Wrinity.com - IELTS Writing Community

Trong chuyên mục 'Writing (Viết)' đăng bởi enidgruton, 30/10/2015. — 50.520 Lượt xem

 1. enidgruton

  enidgruton Thành viên mới

  Wrinity.com - IELTS Writing Community

  WRINITY - IELTS Writing Community: là một mạng xã hội về IELTS writing, nơi mọi người có thể dễ dàng chia sẻ bài viết essay cho cộng đồng để cùng nhau trao đổi và học hỏi lẫn nhau. Hơn nữa, Wrinity có những Challenge (bài tập thử thách) được cập nhật liên tục để giúp cộng đồng hình thành ý tưởng và thử sức viết bài. Mọi bài viết đăng lên đều được hiển thị, vì thế mọi người có thể dễ dàng xem bài viết của những người khác để lấy ý tưởng và so sánh lẫn nhau, thúc đẩy quá trình tự học tập, rèn luyện và ham học hỏi của mỗi cá nhân... Còn rất nhiều chức năng trên Wrinity đang chờ các bạn khám phá.

  Mọi người có thể truy cập vào Wrinity thông qua website: wrinity.com trên Destop Computer và Touch Devices: tablet, smart phone.

  Wrinity chỉ mới đi vào hoạt động chính thức chưa đầy 1 tháng, vì vậy số lượng thành viên, bài viết và những hoạt động vẫn còn rất khiêm tốn, nhưng vẫn mong Wrinity sẽ giúp ích một phần nào đấy trên con đường luyện IELTS của các bạn; cũng như các bạn sẽ cảm thấy được đáp ứng nhu cầu rèn luyện writing.

  Xin cảm ơn các bạn đã đọc tin!

  [​IMG]

  [​IMG]
   


  HELLOVENUS84 thích điều này.


Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP