe là biện pháp khắc phục xuất tinh sớm mang tính hiệu quả.
3.Vợ chồng cần phải quan tâm nhau
Quan hệ t.ình d.ục là chuyện của hai vợ chồng, nếu bạn có dấu hiệu nhận biết xuất tinh sớm,vợ bạn chính là bác sĩ tốt nhất,cô ta là người hiểu rõ bạn nhất,càng dễ giúp bạn vượt qua,quan trọng là bạn cần trao đổi với vợ bạn,để cô ta biết rõ cảm nghĩ của bạn,cùng nhau giải quyết vấn đề. Có rất nhiều phương pháp thông qua việc mát xa cho nhau có thể cải thiện.
4.Tự tin trong việc quan hệ
Xuất tinh sớm sẽ không thể thỏa mãn nhu cầu khoái cảm của vợ,cho nên nam giới mắc bệnh xuất tinh sớm không tự tin,nếu liên tục xuất hiện tình trạng xuất tinh sớm,không nhiều nam giới bắt đầu lo lắng chức năng sinh dục. Các lo lắng này dễ tự gây áp lực cho bản thân họ,gây ra liệt dương do tâm lý.
5. Tìm đến bác sĩ
Thông qua bác sĩ hiểu rõ hơn nguyên nhân gây xuất tinh sớm của bạn là gì, từ đó tìm ra bien phap khac phuc xuat tinh som, cải thiện tình trạng xuất tinh sớm, lấy lại tự tin cho bản thân.
 
Quay lại
Top