Xe cũ và xe mới được và mất !

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi otootin, 6/6/2015. — 453 Lượt xem

 1. otootin

  otootin Thành viên mới

  Xe cũ và xe mới được và mất !

  Mình đang có trong tay một số tiền khá lớn, đủ để mua được một chiếc xe oto 600 triệu. Vậy nên mua oto moi giá rẻ hay xe hơi cũ giá đắt.
  Mua oto mới
  Mới dĩ nhiên bao giờ cũng xịn hơn cũ, nhưng cái gì cũng sẽ có cái giá của nó. Dong xe mới được phân làm hai loại.
  Loại thứ nhất: Loại này thuộc hạng xe sang, dành cho tầng lớp thượng lưu có thu nhập cao. Dĩ nhiên người thu nhập bình quân khó có thể nghĩ đến.
  Loại thứ hai: Loại này thuộc hạng xe giá rẻ, được sản xuất dành cho phân khúc thị trường người có thu nhập bình quân, như mức thu nhập bình quân của người việt mình. Tuy nhiên chất lượng có thể chưa bằng những xe cũ của loại một.

  Nếu chọn loại 1 dĩ nhiên với mức tiền 600 triệu mình không thể mua nổi. Nhưng nếu chọn loại thứ hai thì phân vân không biết thế nào ? Vẫn biết nếu mua xe mới sẽ có nhiều ưu điểm như:

  [​IMG]

  - Không phải bảo dưỡng hay sửa chữa khi đưa vào sử dụng.
  - Có thể dễ dàng chọn nhiều màu sắc.
  - Được nâng cấp lên các phiên bản hiện đại và tiết kiệm hơn.

  Nhưng nếu xét về giá trị xử dụng các dòng xe hơi giá rẻ tại việt nam có thực sự chất lượng bằng hay hơn các dòng xe hiện đại, xe sang đã qua sử dụng không ?

  Mua xe cũ đã qua sử dụng

  Mua xe cũ đã qua sử dụng không phải là một giải pháp tồi, vì có nhiều dòng xe cũ được sản xuất và phân phối bởi những hãng xe nổi tiếng có chất lượng. Tuy nhiên rủi ro rất lớn vì bình mới rượu cũ. Mua được chiếc xe cũ chất phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố cộng thêm máy mắn hơn. Một số rủi ro có thể gặp phải khi mua xe cũ như:

  • Người chủ sở hữu tân trang lại nhiều bộ phận, làm cho chúng ta bị nhẫm lẫn.
  • Nhiều bộ phận sau một thời gian sử dụng hỏng hóc.
  • Thường hay phải bảo dưỡng và sửa chữa.
  • Không có các chế độ bão hành như xe mới.
  ...
  Nếu chọn phương án này chắc phải nhờ người am hiểu về oto hoặc mua lại xe của người quen mới có thể chọn được chiếc xe như ý.
  Xem thêm xe 7 cho giá rẻ đáng mua
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP