Phụ tùng ô tô cũ chính hãng

CungCapPhuTung

Thành viên
Tham gia
25/7/2016
Bài viết
0
Bạn đang cần và có nhu cầu mua phụ tùng ô tô cũ, phụ tùng ô tô bãi, hàng tháo xe chính hãng giá rẻ?
Chúng tôi bán và Chuyên cung cấp phụ tùng ô tô cũ, phụ tùng ô tô bãi châu Âu, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc hàng tháo xe, phụ tùng ô tô châu Âu, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốcphụ tùng ô tô hàng bãi các loại.

Liên hệ: Công ty CP XNK Quốc tế Nội Bài - MST: 0106829816

Hot line: - 0966.863.365

Ở Việt Nam hiện nay với tốc độ tăng nhanh chóng của số lượng xe hơi, xe ô tô cùng với hạ tầng giao thông chưa đáp ứng được nhu cầu gia tăng của số lượng ô tô thì tuổi thọ của những chiếc ô tô bị giảm đi đáng kể. Cùng với đó là nhu cầu tìm mua và thay thế các loại phụ tùng ô tô, linh kiện ô tô. Với những dòng xe đời mới thì việc tìm mua phụ tùng là khá dễ dàng và nhanh chóng. Tuy nhiên những dòng xe ô tô cũ hơn từ khoảng năm 2009 trở về trước thì việc tìm mua phụ tùng thay thế đã khó hơn. Do đó nhu cầu tìm mua phụ tùng ô tô cũ, phụ tùng ô tô hàng bãi càng ngày càng tăng dần.

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp các loại phụ tùng ô tô với giá cả và chất lượng khác nhau. Khi sử dụng ô tô bạn luôn muốn lựa chọn và thay thế cho xế hộp của mình những phu tung oto cu, phu tung oto bai chất lượng phù hợp với điều kiện.
phu-tung-oto-cu.jpg

Phụ tùng ô tô cũ, phụ tùng ô tô bãi đều là những phụ tùng đã tháo rời từ các hãng xe đã qua sử dụng được nhập với mức giá rẻ hoặc có thể là những phụ tùng được tháo trộm từ những chiếc xe đang sử dụng sau đó được thợ sửa chữa lại những phần bị hỏng. Do đó nếu với những chiếc ô tô đã cũ hoặc được sử dụng lâu thì việc lựa chọn phụ tùng ô tô cũ không phải là sự lựa chọn tồi.

Có nên mua phụ tùng ô tô cũ, phụ tùng ô tô bãi hay không?

Ưu điểm lớn nhất của loại phụ tùng này là giá thành rẻ hơn khá nhiều so với phụ tùng mới. Tuy nhiên trước khi mua bạn nên tham khảo ở nhiều nơi khác nhau để chọn mua được sản phẩm tốt nhất và phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Trong trường hợp, bạn không thể tìm kiếm được phụ tùng chính hãng đúng như loại xe của bạn khi đó bạn có thể tìm kiếm thử và lắp thử những loại phụ tùng ô tô cũ này nhằm đảm bảo cho xe của bạn được hoạt động ổn định nhất và an toàn nhất khi sử dụng.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm muaphụ tùng ô tô cũ chính hãng,phu tung oto cu giá rẻhãy đến với chúng tôi. Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Sản phẩm chúng tôi cung cấp cho thị trường Việt Nam luôn ở mức giá cạnh tranh và các dịch vụ sau bán hàng đem đến nhiều quyền lợi cho người trực tiếp sử dụng. Chúng tôi mong muốn có được sự hợp tác từ các quý doanh nghiệp trong nước. Trân trọng !

Công ty CP Xuất nhập khẩu QUỐC TẾ NỘI BÀI

MST: 0106829816

Trụ sở: Mai Nội - Mai Đình - Sóc Sơn - Hà Nội.

VPGD: Tầng 12 - Tòa nhà KeangNam - Phạm Hùng - Q.Nam Từ Liêm - Hà Nội.

Điện thoại: 04 62593031

Fax: 04 37676918

HOTLINE: - 0966.863.365

Website: https://cungcapphutung.com/

Email: cungcapphutung88@gmail.com
 
Hiệu chỉnh:
×
Quay lại
Top