Võ Học Bí Điển - Bí Quyết "Cân Cả Thiên Hạ"

Trong chuyên mục 'Tiểu thuyết' đăng bởi Dkuchjc, 2/8/2019. — 3.040 Lượt xem

 1. Dkuchjc

  Dkuchjc Thành viên mới

  Võ Học Bí Điển - Bí Quyết "Cân Cả Thiên Hạ"

  _VÔ ĐỊCH THIÊN HẠ_
  Tác giả: Thần Kiến
  Thể loại: Huyền huyễn, tiên hiệp, dị giới
  Giới thiệu:


  Hoàng Tiểu Long là người sống ở địa cầu, đeo Hoa Hạ vô thượng võ học bí điển Dịch Cân kinh không khỏi xuyên việt đến Thế giới Vũ Hồn.
  Từ đây hắn quyết tâm chinh phục thế giới này...

  Nguồn đọc: truyenyy.com

  Bộ truyện Vô Địch Thiên Hạ vô cùng nổi bật với lối văn phong mạnh mẽ cuốn hút của tác giả Thần Kiến, câu từ trau chuốt cùng nội dung khá mới mẻ so với nhiều bộ truyện huyền huyễn khác. Truyện kể về Hoàng Tiểu Long ở Hoàng gia trang trên con đường trở thành cường giả bất khả chiến bại.

  Tổ tiên của Hoàng Tiểu Long trước kia từng là đệ tử của Thiếu Lâm phái, nhờ đó may mắn được truyền thừa Dịch Cân Kinh môn nội công bá đạo nổi danh thiên hạ. Tại thế giới Hoàng Tiểu Long đang sống trong cơ thể mỗi người có tồn tại Vũ hồn, chia thành ba loại thấp trung cao, mỗi loại có mười tầng. Trên đó còn có loại siêu cấp Vũ Hồn, ai luyện được đến thì được xem như Vô Địch Thiên Hạ.

  Kẻ đối đầu với Hoàng Tiểu Long vừa kiểm tra thì đã liền có Vũ Hồn cấp mười nên vô cùng tự kiêu, chèn ép Hoàng Tiểu Long chẳng ra gì. Nhưng đâu ai có thể ngờ Vũ Hồn song đầu xà tưởng chừng như chỉ cấp bảy của Hoàng Tiểu Long lại là một loại Vũ Hồn vô cùng đặc biệt, gần như tiếp cận với siêu cấp Vũ Hồn?

  Trải qua bao cay đắng buồn tủi, Hoàng Tiểu Long dùng thiên tư siêu của mình dạy cho tất cả một bài học. Mọi thứ không khép lại ở đó, thực lực càng mạnh hắn càng phát hiện ra thế giới này thật bao la rộng lớn, và mình chỉ là một hạt cát trong đó.

  Mời các bạn đón đọc hành trình "vô địch thiên hạ" của Hoàng Tiểu Long tại đây!
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP