Windows Phone 7 không dành cho máy tính bảng

hung9abmt

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
24/4/2010
Bài viết
234(Dân trí) - Thị trường máy tính bảng bắt đầu sôi động sau khi Apple trình làng iPad, tuy nhiên, Microsoft đang tập trung phát triển điện thoại Windows Phone 7 nên chưa có kế hoạch sản xuất máy tính bảng chạy phần mềm này.
722WP7-tablet.jpg

Microsoft chưa có ý định phát triển Windows Phone 7 cho máy tính bảng.

Tại một sự kiện công nghệ tổ chức ở Singapore, Microsoft cho hay hãng đang tập trung đưa hệ điều hành Windows Phone 7 vào các điện thoại thế hệ mới nên chưa có kế hoạch phát triển phần mềm cho máy tính bảng. Tuyên bố này đã bác bỏ hoàn toàn các tin đồn gần đây về việc Microsoft đang thử nghiệm chạy phần mềm Windows Phone 7 trên tablet.

Mọi con mắt đều đổ dồn về Microsoft khi Apple tung ra thị trường máy tính bảng iPad hồi tháng 4 vừa qua. Thời gian gần đây, giới thạo tin rỉ tai nhau rằng gã khổng lồ Mỹ cũng đang lên kế hoạch phát triển phần mềm Windows Phone 7 cho máy tính bảng để cạnh tranh với iPad.

Hiện tại, Microsoft đã hỗ trợ hệ điều hành Windows 7 cho một số máy tính bảng. Tuy nhiên, giao diện người dùng của những thiết bị này không ấn tượng.

Hãng sản xuất máy tính HP cũng đã tuyên bố kế hoạch sản xuất máy tính bảng Windows 7 nhưng công ty này vừa tiết lộ hủy kế hoạch này để tập trung phát triển máy tính bảng sử dụng hệ điều hành WebOS của Palm mà HP đã tuyên bố mua lại. Rất nhiều hãng sản xuất máy tính cũng đã trình diễn các máy tính bảng chạy phần mềm Google Android.


Theo Liliputing
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top