Xét nghiệm ADN huyết thống cha - con

quyen113

Thành viên mới
Tham gia
19/7/2016
Bài viết
0
Xét nghiệm ADN huyết thống cha - con

Trên cơ sở khoa học, càng nhiều loci được phân tích trong xét nghiệm ADN ở đâu huyết thống kết quả có độ chính xác càng cao. Trong khi tiêu chuẩn thông thường chỉ yêu cầu 16 loci (markers) và đang được áp dụng ở các trung tâm khác thì Bionet Việt Nam đã phân tích tối thiểu 24 loci cho tất cả các xét nghiệm ADN cha-con nhằm tăng độ tin cậy lên hơn 500 lần so với 16 loci.

slide2.jpg


Xét nghiêm ADN cha con là một xét nghiệm xác định người cha sinh học (Cha đẻ) của đứa trẻ. Tất cả chúng ta đều được thừa hưởng ADN từ cha mẹ của mình: một nửa từ người mẹ và một nửa từ người cha, vì thế theo quy luật di truyền khi xét nghiệm ADN so sánh ADN (kiểu gen) của người con với ADN của người cha giả định sẽ xác định được chính xác mối q.uan h.ệ huyết thống cha - con.

Kết quả xét nghiệm ADN cha-con chỉ có thể là một trong hai kết quả sau:

Loại trừ: Người cha giả định không phải là cha sinh học (cha đẻ) của người con. Kết quả này khẳng định khả năng về mối q.uan h.ệ huyết thống cha – con của những người tham gia xét nghiệm là 0%.
Không loại trừ: Người cha giả định là cha sinh học (cha đẻ) của người con với xác suất từ 99.99% trở lên (xác suất được tính dựa trên tần suất alen của người Việt Nam hoặc các chủng tộc khác).

Tất cả các dịch vụ kiểm tra ADN của Bionet đều được tiến hành theo quy trình nghiêm ngặt tại phòng xét nghiệm chuẩn quốc tế, nên trung tâm xét nghiệm ADN Bionet Việt Nam luôn cam kết bản kết quả có độ chính xác 100% và xác suất mối q.uan h.ệ huyết thống từ 99.99% trở lên.

* Đối tượng tham gia xét nghiệm ADN?

Cha giả định + Con + Mẹ hoặc Cha giả định + Con

Chúng tôi luôn khuyến khích có thêm mẫu người mẹ trong xét nghiệm Cha-con. Vui lòng tham khảo thêm lý do tại đây

* Loại mẫu và cách lấy mẫu xét nghiệm?

Trên cơ sở khoa học: ADN ở hầu hết các tế bào trên cùng một cơ th.ể người là giống nhau. Nên bạn có thể thu bất kỳ một loại mẫu nào đều có thể làm xét nghiệm với kết quả chính xác như nhau. Vui lòng tham khảo cách lấy mẫu và loại mẫu tại đây.

* Thời gian có kết quả và chi phí xét nghiệm?

Tùy thuộc vào gói Khách hàng lựa chọn: Chúng tôi có các gói xét nghiệm phù hợp với từng điều kiện cụ thể của bạn, vui lòng tham khảo tại đây. Dù bạn lựa chọn gói xét nghiệm nào thì Bionet Việt Nam luôn đảm bảo kết quả đưa ra có độ chính xác 100%, xác suất q.uan h.ệ huyết thống từ 99.99% trở lên. Xét nghiệm sẽ được tự động nâng cấp và mở rộng hoàn toàn miễn phí trong các trường hợp đặc biệt. Giá thể hiện trong bảng giá là TOÀN BỘ chi phí cho đến khi bạn nhận được kết quả, KHÔNG phát sinh thêm bất cứ chi phí phụ nào khác.

Với mong muốn góp phần giúp bạn dự phòng tương lai, Bionet Việt Nam cung cấp miễn phí chứng minh thư sinh học cho các khách hàng đã làm xét nghiệm ADN tại tphcm.
 
Top