Viên thuốc ngăn rụng tóc, mọc tóc Biotin 10.000mcg Natrol

khongcannoi

Thành viên mới
Tham gia
11/9/2017
Bài viết
0
Viên thuốc mọc tóc, dầu gội hay hỗn hợp tự chế tốt cho tóc ?

_Viên thuốc Biotin của Mỹ cung vấp đầy đủ dưỡng chất cần thiết như: vitamin B, vitamin H, vitamin B9 hỗ trợ việc trao đổi chất, chuyển hóa chất béo và axit amin, sản sinh các chất béo và phát triển tế bào. Sử dụng viên thuốc Natrol Biotin 10000 mcg hằng ngày là giải pháp tối ưu giúp nuôi dưỡng và kích thích sự phát triển của tóc, móng tay, móng chân và trẻ hóa làn da.

ycSTory.jpg

Cải thiện tóc với viên uống mọc tóc Biotin

_Tác động của thời tiết, sức khỏe, thời gian và môi trường xung quanh là là nguyên nhân dẫn đến tình trạng rụng tóc hay tóc không mọc, gây hoang mang cho mọi người. Theo nghiên cứu, chất Biotin là dưỡng chất cần thiết, đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển và duy trì mái tóc, móng tay và làn da khoẻ mạnh của bạn. http://thuocbiotin.com

_Cùng với kẽm và chất Corticosteroid clobetasol propionate, Biotin còn được dùng trong việc điều trị chứng bệnh rụng tóc. Việc thiếu hụt Biotin có thể dẫn đến rụng tóc hoặc tóc dễ chẻ gãy. Là một Vitamin cần thiết cho sự hoạt động của các enzym chuyển vận các đơn vị carboxyl và gắn carbon dioxyd và cần cho nhiều chức năng chuyển hóa, bao gồm tân tạo glucose, tạo lipid, sinh tổng hợp acid béo, chuyển hóa propionat và dị hóa acid amin có mạch nhánh.

_ Biotin 10,000mcg là một Vitamin B, còn được gọi là Vitamin H hay Vitamin B9. Viên uống mọc tóc Biotin cũng rất cần thiết cho quá trình trao đổi chất bao gồm cả việc chuyển hóa chất béo và axit amin, sản sinh các axit béo, và phát triển tế bào. Vitamin này xử lý gần như mọi loại thực phẩm mà bạn ăn, bao gồm cả carbohydrate, protein và chất béo. Khi nồng độ biotin trong cơ thể ở mức độ cân bằng, các thực phẩm mà bạn nạp vào cơ thể sẽ được xử lý một cách nhanh chóng.Viên uống mọc tóc Biotin bổ sung Natrol ® Biotin 10,000mcg giúp nuôi dưỡng và kích thích sự phát triển của da, tóc và móng tay cũng như hệ thần kinh và tiêu hóa.. Từ đó, cải thiện tình trạng rụng tóc, gãy tóc, giảm vết sạm, vết nhăn và làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể, đồng thời giúp da mịn màng và sáng bóng.

RIjb6pr.jpg


Tác dụng nổi trội của Thuốc mọc tóc Biotin
_Công dụng chính của thuốc mọc tóc Biotin là hỗ trợ mọc tóc và ngăn ngừa rụng tóc, giúp da sáng đẹp hơn, giúp móng chân móng tay chắc khỏe, sáng bóng và làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể, tăng chuyển hóa các Amino Acid.

_Thuốc mọc tóc Biotin ngăn rụng tóc, mọc tóc Biotin 10.000mcg Natrol của Mỹ cung cấp đầy đủ đương chất cần thiết như: vitamin B, vitamin H, vitamin B9 hỗ trợ việc trao đổi chất,chuyển hóa chất béo và axit amin, sản sinh các axit béo, và phát triển tế bào. Sử dụng Biotin NatrolViên hằng ngày là giải phap tối ưu giúp nuôi dưỡng và kích thích sự phát triển của da, tóc và móng tay cũng như hệ thần kinh và tiêu hóa.

_Thuốc mọc tóc Biotin Làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể, tăng chuyển hóa các Amino Acid.

_Thuốc mọc tóc Biotin Cải thiện tình trạng mái tóc bị chẻ ngọn hoặc thưa mỏng.

_Điều trị chứng bệnh rụng tóc, kích thích sự phát triển tế bào của tóc và móng tay.

_Sản sinh hồng cầu, mang oxy đi khắp cơ thể cho da hồng hào, tóc chắc khoẻ.

_Phòng ngừa bong da tay,chân và chứng viêm da nhờn.


Hướng dẫn sử dụng Thuốc mọc tóc Biotin
_Uống 01 viên một ngày trước bữa ăn. Được phép ngậm tan trong miệng, không cần uống với nước.

_Có thể kết hợp cùng vitamin B5 cho hiệu quả cao hơn.

_Lưu ý: Hãy hỏi ý kiến bác sĩ trước khi dùng cho: Trẻ em, phụ nữ đang mang thai hoặc đang cho con bú, Người bị dị ứng với bột mì, bột bắp.
 
Top