Yêu cầu gửi xét nghiệm ADN huyết thống

quyen113

Thành viên
Tham gia
19/7/2016
Bài viết
0
Yêu cầu gửi xét nghiệm ADN huyết thống


Dịch vụ thử ADN huyết thống (hay gọi tắt là “xét nghiệm ADN”) hiện nay được sử dụng nhằm khẳng định mối quan hệ huyết thống giữa hai cá thể riêng biệt.

Cùng với sự phát triển và ứng dụng khoa học triệt để, việc xét nghiệm ADN được các cơ quan chính phủ yêu cầu trong các hồ sơ bảo lãnh, di dân, nhận con không còn là chuyện quá mới mẻ. Tuy vậy, chúng ta đều biết tùy vào bối cảnh đặc trưng mà mỗi quốc gia sẽ có yêu cầu khác nhau đối với việc thực hiện xét nghiệm ADN.

iStock_000027247092Medium-1000x562.jpg


Ở nội dung lần này, Bionet Việt Nam sẽ đề cập đến 1 số điểm mấu chốt mà chính phủ Canada đặt ra cho loại hình xét nghiệm này.

Khi nào xét nghiệm ADN được yêu cầu?

Dịch vụ xét nghiệm ADN là một phương tiện đáng tin cậy để xác minh mối quan hệ cha/mẹ-con.

Trong trường hợp các giấy tờ xác minh đã cung cấp không đủ cơ sở để chứng minh mối quan hệ thì xét nghiệm ADN là bằng chứng trực tiếp và tối ưu nhất.

Người bảo lãnh có thể được thông báo rằng kết quả xét nghiệm ADN được thực hiện bởi một phòng xét nghiệm được công nhận bởi SCC sẽ là một bằng chứng thỏa đáng.

Độ chính xác của kết quả và phòng lab đạt tiêu chuẩn?

Chính phủ Canada chỉ chấp nhận bản kết quả xét nghiệm DNA huyết thống được kết luận bởi phòng lab đã đạt chứng chỉ Standards Council of Canada (SCC). Và bản kết quả phải được gửi trực tiếp từ phòng xét nghiệm tới địa chỉ theo thư yêu cầu.

Đặc biệt, bản kết quả cho mối quan hệ cha/mẹ - con phải đạt độ tin cậy tối thiểu là 99,8%.

Tuy nhiên, hiện nay tất cả các phòng xét nghiệm tại Việt Nam đều chưa đạt chứng chỉ SCC.

Vậy tại sao bạn nên chọn Bionet Việt Nam để giải quyết vấn đề của bạn?

Tại Bionet Việt Nam, tất cả các xét nghiệm đều đảm bảo độ chính xác 100% và xác suất mối quan hệ tối thiểu đạt 99,99% trở lên. Đồng thời, Bionet Việt Nam hiện đang là đại diện của lab DDC (DNA Diagnostics Center) tại Việt Nam.

Phòng lab DDC là một phòng lab quốc tế, đã đạt nhiều chứng chỉ quốc tế trong lĩnh vực phân tích ADN, trong đó có chứng chỉ SCC. Bạn hoàn toàn có thể truy cập website của SCC để kiểm chứng về chứng chỉ này của DDC.

Chính vì thế Bionet Việt Nam hoàn toàn tự tin mình là đơn vị duy nhất có thể cung cấp đến bạn một bản kết quả được chấp nhận tại cơ quan của Canada trong việc xin cấp visa hoặc nhập tịch.
 
×
Quay lại
Top