Xem nốt ruồi phú quý trên cơ th.ể - ý nghĩa biển số xe phong thủy

trancuong123

Thành viên mới
Tham gia
8/5/2016
Bài viết
0
Xem nốt ruồi phú quý trên th.ân thể - ý nghĩa biển số xe phong thủy

Cổ nhân đã nói nốt ruồi là 1 dấu hiệu để dự đoán vận mệnh tương lai của 1 người. các nốt ruồi gì là nốt ruồi phú quý? Nếu mà nốt ruồi là dấu hiệu của vận mệnh, thì sim phong thủy, biến số xe đẹp lại được xem như vật hộ thân của chủ nhân. nào cùng xem bạn có những nốt ruồi gì , cùng coi có phái là nốt ruồi phú qúy không và xem phong thủy sim số, ý nghĩa biến số xe để chọn biển số xe và sim phong thủy vận may nhé.

Coi bói nốt ruồi ở cổ và nốt ruồi ở chân và nốt ruồi trên mặt

Về nốt ruồi ở cổ: Nốt ruồi ở chính giữa cổ là người có số mệnh giàu sang, nhiều tài lộc và vận may

Về nốt ruồi ở chân: Nếu có nốt ruồi mọc ở đùi trên là số được của cải, giàu sang

Về nốt ruồi trên mặt: Nếu mà có nốt ruồi ở tai thì đấy chính là dấu hiệu của sự giàu sang và phú quý, kiếm tiền như nước. Nếu có nốt ruồi gần khóe miệng chính là lỗ tiền chôn, người có nốt ruồi ở gần miệng thì rất vận may , có số hưởng phúc lộc từ chồng và ngôi nhà chồng.

>>> Coi thêm tại: bói nốt ruồi trên mặt

Ngoài ra còn có 1 số nơi nốt ruồi tường phú quý khác trên th.ân thể phụ nữ như: Nốt ruồi trên ngực, các người có nốt ruồi này thì có mệnh sung sướng, gặp may mắn , hay nốt ruồi ở vai phải , nốt ruồi này báo hiệu chủ nhân có mệnh phát lộc, phát tài, Nốt ruồi ở lưng Nếu như lệch sang trái thì chủ nhân có đường công danh tươi sáng, còn Nếu như lệch sang cần phải thì là người có sức khỏe và tài năng. Nốt ruồi ở rốn thì người đấy có được nhiều phúc đức, tiền tài>>>>> Xem thêm : phong thủy biển số xe : biển số xe cũng là một vật phẩm phong thủy mang lại may mắn , cho chủ nhân, xem ý nghĩa biển số xe, phong thủy biển số xe để có những biển số xe đẹp, biển số xe may mắn cho mình, biết được biến số xe đẹp xấu là thế nào nhé.

Coi phong thủy sim số

Xem phong thủy sim bạn sẽ biết được sim nào hợp với mình sim gì không hợp với mình. những cái sim phong thủy hợp mệnh hợp tuổi sẽ sở hữu lại cho bạn may mắn . thuận lợi. Trong phong thủy học khi xem phong thuy cho sim thì người ta thường coi xét trên các yếu tố phong thủy sau:

  • Ngũ hành: Ngũ hành sim tương sinh với ngũ hành chủ nhân là tốt nhất.
  • Âm dương: Dãy sim có tỷ lệ âm dương cân bằng, không nên quá nhiều số sở hữu vận âm, hay số thuộc vận dương. Số thuộc vận âm là số chẵn, số thuộc vận dương là số lẻ.
  • Ý nghĩa những con số: Dãy sim nên chứa các con số hợp mệnh, những số mang ý nghĩa, hay đẹp.
  • Hành quẻ bát quái: gồm quẻ chủ và quẻ hỗ
  • Cửu tinh đồ pháp và số nút.
 
Top