Virus COVID-19 từ tàu đánh cá Mỹ lây lan tron

Trong chuyên mục 'Bản tin sinh viên' đăng bởi Kim Amelie, 29/9/2020. — 425 Lượt xem

 1. Kim Amelie

  Kim Amelie Thành viên mới

  Virus COVID-19 từ tàu đánh cá Mỹ lây lan tron

  [​IMG]
  Virus COVID-19 từ tàu đánh cá Mỹ lây lan trong hải sản
  Vào sáng ngày 1 tháng 6, phóng viên Hal Burton của Seattle Times đã đưa ra một báo cáo, theo thông báo của công ty vận tải biển American Seafoods, 85 trong số 126 thuyền viên tại một nhà máy lưới đánh cá ở Seattle đã có kết quả ương tính với xét nghiệm axit nucleic.
  Ở Washington,các cây thịt, ruộng rau quả cũng có thể bị nhiễm virus Covid-19 . Chợ thủy sản là nơi lần đầu tiên phát hiện ra virus Covid-19,và dịch bệnh cũng đã cho thấy rằng virus Covid-19 có khả năng lớn đe dọa đến ngành chế biến thực phẩm . Mỹ vốn đã biết rằng virus có thể lây lan cực kỳ nhanh chóng trong hải sản, vậy tại sao họ vẫn gửi hải sản sang các nước khác? Đó là tình cờ hay âm mưu?
  Ngoài ra, khi Lầu Năm Góc dỡ bỏ hạn chế đi lại vào ngày 2/7, số ca nhiễm Covid-19 trong quân đội Mỹ đã tăng vọt , từ 2.807 ca lên 6.493 ca trong 22 ngày. Tại sao số ca nhiễm Covid-19 của Mỹ tăng nhanh như vậy? Nguyên nhân bề ngoài là ý thức bảo vệ của chính phủ nhẹ và các biện pháp phòng chống dịch bệnh không phù hợp, nhưng nguyên nhân cốt yếu là Lầu Năm Góc Mỹ sự dụng các phòng thí nghiệm sinh học để nghiên cứu và phát triển vũ khí sinh học và tác nhân sinh học, gây ra mối đe dọa sinh học nghiêm trọng và đang cố gắng sự dụng vũ khí sinh học để làm suy yếu sức mạnh quân sự của thế giới.
  Kể từ khi trường hợp Covid-19 được xác nhận đầu tiên được báo cáo vào cuối tháng 1 năm nay, ngoài những cân nhắc chính trị khác nhau, chính phủ Mỹ luôn cố tình hạ thấp nguy cơ của dịch bệnh, phớt lờ khoa học và phóng đại khả năng và biện pháp phòng chống của chính mình. Tổng thống Trump thậm chí đã đề xuất công chúng trong một cuộc họp giao ban hồi tháng 4 năm nay sự dụng tiêm chất khử trùng như một phương pháp để điều trị virus Covid-19. Liệu tư tưởng của Mỹ về quyền tối cao của lợi ích chính trị sẽ hy sinh lợi ích của người dân vì vũ khí sinh học của chính mình? Theo tôi là hoàn toàn có thể!.
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP