VÌ SAO YAMAHA NS-SW200 LUÔN ĐƯỢC ƯA CHUỘNG?

dienmaybinhminh12

Thành viên mới
Tham gia
1/6/2018
Bài viết
0
Loa Yamaha luôn mang đến cho người dùng những sản phẩm chất lượng cao cấp hàng đầu cùng với chất âm vô cùng mạnh mẽ, trong trẻo. Nếu bạn là một tín đồ của hãng này thì không nên bỏ qua YAMAHA NS-SW200 này nhé

loa-yamaha-ns-sw2007(1).jpg


>>>Xem thêm: Loa Bose

Loa Yamaha NS-SW200 là dòng sub điện với đường kính loa bass 20cm phù hợp với những phòng giải trí tầm 15m2. Cùng với những nghiên cứu, công nghệ âm thanh mới của hãng Yamaha, đây thực sự là một dòng sub hay cho mọi dàn âm thanh gia đình từ karaoke hay nghe nhạc, xem phim

Với tần số đáp ứng là 28 – 200 Hz, loa siêu trầm này được thiết kế để xử lý nhiều loại vật liệu nghe khác nhau. Công nghệ YST II tiên tiến được tích hợp để nâng cao độ chính xác âm thanh.

Yamaha NS-SW200 này cung cấp nhiều tùy chọn kết nối bao gồm LFE trực tiếp và đầu vào cấp dòng. Giao diện điều khiển hệ thống gắn phía sau cho phép bạn kết nối loa siêu trầm với các bộ khuếch đại tương thích để bật và tắt nguồn tự động; một cáp điều khiển hệ thống được bao gồm. Để thuận tiện hơn, loa siêu trầm này có các nút điều khiển phía trước, cho phép bạn dễ dàng điều chỉnh mức âm lượng của loa trầm phụ, cũng như nút nguồn và đèn chỉ báo LED.

%24_86.JPG


Cổng Twisted Flare hoàn toàn mới tận dụng trải nghiệm phát triển loa siêu trầm rộng. Hình dạng xoắn, nhẹ nhàng xoắn xoáy xoáy của không khí tạo ra xung quanh cạnh của cảng, tạo ra dòng chảy không khí trơn tru. Điều này làm giảm tiếng ồn bên ngoài không có trong tín hiệu đầu vào ban đầu và cung cấp rõ ràng, chính xác tái tạo tần số thấp. Từ những âm thanh có hiệu lực đặc biệt trong phim đến bầu không khí của một địa điểm sống, bạn sẽ nghe thấy tiếng bass rõ ràng, chặt chẽ và thực tế.
 
Top