Vietwind Travel công ty tổ chức du lịch team building uy tín

vietwindtravel

Thành viên mới
Tham gia
19/3/2015
Bài viết
0
Là một công ty uy tín với kinh nghiệm tổ chức các chương trình team building hơn 5 năm, từ 2010 đến nay, Vietwind Travel đã khẳng định được thương hiệu của mình với nhiều công ty khác trong lĩnh vực tương tự. Bắt đầu tạo dựng và gắn bó với hoạt động tổ chức các chương trình du lịch, chương trình team building và du lịch teambuilding từ khi loại hình này phát triển tại Việt Nam, Vietwind Travel luôn không ngừng cố gắng và phát huy sở trường của mình, tạo được ấn tượng tốt đẹp trong các sự kiện của nhiều doanh nghiệp lớn của cả nước như Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Dầu khí Việt Nam (PVI), Công ty cổ phần bất động sản Bản Việt (Viet Capital Real Estate), Tập đoàn bảo hiểm Nhân thọ MANULIFE, Tổ chức Kết nối Thương mại quốc tế Doanh nghiệp vừa và nhỏ (BNI), ...
1420443079_logohnv.png

Không phải không có lý do mà Vietwind Travel là địa chỉ được các doanh nghiệp, tập đoàn lớn tin tưởng sử dụng dịch vụ du lịch teambuilding. Nhân sự trẻ trung, có chuyên môn và được đào tạo chuyên sâu về du lịch và tổ chức sự kiện là một thế mạnh của Vietwind. Công ty luôn nỗ lực đổi mới chương trình, xây dựng thêm nhiều hoạt động trong các gói sản phẩm. Trang thiết bị và các công cụ hỗ trợ team building được đầu tư mới và hiện đại. Đối với mỗi chương trình lớn, các trưởng phòng tổ chức, trưởng phòng kinh doanh của Gió Việt sẽ trực tiếp lên ý tưởng, sáng tạo thêm những điểm nhấn, lồng ghép thông điệp mà doanh nghiệp muốn đạt được một cách khéo léo chuyên nghiệp.
mqdefault.jpg

Với mục tiêu: sự hài lòng của khách hàng là nhiệm vụ của chúng tôi, “mang làn gió mới đến với cuộc sống của bạn”, Vietwind Travel không ngừng tiếp thu những tri thức, xu hướng mới về du lịch team building của thế giới để mang lại nhiều nhất sự hài lòng và mới mẻ đến với khách hàng, và đã trở thành công ty tổ chức du lịch teambuilding uy tín trên bản đồ du lịch Việt nam.
 
Top