Vivu Bali chỉ để đắm mình trong bể nước phủ đầy hoa thật quyến rũ

fiditourbinh88

Thành viên mới
Tham gia
8/10/2018
Bài viết
0
Bali không chỉ nổi tiếng cho cá cặp đôi uyên ương, ở Bali (Indonesia) còn có 1 khách sạn có bể tắm phủ đầy hoa là cách để bạn có thể cân bằng cảm xúc, hoàn toàn thả lỏng cơ thể.

Bali là hòn đảo xinh đẹp và nổi tiếng của Indonesia - luôn là một trong những cái tên hot nhất của du lịch Đông Nam Á. Fidibooking chia sẽ khu nghỉ dưỡng The Udaya Resorts and Spa đang thu hút các "Instagramer" đến check-in

BaliKhuNghiDuongDayHoa02.jpg


Ảnh nguồn từ @chiarabarrasso

Đặc biệt, thứ đang khiến dân du lịch "điên đảo" thời gian gần đây là bể bơi ngoài trời lấp đầy cánh hoa trông đẹp mắt, được nhiều "Instagramer" thi nhau check-in. Jessie Khoo - travel blogger người Autralia - chia sẻ trên trang cá nhân rằng đây là bể bơi tuyệt nhất mà cô từng trải nghiệm. Mỗi bungalow có một bể bơi riêng tư, ngăn cách bởi dãy hàng rào cây xanh mát.
BaliKhuNghiDuongDayHoa04.jpg


Ảnh nguồn từ @mr.cheatdayeats

Bạn được nhân viên khu nghỉ dưỡng hướng dẫn sao cho không phá đi hình trang trí khi bước vào bể nước để tạo kiểu sống ảo.
BaliKhuNghiDuongDayHoa05.jpg


Ảnh nguồn từ @theudaya

Được biết, bể nước này không chỉ để cho đẹp mà nó giúp bạn thoải mái hơn sau khi trải qua 2 tiếng massage kiểu Bali có tác dụng giảm căng thẳng. Tắm hoa cũng là cách để bạn có thể cân bằng cảm xúc, hoàn toàn thả lỏng cơ thể.
BaliKhuNghiDuongDayHoa07.jpg


Ảnh nguồn từ @theudaya

Đồng thời cũng là một gợi ý lý tưởng nếu bạn muốn tổ chức sự kiện lãng mạn khó quên dành cho bạn đời. Tuy nhiên, tất cả các hoạt động đều giới hạn tối đa 30 người, kể cả tiệc cưới và phải đặt trước từ vài tháng.

BaliKhuNghiDuongDayHoa09.jpg


Ảnh nguồn từ @kyahswim

Khó ai có thể chối từ trải nghiệm vừa ngắm cảnh thiên nhiên ngoài cửa sổ, vừa hòa cùng những cánh hoa thơm tự nhiên. Vì vậy không chỉ các cô nàng mà nhiều chàng trai cũng hứng thú với kiểu thư giãn này.


Lưu ý đây là 1 phần của bài viết, xem nội dung chi tiết tại link: fidibooking.com/vivu-bali-chi-de-dam-minh-trong-be-nuoc-phu-day-hoa-that-quyen-ru
 
Top