Xử lý thành công giải pháp độ 2 sim Samsung S9 S9 Plus Note 9

NgocVu1122

Thành viên mới
Tham gia
5/1/2018
Bài viết
0
Mới đây, tại trung tâm dịch vụ Tấn Đào Mobile đã chính thức xác nhận xử lý thành công dịch vụ độ, nâng cấp Samsung Note 9 S9 S9 Plus từ 1 sim lên 2 sim
giai-phap-do-2-sim-s9-plus-note-9.jpg

Giải pháp độ 2 sim Samsung S9 S9 Plus và Note 9 lần đầu xuất hiện tại Tấn Đào Mobile
Mặc dù đã được ra mắt từ khá lâu ( tháng 2 cho S9/S9 Plus và tháng 9 cho Note 9 ). Tuy nhiên, từ thời điểm ra mắt đến nay thì giải pháp độ 2 sim dành cho các thiết bị 1 sim xách tay từ Hàn hay Châu Âu chưa bao giờ tỏ ra ổn định.

Gần như không có bất kỳ trung tâm nào nhận làm dịch vụ này. Lý do là vì chưa nghiên cứu thành công giải pháp.

Tuy nhiên, mới đây trung tâm Tấn Đào Mobile. Một trong những trung tâm đi đầu trong lĩnh vực giải pháp di động đã CHÍNH THỨC xác nhận nghiên cứu thành công giải pháp độ 2 sim cho bộ ba Samsung S9 S9 Plus và Note 9

Bản chất và cách thực hiện độ 2 sim
Có một số người dùng quan điểm rằng, việc nâng cấp lên 2 sim chỉ đơn giản là mua một khay 2 sim gắn vào là được. Chúng tôi xin nhấn mạnh rằng đây là một quan điểm hoàn toàn sai lệch.

Cụ thể giải pháp này chúng tôi sẽ giải thích ngắn gọn như sau:

Những thiết bị 1 sim sẽ chỉ có duy nhất 1 IMEI trên máy. Do đó, để máy sử dụng được 2 sim thì buộc chúng ta phải biến nó từ phiên bản 1 IMEI thành 2 IMEI. Mà để thực hiện được quá trình này thì các trung tâm sẽ phải tiến hành order một mã code 2 sim từ Server để nạp vào máy. Từ đó biến chiếc Samsung Note 9 S9/S9 Plus 1 sim thành 2 sim.

Sau khi nạp vào máy thì lúc này mới là bước gắn khay 2 sim vào máy. Và cũng đến đây là giải pháp đã hoàn tất. Các bạn hoàn toàn không phải lo lắng về độ ổn định của giải pháp này. Trường hợp xuất hiện các lỗi vặt liên quan đến sóng là điều chắc chắn không xảy ra.

Mất bao lâu để độ 2 sim Samsung S9 S9 Plus và Note 9 hoàn tất?
Sau khi đã nghiên cứu và thử nghiệm giải pháp nhiều lần. Chúng tôi đã xác nhận rằng thời gian nâng cấp Samsung Note 9 S9 S9 Plus từ 1 sim lên 2 sim chỉ dao động ở mức trên dưới 1 tiếng. Tức là các bạn có thể đợi và nhận máy ngay, hoặc có thể vòng vòng cafe, ăn sáng và quay lại sau đó.

Độ 2 sim Samsung Note 9 và S9/S9 Plus giá bao nhiêu?
Là một trong những trung tâm đầu tiên áp dụng thành công giải pháp trên bộ ba Samsung siêu phẩm này. Tuy nhiên, mức giá chúng tôi đưa ra lại rất dễ chịu.

Cụ thể, nó sẽ dao động ở mức từ 1-2 triệu đồng tùy theo chế độ bảo mật của máy. Đây rõ ràng là một mức giá không thể tốt hơn dành cho một dịch vụ HOT như độ 2 sim.

=>> Tham khảo : Dịch vụ nâng cấp Samsung Note 9 Châu Âu lên 2 sim ( hỗ trợ bản Hàn Quốc )

=>> Tham khảo : Dịch vụ nâng cấp Samsung S9 Châu Âu lên 2 sim ( hỗ trợ bản Hàn Quốc )

Một số vấn đề cần lưu ý
- Các bạn chỉ có thể lựa chọn 1 trong 2: 1 sim và 1 thẻ nhớ với 2 sim 0 thẻ nhớ. Dù sao, với một chiếc máy có bộ nhớ trong lớn như Samsung Galaxy S9 S9 Plus và Note 9 thì có lẻ việc mất đi thẻ nhớ cũng chẳng có gì quá to tát đúng không.

- Hiện tại, chỉ có Samsung S9/S9 Plus và Note 9 xách tay từ Châu Âu và Hàn Quốc mới hỗ trợ giải pháp. Một số thị trường lớn như Mỹ Nhật hay Canada... chúng tôi hiện vẫn đang nghiên cứu giải pháp và sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới nhất đến các bạn.

Tham khảo quá trình độ 2 sim các model Samsung đời cũ ( Note 8/S8/S8 Plus... )

Trên đây là những thông tin về giải pháp lên 2 sim Samsung S9/S9 Plus và Note 9. Mọi thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp trung tâm hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất
 
Top