Windows 10 chính hiệu sẽ được Laptop ASUS tài trợ ở Việt Nam.

chungseo123

Thành viên mới
Tham gia
13/9/2017
Bài viết
0
Theo thống kê ta nhận thấy được quốc gia có số lượng sử dụng Windows lậu nhiều nhất hiện nay đó chính là Việt Nam. Vì kinh tế ở nươc ta còn thấp và thu nhập của nhiều người dân tính theo trung bình cũng không mấy cao nên mà giá tiền để mua lấy Windows bản thật thì quá cao đối người tiêu dùng, vì thế mà theo các chuyên gia về công nghệ cho rằng người tiêu dùng họ không quan tâm nhiều đến những vấn đề này.

tong dai panasonic
Đối với nhiều người dùng, họ nghĩ rằng Windows giả sẽ không tác động gì xấu đến họ nhưng thực tế thì nó ảnh hưởng đến không tưởng. Thực tế chứng minh là dạo gần đây đã xuất hiện nhiều hắc cơ làm ảnh hưởng đến an toàn hệ thống mạng như vụ: ransomware WannaCry đã khiến nhiều người rất sợ hãi. Ngoài ra trên những thiết bị còn có rất nhiều khả năng xấu như bị virus tấn công hoặc ransomware trên máy tính là rất cao khi dùng Windows không chính bản gốc.
Giám Đốc khối thiết bị và kênh tiêu dùng, Microsoft khu vực Đông Nam Á- bà Anne Lepissier đã pahst biểu: "Khả năng bị xâm nhập vào thiết bị của abjn là không hề nhỏ nếu như bạn đang sử dụng Windows không chính bản và thực tế thi trong 10 láp chỉ duy nhất 1 cái không bị xâm nhập mà thôi"
Ngoài ra, không chỉ có trên Windows 10 mà xWindows không chính bản quyền khác cũng như vậy, tất cả chúng đều không thực hiện được chức năng giảm thiểu và sự kết hợp hài hòa giữa phần mềm phần cứng trên thiết bị. Và các thao tác trên thiết bị cũng sẽ tác động đến các ở đĩa drivers trên thiết bị và quá trình sử dụng của thiết bị đặc biệt là những người chuyên chơi game để thi đấu thì lại ảnh hưởng nhiều nhất.
ASUS đã chính thức thông báo rằng tất cả những loại thiết bị xách tay từ ASUS (sản xuất từ tháng 11) sẽ được đưa về Việt Nam thiết lập sẵn Windows 10 bản gốc khi đã nhận biết được nhiều ảnh hưởng xấu như vậy.
Giám Đốc Phát Triển Kinh Doanh của ASUS Việt Nam- Ông Eric Lee đã phát biểu trong buổi phỏng vấn: "ASUS & Microsoft là đối tác trong nhiều năm qua cùng nỗ lực trong việc cung cấp cho người tiêu dùng những trải nghiệm tối ưu trên cả phần cứng & phần mềm".
Chúng tôi vô cùng hào hứng được công bố rằng người tiêu dùng tại Việt Nam giờ đây đã có thể tận hưởng những chiếc laptop ASUS được cài đặt sẵn Windows 10 bản quyền. Với bước hợp tác này, chúng tôi mong muốn sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm điện toán tuyệt vời vượt ngoài mong đợi.”
Tiếp lời của Ông Lee, Bà Anne Lepissier cho biết thêm: “Microsoft tin rằng chiếc máy tính cá nhân là nền tảng khơi nguồn cho những sáng tạo của mỗi người.
Với những thế hệ laptop ASUS cài đặt sẵn Windows 10 bản quyền, người dùng có thể tận hưởng tối đa khả năng sáng tạo được tích hợp trong Windows 10 Fall Creators Update mới nhất và yên tâm trước mọi rủi ro phần mềm mọi lúc mọi nơi".
Với Windows 10 bản quyền, giờ đây người dùng khi sở hữu laptop ASUS được xuất xưởng từ tháng 11 có thể yên tâm hơn khi lướt web vì không quá lo lắng về vấn đề bị nhiễm virus. Các game thủ thủ cũng sẽ tận hưởng tối ưu những công nghệ độc quyền của ASUS như ASUS Splendid, ASUS SonicMaster & ASUS Battery Health Charging để nâng cao trải nghiệm chơi game hơn.
Nhân buổi họp báo náy, ASUS giới thiệu đến với giới báo chí một loạt mẫu laptop mới của họ. Điển hình là mẫu ASUS ZenBook Flip S (UX370) - laptop xoay gập mỏng nhất thế giới; VivoBook Flip 14 (TP410) - chiếc laptop biến hình với thiết kế viền mỏng NanoEdge giúp màn hình 14-inch Full HD đặt vừa trong khung máy 13” thông thường.
Thương hiệu gaming đình đám ROG cũng tham gia với cặp đôi ROG Strix SCAR – laptop chuẩn mực cho game thủ FPS và ROG Strix HERO – laptop gaming chuẩn mực dành cho game MOBA, phiên bản laptop gaming với mức giá hợp lý dành cho game thủ
 
Top