Xe tập đi cho bé có ưu điểm gì?

ken_tt

Thành viên mới
Tham gia
12/10/2015
Bài viết
0
Bạn muốn tìm kiếm một sản phẩm thích hợp nhất để trẻ nhỏ có thể tập đi dễ dàng và không gây nguy hiểm vì trẻ nhỏ của bạn đã chuẩn bị bước qua giai đoạn tập đi?. Những sản phẩm Xe tròn tập đi hiện nay đang được đông đảo các gia đình ưu tiên chọn mua. Có hai kiểu xe tập đi cho trẻ nhỏ an toàn để bố mẹ có thể lựa chọn là xe tập đi làm từ nhựa và bằng gỗ.
xe-day-tap-di-k1-m1463.jpg

Xe đẩy tập đi K1 M1463

Sản phẩm xe đẩy tập đi cho bé sử dụng chất liệu gỗ hoặc nhựa, tùy theo chất liệu mà sẽ có những thiết kế khác nhau. Với thiết kế kiểu hình tròn, bé ngồi bên trong và bước đi bằng cách rê chân điều khiển chiếc xe, xe tập đi bằng nhựa có những hình thù xinh xắn hay phím bấm phát ra âm thanh tươi vui giúp trẻ nhỏ ngồi chơi ngoan và học cách đi một cách nhanh chóng. Với chiếc xe tập đi bằng gỗ bé sẽ học đi bằng cách bám tay vào thành xe và đẩy từng bước một về phía trước, loại xe này thường chỉ có chức năng tiến chứ không thể lùi để đảm bảo an toàn cho bé yêu.

xe-tap-di-chicco-vui-nhon-65261-_4_.jpg

Xe tập đi Chicco vui nhộn 13467
Bố mẹ cần có mặt để hướng dẫn bé con tập đi an toàn khi cho trẻ dùng Xe tập đi cho bé xe tập đi gỗ. Ba mẹ nên để bé ngồi trên xe và tập đi ở địa điểm thông thoáng, ít vật cản đối với những sản phẩm xe tập đi hình tròn nhằm tránh gây tai nạn cho bé trong quá trình sử dụng. Nhằm tránh các tình huống khó khăn có thể xảy ra, không nên cho các bé dùng chiếc xe tới gần máy sưởi, cầu thang, hồ bơi, cửa trượt....
Những sản phẩm Xe tập đi cho trẻ được cung cấp tại hệ thống siêu thị Babimart đều có thiết kế đa dạng, kết cấu bền chắc cùng mức giá thành phù hợp nhất. Nhà phân phối uy tín, chuyên cung cấp các sản phẩm, đồ dùng cho cả mẹ và bé an toàn là Babimart. Để nhận được những tư vấn tốt nhất, gọi đến đường dây nóng 04 667 45 888 hay truy cập địa chỉ Babimart.com.
 
Top