VNNP- KHÓA NGHỀ KẾ TOÁN AZ (THƯƠNG MẠI- XUẤT NHẬP KHẨU)

Loanvnnp

Thành viên
Tham gia
23/9/2013
Bài viết
0
Khóa nghề kế toán - thuế thực tế AZ (TM - XNK)


Nghề kế toán thực tế từ A đến Z mang đến cho các học viên, sinh viên nền tảng kiến thức toàn diện về công việc kế toán.

Trung tâm dạy kế toán VNNPvới gần 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo kế toán, dạy kế toán, dạy kế toán thực hành chắc chắn sẽ mang lại cho các học viên thân yêu những kiến thức nghiệp vụ một cách toàn vẹn, sâu sắc và sát với thực tế nhất.

Tham khảo khóa họcNghề kế toán - thuế thực tế AZ (TM – XNK)


Giới thiệu chung:

· Đối tượng: Người chưa học kế toán - Chủ DN.

· Thời lượng đào tạo: Từ 4 tháng - 6 tháng (Đào tạo tới khi thành nghề).

Các chương trình ưu đãi:

· Học phí: 7.000.000đ

· Ưu đãi học phí: Từ 30%.

· Học phí phải nộp: 4.900.000đ.

· Ưu đãi khác: Khóa kỹ năng phòng tránhrủi ro quyết toán thuế.

Phương pháp đào tạo:

· Tài liệu học: Các chứng từ sống phát sinh thực tế tại các DN thương mại hàng hóa trong nước; Xuất nhập khẩu hàng hóa với nước ngoài;Công cụ học: Máy vi tính; Các phần mềm kế toán DN; Các phần mềm thuế.

· Phương pháp đào tạo:Thực hành thực tế các vị trí kế toán.

Kết quả đạt được sau khóa học: Thực hiện trọn vẹn nghề kế toán các loại hình DN khác nhau.

· Học viên thực hiện thành thạo nghề kế toán và thuế tương đương kinh nghiệm làm việc 3 năm cho DN kinh doanh hàng hóa thương mại nội địa; Xuất nhập khẩu hàng hóa với nước ngoài;

· Học viên có khả năng phát hiện và nhận biết các chứng từ hợp lệ và chi phí hợp lý theo quy định thuế.

· Học viên thành thạo cân đối, xây dựng định mức sản xuất; Tập hợp chi phí và phân bổ chi phí sản xuất; Tính giá thành thành phẩm sản xuất hoàn thành nhập kho.

· Học viên đảm nhận thành thạo từ A đến Z việc hạch toán, ghi chép sổ sách, báo cáo, xử lý và tham mưu cho Sếp giải quyết các tồn đọng của tất cả các vị trí kế toán nội bộ mà DN cần.

· Học viên tự tin đảm nhận thực hiện từ A đến Z các công việc của vị trí kế toán thuế: Phân biệt hóa đơn hợp lệ; Xác định được các chi phí hợp lý; Xác định định mức hợp lý; Cân đối chi phí, lãi lỗ; Lập các báo cáo thuế; Báo cáo tài chính; Quyết toán thuế; Các kỹ năng giải quyết sai phạm và giao dịch giải trình với cơ quan thuế.

· Học viên có khả năng và kinh nghiệm xây dựng hệ thống quản lý kế toán và khả năng tham mưu cho Sếp xử lý tất cả các tồn đọng trong kế toán quản trị nội bộ và kế toán thuế giúp cho hệ tài chính thống ổn định, khoa học.

· Học viên có kỹ năng giải trình, quyết toán thực tế số liệu kế toán với cơ quan thuế khi thanh tra thực tế.

Quyền lợi học viên được hưởng sau khóa học:

· Học viên được cấp: Chứng chỉ bồi dưỡng kế toán thực tế của VNNP.

· Học viên được VNNP hỗ trợ nghiệp vụ lâu dài trong suốt quá trình công tác: Qua điện thoại, Email hoặc tại trụ sở VNNP.

· Học viên được tham gia CLB nghề kế toán thuế tại VNNP; Tham gia các hội thảo bồi dưỡng nghiệp vụ kế toán và thuế miễn phí định kỳ tại VNNP theo tháng, quý, năm.

Nội dung chi tiết khóa học:

Phần 1: Nguyên lý kế toán – Hạch toán kế toán

· Bản chất theo dõi, quản lý hệ thống kế toán trong Doanh nghiệp.

· Các thuật ngữ cơ bản trong kế toán: Thuật ngữ nghành và thuật ngữ chuyên môn.

· Bản chất theo dõi các loại kế toán DN: Kế toán thuế; Kế toán tài chính; Phân biệt cách theo dõi và quản lý từng loại kế toán.

· Chế độ kế toán DN: Các loại chế độ áp dụng hiện hành; Cách lựa chọn phù hợp cho từng loại hình DN.

· Bản chất theo dõi các loại kế toán trong DN: Kế toán nội bộ; Kế toán thuế; Cách theo dõi hai loại kế toán.

· Các loại chứng từ kế toán trong DN; cách xác định các chứng từ được phép hạch toán và theo dõi kế toán; Phân biệt các chứng từ hợp lý, hợp lệ theo quy định của Pháp luật thuế. Cách đọc các loại chứng từ; Hóa đơn tài chính; Tờ khai xuất nhập khẩu.

· Hệ thống tài khoản và cách sử dụng tài khoản tương ứng với các phát sinh tài chính của DN; Các sai phạm thường xảy ra trong từng tài khoản và biện pháp phòng tránh, xử lý rủi ro.

· Định khoản và hạch toán kế toán tất cả các nghiệp vụ phát sinh thực tế trong các DN thương mại, XNK: Các chứng từ phát sinh; Phân bổ chi phí, CCDC; Khấu hao TSCĐ; Hạch toán và xử lý bán thanh lý CCDC, TSCĐ; Hàng bán bị trả lại, chiết khấu, giảm giá; Hàng hóa nhập khẩu, xuất khẩu...

· Các vị trí kế toán trong DN: Các tài khoản quản lý; Cách hạch toán; Các công việc và báo cáo phải thực hiện hàng ngày, tháng, quý, năm.

Phần 2: Thực hành hạch toán kế toán chuyên sâu các nghiệp vụ kế toán phát sinh

· Quy trình hạch toán kế toán khép kín các nghiệp vụ kế toán phát sinh trong DN thương mại nội địa, XNK theo ngày, tháng, năm: Từ khi nhận chứng từ, phân loại tính hợp lý chứng từ đến khi tính được kết quả kinh doanh.

· Thực hành hạch toán tất cả các nghiệp vụ kế toán phát sinh của từng vị trí kế toán nội bộ trong DN.

· Thực hành quy trình hạch toán của các loại hình DN thương mại, xuất nhập khẩu: Thực hành cho đến khi học viên thành thạo và phân biệt được các loại kinh doanh hàng hóa khác nhau.

· Thực hành quy trình hạch toán trên bộ chứng từ thực tế gồm các hóa đơn, chứng từ của DN thương mại nội địa, xuất nhập khẩu.

Phần 3: Thực hành lập chứng từ - Ghi chép sổ sách – Báo cáo các vị trí kế toán - BCTC trên Excel

· Cách lập các loại chứng từ kế toán, hóa đơn bán hàng; Cách lưu trữ chứng từ đảm bảo tra cứu khoa học.

· Các hình thức ghi sổ và quy trình ghi chép sổ sách kế toán:Từ chứng từ lên từng loại sổ sách theo quy định của Bộ tài chính và pháp luật thuế (Sổ chi chiết, sổ cái, bảng phân bổ khấu hao, bảng lương...).

· Quy trình lập báo cáo tài chính: Cách lập tất cả các bảng biểu trong BCTC.

· Thực hành lập chứng từ kế toán, ghi chép các loại SSKT từ bộ chứng từ thực tế trên Excel của tất cả các vị trí kế toán khác nhau:Từ khi lập chứng từ ---> Ghi chép SSKT ---> Lập các loại báo cáo --->BCTC.

· Kỹ năng kiểm tra sai sót chứng từ, SSKT, báo cáo, BCTC và cách điều chỉnh sai sót trước năm tài chính hoặc tại năm hiện tại.

Phần 4: Thực hành lập chứng từ - Ghi chép sổ sách – Báo cáo các vị trí kế toán - BCTC trên phần mềm

· Cách sử dụng phần mềm kế toán: Kỹ năng lập chứng từ, hạch toán, kiểm tra SSKT, kiểm tra các loại báo cáo, kiểm tra phát hiện sai sót và điều chỉnh BCTC.

· Thực hành lập chứng từ kế toán, ghi chép các loại SSKT từ bộ chứng từ thực tế trên Phần mềm kế toán của tất cả các vị trí kế toán khác nhau:Từ khi lập chứng từ ---> Ghi chép SSKT ---> Lập các loại báo cáo --->BCTC.

· Kỹ năng kiểm tra sai sót chứng từ, SSKT, báo cáo, BCTC và cách điều chỉnh sai sót trước năm tài chính hoặc tại năm hiện tại trên phần mềm kế toán.

Phần 5: Kế toán thuế và thực hành lập các báo cáo thuế theo tháng, quý, năm

· Phân tích nội dung các loại thuế của DN: Cách phòng tránh sai sót và biện pháp xử lý các sai sót đã có.

· Cách điều chỉnh số liệu khai báo thuế sai sót trong các kỳ báo cáo trước kỳ báo cáo hiện tại.


ĐẢM BẢO HỌC VIÊN HỌC XONG KHÓA NÀY LÀM TRỌN VẸN NGHỀ KẾ TOÁN – THUẾ VỚI CÁC VỊ TRÍ KHÁC NHAU TRONG DN TM (TRONG NƯỚC VÀ XNK) MÀ KHÔNG PHẢI HỌC THÊM BẤT KÝ KHÓA HỌC NÀO.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VNNP VIỆT NAM

ĐC: Số 16 ngách 40 ngõ 260 Cầu Giấy – Hà Nội.

Số ĐT: 04 3767 3385 số máy lẻ 106 – 110.

Số hotline: 090 4884 919

Web: http://giaiphapvnnp.com

Mail: phongdaotao1vnnp@gmail.com

VNNP cam kết hoàn lại học phí nếu không thành nghề

Rất vui được hợp tác với quý vị xin chân thành cảm ơn!
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
mình có bạn đã học kế toán ở trung tâm này, bạn ý học bảo cũng khá ok, nhưng mình muốn học khoá quản trị nhân lực thì ko biết chi tiết ntn
2.gif
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Quay lại
Top