Xây Dựng Tuấn Dung tuyển dụng công nhân xây dựng(Thợ nề)

xaydungtuandung

Thành viên mới
Tham gia
20/4/2016
Bài viết
0
Do nhu cầu không ngừng phát triển lực lượng đội ngũ công nhân xây dựng của doanh nghiệp để nâng cao chất lượng công việc. Chúng tôi rất mong tìm được những người thợ xây dựng đến từ mọi miền của đất nước, có trình độ chuyên môn cao, ý thức kỷ luật tốt, có chí cầu tiến vươn lên trong cuộc sống, ham học hỏi, khiêm tốn, chăm chỉ, thật thà, chịu khó.... cùng nhau hội tụ về đây xây dựng nên một XÂY DỰNG TUẤN DUNG phát triển, hiện đại, tiên tiến và chuyên nghiệp...thỏa mãn đáp ứng và làm hài lòng mọi yêu cầu khó tính và khắt khe nhất của khách hàng.!!
+Nội dung công việc:
- Xây mới.
- Cải tạo, nâng cấp, làm đẹp, chuyển đổi mục đích sử dụng công trình dân dụng.
- Cơi nới, mở rộng, xây thêm tầng công trình dân dụng.
- Trang trí, làm mới, sơn sửa, quét vôi công trình dân dụng.
- Xây tường ngăn, dựng vách ngăn công trình dân dụng.
+ Yêu cầu công việc:
Thành thạo tất cả các nghiệp vụ của một người thợ nề xây dựng: xây trát ốp lát,.. các nghiệp vụ được đào tạo trong trường. Sử dụng đúng phương pháp các công cụ dụng cụ trong nghành xây dựng đảm bảo an toàn trong quá trình công việc, phối hợp tốt với đồng nghiệp trong các nghiệp vụ chung.
+ Quyền lợi được hưởng:
1. Nơi ở nghỉ ngơi sinh hoạt thoáng đãng sạch sẽ, thoải mái, rộng rãi, tiện nghi giữa trung tâm của thủ đô Hà Nội.
2. Suất ăn, uống đầy đủ, dinh dưỡng, an toàn vệ sinh và đa dạng tùy theo yêu cầu của mỗi người với Bộ Phận Bếp của Xây Dựng Tuấn Dung.
3. Thù lao công việc: từ 200-250k/ công nhật.
4. Chế độ thăm khám sức khỏe định kỳ, khám chữa bệnh phát thuốc miễn phí từ Bộ Phận Y Tế của Xây Dựng Tuấn Dung.
5. Tổ chức vui chơi, ăn uống, du lịch sau mỗi công trình, các ngày lễ, tết, từ CÔNG ĐOÀN, hỗ trợ và tạo điều kiện cho nhân viên mỗi khi gia đình có việc hiếu hỉ, việc riêng...
6. Chế độ khen thưởng bằng giấy khen và tiền mặt, nâng cấp bồi dưỡng, trình độ chuyên môn với những người thợ lâu năm của Xây Dựng Tuấn Dung, liên kết nâng cấp và đào tạo đi học cán bộ nguồn với những trường đào tạo nghành Cán Bộ Kỹ Thuật Xây Dựng tốt nhất trên cả nước.
+ Nhiệm vụ phải thực hiện: Thực hiện đúng, đầy đủ và trách nhiệm với công việc thỏa thuận được giao trong khả năng chuyên môn nghiệp vụ của mình.
CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG TUẤN DUNG
+ Điện thoại: +84(04)62781789
+ Hotline: 0888575716
+ Trụ sở: Số 9A ngõ 266 phố Lê Thanh Nghị - phường Đồng Tâm - quận Hai Bà Trưng - Tp. Hà Nội.
+ VP Đại diện: Phòng 1204, Tòa nhà CT2, Chung Cư Sky Light, ngõ Hòa Bình 6, đường Minh Khai, phường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng - Tp.Hà Nội.

xay-dung-tuan-dung-to-roi-1.jpg


xay-dung-tuan-dung-to-roi-2.jpg
 
Top