Xe đạp cho trẻ và những điều cần biết

ken_tt

Thành viên mới
Tham gia
12/10/2015
Bài viết
0
Thường xuyên vận động với Xe đạp cho trẻ ngay từ lúc còn nhỏ đã được các nhà khoa học nghiên cứu và chứng nhận sẽ giúp con giảm tới 50 % nguy cơ mắc các căn bệnh về tim mạch. Không những thế, đạp xe còn là môn thể thao rất phù hợp để bé tập luyện cho cơ thể thêm dẻo dai, mạnh khỏe và giúp giải tỏa áp lực, mệt mỏi hiệu quả.
xe-dap-cho-be.jpg
Xe đạp cho bé
Phần khung, yên và phần bánh là 3 phần cấu tạo chính của hầu hết những loại xe dap tre em. Khung xe là bộ phận cơ bản không thể thiếu, được làm từ chất liệu hợp kim chắc chắn và có thể chịu được mức trọng lượng lớn. Yên xe có bọc nệm mềm, rất dễ thay đổi chiều cao; riêng phần bánh có thể tùy thuộc vào lứa tuổi và chiều cao của trẻ mà được thay đổi linh hoạt những kích cỡ khác nhau.

xe-dap-tre-em.jpg
xe đạp cho bé
Sẽ dễ dàng hơn để trẻ tập điều khiển xe đạp totem hai bánh thường nếu bố mẹ cho các con tập xe cân bằng và xe đạp 2 bánh có bánh phụ trước. Khi trẻ bắt đầu tập đi xe, các mẹ phải lưu ý bám tay ở đằng sau nhằm giúp các con tạo cân bằng và quen với việc tự mình điều khiển. Tiếp đó, các bậc phụ huynh có thể bỏ tay ra để các bé tự đi nhưng tới khi trẻ thực sự thành thạo và có thể tự điều khiển một mình mà không sợ ngã thì các bậc phụ huynh vẫn cần phải giám sát các bé chặt chẽ.
Các bậc cha mẹ khi chọn Xe đạp cho trẻ thường không khỏi suy nghĩ nên lựa chọn xe kiểu gì, màu gì, có những tính năng ra sao cho thích hợp với bé mà các bé vẫn thích. Một lời khuyên được đưa ra đó là mẹ hãy dựa theo giới tính, độ tuổi và chiều cao của các bé để chọn mua thiết kế xe, tính năng và màu sắc cho thích hợp để giúp con có thể đi xe, kiểm soát vận tốc của xe linh hoạt và dễ dàng. Đặc biệt, xe của nhà cung cấp có tiếng cũng nên được chọn nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như chính sách bảo hành sau mua hàng.
 
Top