Virtual Villagers 3: The Secret City

moclantim

Thành viên mới
Tham gia
30/5/2010
Bài viết
25
Hôm nay mình up phần 3 tiếp nè!
Giới thiệu:
83990c91f7a085f5d47244ce1030fa3b4g.jpg
Tham gia vào cuộc hành trình đi tìm miền đất mới ...

Một lần nữa bởi tiếng gọi của Isola đã thôi thúc bạn quay trở lại với những bờ biển tràn đầy ánh nắng trong phiên bản thứ 3 của seri gameVirtual Village. Và, giống như các phiên bản trước, trong Virtual Villagers: The Secret City, bộ tộc của bạn tiếp tục cuộc hành trình khám phá phía Bắc của hòn đảo Isola. Lần này, dù như thế nào, bạn sẽ vẫn bắt đầu xây dựng bộ tộc của bạn từ những đống đổ nát của một đế chế từng rất hào hùng ở phía Bắc. Khám phá, xây dựng lại và phục hồi dân số là tất cả những việc bạn cần làm trong thời gian làm sáng tỏ các bí ẩn kì lạ.

Cũng như 2 phần trước, chuyến thám hiểm cuối cùng này đưa bạn đến thiên đường của một thế giới trò chơi thân thuộc. Những hoạt động thường ngày như ăn uống, tắm giặt, tìm kiếm thức ăn, xây nhà và sửa chữa các công trình kiến trúc, sinh con sẽ vẫn được duy trì. Thoát khỏi Isola trong vài tiếng, và khi quay trở lại, bạn sẽ phát hiện ra rằng những người dân làng vẫn đang rất bận rộn. Thế nhưng nếu bạn không thèm chăm sóc bộ tộc của bạn trong một thời gian dài, thì khi quay trở lại bạn có thể sẽ tìm thấy họ đã “lên trời” chỉ vì chết đói. Đơn giản vì, đây là 1 trò chơi real-time, tức là thời gian bên ngoài cũng sẽ trôi như thời gian trong game.

Ở phần này, đa số các chức năng quan trọng mà bạn mong muốn sẽ vẫn được giữ nguyên như 2 phần trước, bao gồm cả các thông số về người dân. Ấn vào một người dân và những thông tin về tên, kĩ năng và hoạt động của người đó sẽ hiện ra. Thêm vào đó những thông số, trên màn hình Details(chi tiết), sẽ cho bạn biết thêm về tuổi tác, giới tính, tình trạng sức khoẻ, sở thích, sở ghét, thời gian còn lại(nếu đang chửa), và sự tiến bộ trong các kĩ năng về đống áng(Farming), xây dựng(Building), nghiên cứu(Research), chữa bệnh(Healing) và nuôi nấng(Parenting).

*Điểm nhấn*

* Thời gian thật (Real-time) sẽ là một vấn đề nan giải để bạn giải quyết.
* Những sự thay đổi về thời tiết như nắng, mưa, gió, bão sẽ làm bạn ngạc nhiên.
* Chế biến thảo dược - một tính năng mới khiến bạn cần phải tìm tòi thêm nhiều loại cây.
* Ngôi vị trưởng làng sẽ dành cho ai có khả năng cai quản người dân.
* 4 bộ sưu tập lí thú.
* Những bé con sẽ được thừa hưởng di truyền khả năng đặc biệt từ bố mẹ chúng.
* Những nguồn thức ăn phong phú, những di tích hùng vĩ đang chờ đợi bạn.

Cấu hình game:
* Windows 98,2000,ME,XP,Vista.
* 96 MB of RAM.
* Direct X 7.0 or later.

Hình trong game:
d5c1a9a2ed4fdd68e7a9d815c3b43e154g.jpg
9e1d7939be975ade3da8768cadcaab144g.jpg
dbcbd330539aeababbc6767a0901bee64g.jpg
Link Download:
http://www.mediafire.com/?47648nzc1sxf8zc
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top