Xe máy điện Yadea Diamond

Dailyxedien

Thành viên mới
Tham gia
19/4/2019
Bài viết
0
Mẫu mới nhất Xe Máy Điện DIAMOND đã có mặt tại Việt Nam
Bánh trước với các chức năng cải tiến
Xe máy điện Yadea Diamond có bánh trước được thiết kế với nhiều chức năng được cải tiến cho xe máy điện như: thắng đĩa an toàn, giảm xóc êm ái, bánh không ruột và vành đúc hợp kim chắc chắn.
Đèn pha thông minh
Xe máy điện Yadea Diamond có đèn pha được thiết kế với kiểu dáng thời trang và thiết kế thông minh, với khản năng chiếu sáng lên đến 150m và góc chiếu sáng lên đến 1800 giúp người điều khiển có được góc quan sát tốt khi vân hành.
Để chân với khoảng cách hợp lý
Xe máy điện Yadea Diamond sử để chân rộng rãi, với khoảng cách hợp lý và các gờ chống trơn trượt tạo cảm giác thoải mái cho người điều khiển khi vận hành xe trên đoạn đường dài.
Yên liền êm ái có thể ngồi 2 người
Xe máy điện Yadea Diamond sử dụng yên xe được làm từ chất liệu cao cấp, với đệm cao su, da nhân tao, có thể ngồi hai người cùng một lúc và được thiết kế thông minh với cốp xe nằm phía dưới.
Đuôi xe với thiết kê độc đáo
Xe máy điện Yadea Diamond có đuôi xe được thiết kế đèn hậu, đèn xi nha lớn, với thiết kế độc đáo, đẹp mắt, chống nước hoàn toàn, giúp người điều khiển dễ dang thông báo hướng di chuyển của xe cho các phương tiện khác.
Động cơ mạnh mẽ tiết kiệm năng lượng
Xe máy điện Yadea Diamond sử dụng động cơ mạnh mẽ được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn của Yandea, giúp chiếc xe vận hành nhẹ nhàng, đạt tốc độ tối đa nhanh chóng, tiết kiệm năng lượng tối đa.

upload_2020-10-28_8-15-19.png


KIỂU DÁNG CHUNG:
Mang phong cách của những mẫu xe tay ga hiện đại, Hấp dẫn người dùng bởi vẻ thời trang thanh lịch. Đường nét toán lên sự quý phái, quyến rủ như viên kim cương. Diamon được Yadea chăm chút thiết kế tỉ mỉ đến từ chi tiết nhỏ. Có thể nói đây là dòng xe của mọi lứa tuổi trong năm nay.
 
Top