Vietlinks – sự lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp

Tham gia
4/9/2017
Bài viết
0
Vietlinks – sự lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp

Bạn sắp khai trương công ty mà chưa biết cách tổ chức ?

Bạn muốn tìm một đơn vị uy tín để tổ chức lễ khai trương, khánh thành, tổ chức Halloween, tổ chức tiệc Tất niên,… cho công ty bạn ?

Bạn sắp làm lễ động thổ cho dự án sắp tới chưa biết phải phải chuẩn bị và cần những gì để thực hiện được ?

Bạn chuẩn bị chạy dự án PR cho sản phẩm mới của công ty cần tổ chức từ lễ ra mắt đến nhân sự chạy xuyên suốt chương trình nhưng chưa tìm được đối tác để hỗ trợ bạn một cách tốt nhất ?

Công ty TNHH SX TM DV Kết nối Việt (Vietlinks) sẽ giúp bạn những điều đó một cách tốt nhất.


Vietlinks tin rằng tất cả quý khách hàng đã tìm đến các công ty tổ chức sự kiện điều mong muốn một điều đó là sự thành công một cách tốt nhất dành cho sự kiện của công ty mình.


Thấu hiểu điều đó Vietlinks với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên ngành tổ chức sự kiện, chúng tôi tự tin với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết nhất, năng động nhất, sáng tạo nhất sẽ đáp ứng được sự kỳ vọng của quý khách hàng khi đã tin tưởng vào Vietlinks.


Chúng tôi biết hiện nay có rất nhiều công ty sự kiện ở khắp các tỉnh thành phố có thể hỗ trợ quý khách nhưng quý khách đã tin tưởng và chọn Vietlinks để đạt được niềm mong muón của mình … Vietlinks sẽ không làm quý khách thất vọng !


Không có gì quan trọng hơn sự hài lòng của khách hàng chính vì thế đối với Vietlinks đó là trọng tâm và cũng là mục tiêu chung của Vietlinks.


Liên hệ:

Công ty TNHH SX TM DV Kết nối Việt (Vietlinks)

Địa chỉ: 98/45 Cống Lở, P.15, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Holine:: 0909975731 - 0938277217
 
Top