Xe đạp cho trẻ và các lưu ý lựa chọn cần biết

ken_tt

Thành viên mới
Tham gia
12/10/2015
Bài viết
0
Việc mua chiếc Xe đạp cho bé là cực kì hoàn hảo nếu các mẹ muốn cho các bé trải nghiệm những niềm vui, tận hưởng thời gian vui chơi thú vị và hào hứng. Những chiếc xe đạp có kết cấu vững chắc, kiểu dáng đa dạng (có thể mạnh mẽ hay nữ tính) tùy theo sở thích của các bé sẽ là dụng cụ để các bé tập luyện thể dục thể thao hàng ngày cho cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai và sức khỏe tốt.

xe-dap-cho-be-trai.jpg
xe đạp cho bé trai
Những sản phẩm xe dap tre em đều có kết cấu chung gồm phần khung vững chắc, phần yên dễ dàng thay đổi độ cao, phanh nhạy bén, phần bánh vận hành trơn tru.. bảo đảm an toàn cho trẻ mỗi khi di chuyển. Một số sản phẩm xe đạp có thiết kế thêm bánh phụ giúp các con tập đi ngay từ khi còn bé, khuyến khích bé yêu thích vận động, phát triển thể chất cũng như trí thông minh 1 cách hoàn thiện. Thêm nữa, 1 số chiếc xe cũng được thiết kế thêm những bộ phận nhỏ khác như chuông để xin đường, giỏ để các bé chứa đồ hay đèn để soi đường vào buổi tối.

xe-dap-tre-em.jpg
xe đạp cho bé
Bố mẹ khi chọn Xe đạp trẻ em thường không khỏi suy nghĩ nên chọn mua xe kiểu gì, màu gì, có những tính năng ra sao cho phù hợp với trẻ mà bé vẫn thích. Một lời khuyên được đưa ra đó là cha mẹ nên dựa vào giới tính, độ tuổi và chiều cao của con để mua thiết kế xe, tính năng và màu sắc cho thích hợp nhằm giúp trẻ có thể đi xe, kiểm soát tốc độ của xe linh hoạt và dễ dàng. Đặc biệt, xe của nhà cung cấp tên tuổi cũng nên được lựa chọn để bảo đảm chất lượng sản phẩm cũng như chế độ bảo hành sau bán hàng.
 
Top