Xét về cấu tạo thì sàn gỗ công nghiệp

chungnamdinh

Thành viên mới
Tham gia
3/1/2017
Bài viết
0
đôi lúc có những người dùng hỏi tôi là họ lát sàn gỗ trong phòng ngủ tầm thường cư, ít khi tiếp xúc với nước thì liệu có phải cần đến sàn gỗ chịu nước không? dĩ nhiên câu khuyên bảo của tôi là không mà tôi hỏi lại : anh có hứa hẹn được người nhà anh không lau nhà bằng giẻ sũng nước không? Liệu phòng ngủ nhà anh có luôn đóng kì khôi cửa khi ra ngoài và không bị bất cẩn mưa hắt vào không? bầy đàn trẻ nhà anh có đái dầm tốt nghịch nước nhiều không? Vào mùa nồm anh có đóng cửa bật điều hòa để tránh ẩm không và còn nhiều thắc mắc nữa. tới đây, bạn có thể thấy bởi vì sao sàn gỗ công nghiệp chịu nước lại giỏi được bạn lựa chọn. Gần như những sự cố hỏng hóc của sàn gỗ công nghiệp đều có liên quan trực tiếp hoặc gián tiếp đến nước. vậy nên bạn hãy chọn loại sàn gỗ công nghiệp chịu nước cho nhà mình để tự cảm thấy yên tâm hơn. Hãy cùng sàn gỗ Nguyễn Kim tìm hiểu các loại sàn gỗ công nghiệp có tính chịu nước cao nhất:

Sàn gỗ công nghiệp Robina nhập khẩu chính hãng từ Malaysia chính là loại sàn gỗ công nghiệp có tính chịu nước cao nhất . Đã có quá nhiều những thí nghiệm của chính quý khách hàng khi họ trực tiếp ngâm thanh mẫu sàn gỗ trong nước với thời gian lên đến bởi ngày mà hay nhiên sàn gỗ công nghiệp Robina không có dấu hiệu nở hèm tốt biến dạng.

Sàn gỗ công nghiệp Janmi chịu nước Made in Malaysia

Sàn gỗ janmi dòng sàn gỗ công nghiệp chịu nước

Sàn gỗ công nghiệp Janmi được nhập khẩu từ cùng một nhà máy với sàn gỗ Robina nên về tính chịu nước của sàn gỗ Janmi cũng gần giống như vậy. sự khác biệt của sàn gỗ công nghiệp Janmi với sàn gỗ công nghiệp Robina chỉ nên màu sắc của chúng không trùng màu nhau khi nhập khẩu về Việt Nam.
san_go_soi_trang_co_nhieu_dac_diem_noi_troi.jpg
hiện giờ xu hướng sử dụng sàn gỗ công nghiệp trong trang hoàng nội thất ngày càng trở nên phổ biến hơn bao giờ hết, sàn gỗ giúp ngày càng tăng vẻ sáng ý yên ấm và khẳng định quý hiếm cho ngôi nhà của mình nhưng giá thành lại rẻ .Tuy nhiên khả năng chịu nước của sàn gỗ vẫn là một câu hỏi bự luôn khiến cho khách hàng phải băn khoăn, lo lắng nhất là với khí hậu nhiệt đới như của việt nam chúng ta

Trên hội chợ bây giờ có rất nhiều loại ván sàn ghi trên bao bì cũng như tem mác là '' sàn gỗ siêu chịu nước '' vậy siêu chịu nước là gì ? Tôi xin giải thích như sau : sàn gỗ siêu chịu nước không phải là không ngấm nước ( khi ta ngâm trong nước )cgỗ là rất lâu vì chúng có các nguyên tắc ngăn cảm sự thâm nhập của nước vào cốt gỗ . Nếu một thanh gỗ khi đã bị ngấm nước và bị nở ra thì khi ta để ở điều kiện thông thường thanh gỗ có kỹ năng trở lại trạng thái ban đầu khoảng 98% như khi chưa bị ngấm nước thì phát âm là sàn gỗ siêu chiu nước

Nếu mua phải sàn gỗ chất lượng thấp, người dùng sẽ phải chịu thiệt thòi không bé về kinh tế và công phu bỏ ra để giải quyết hậu quả là rất mập

Xét về cấu tạo thì sàn gỗ công nghiệp có cấu tạo như sau :

Lớp 1: Là một loại vật liệu trong suốt nhựa tổng thể và o xit nhôm có chức năng chống xước, chống trơn, chống nước, chống va đập và chống các loại ký sinh trùng ẩm ướt.

Lớp 2: Là lớp tạo vân như thể gỗ tự nhiên c có nhiều màu sắc rất tự nhiên đẹp và lanh lợi.

Lớp 3: bao hàm bột gỗ, keo chịu nước, phụ gia. tỷ trọng pha trộn bột gỗ là 85% còn phụ gia chiếm 25%. Được ép ở nhiệt độ cao thành các tấm HDF.

Lớp 4: Cũng là lớp rút cuộc cơ bản bằng vật liệu nhựa toàn bộ với bột gỗ có tính năng chống ẩm thấp, ký sinh trùng trú ẩm.

sàn gỗ công nghiệp,sàn gỗ công nghiệp chịu nước

Bằng công nghệ tiên tiến tiến bộ nhất đã sản xuất ra các tấm HDF chịu nước và sau đó được cắt định hình thành các thanh gỗ, xẻ dãnh hèm khóa và bôi sáp nến để chống nước xâm nhập.

Với cấu tạo như vậy sàn gỗ công nghiệp có thể chịu nước rất tuyệt. Tuy nhiên nếu trong quá trình sử dụng ta không biết lưu giữ và lưu lại hay thì sẽ dẫn đến làm giảm tuổi thọ của ván sàn công nghiệp. Để nâng cao tuổi thọ của sàn gỗ ta nên hạn chế lau nước nhiều và điển hình không được đổ nước ra để lau sàn nhà như hình trên
 
Hiệu chỉnh:
Top