Lý do nên chọn mua Loa Yamaha Pair NS-F150 Black

dienmaybinhminh12

Thành viên
Tham gia
1/6/2018
Bài viết
0
Loa Yamaha Pair NS-F150 có thiết kế nhỏ gọn, ốp gỗ hiện đại theo phong cách cổ điển khiến cho loa trở nên sang trọng và hiện đại hơn.


Loa-Yamaha-PAIR-NS-F150-BLACK-binhminhdigital-2.jpgThiết kế

Loa Yamaha này được thiết kế dạng loa cây để cung cấp cho âm thanh nổi bật, bạn sẽ thưởng thức âm thanh chính xác. Loa tương thích với mọi thiết bị amply, đầu đĩa…

Thiết kế chân của loa này cũng khá đặc biệt với 4 chân đỡ nhỏ gắn trực tiếp vài mặt dưới của thùng loa, bên dưới còn có thêm một tấm đỡ, tạo khoảng trống nhất định cho mặt dưới của thùng loa.

Củ loa tweeter có đường kính 25,4mm với màng loa vòm làm từ lụa, bên ngoài gắn thêm một kim loại có tác dụng hướng âm cũng như tăng độ phủ cho âm treble. Bên dưới là 2 củ loa bass với kich thước 165,1mm, sử dụng màn loa hình nón và được làm với chất liệu cao cấp cho màng loa có độ cứng và trọng lượng tối ưu.

Các cọc loa của loa Yamaha PAIR NS-F150 BLACK được mạ vàng để tín hiệu được truyền dẫn có độ tinh khiết tối đa, cho khả năng xử lý tín hiệu âm thanh HD mà không hề làm giảm chất lượng âm thanh

>>>Xem thêm: SONY SRS-XB21

Hệ thống 2 loa, 3 chiều

Được làm từ các vật liệu cao cấp mang đến âm thanh tự nhiên, đồng thời thùng loa NS-F150 thiết kế 2 loa 3 chiều bao gồm hai loa trầm hình nón 16cm (6-1/2”) và một loa âm cao hình vòm 3cm (1”) mang đến âm bass mạnh mẽ và phong phú, âm thanh dịu nhẹ không có sự khắc nghiệt gây ra mệt mỏi cho người dùng.

Loa presence sang trọng

Theo truyền thống của các dòng loa Yamaha, loa đứng NS-F150 có hình dáng bề ngoài thanh nhã và đẹp. Nếu muốn, có thể tháo bỏ phần lưới loa.

Loa-Yamaha-PAIR-NS-F150-BLACK-binhminhdigital-4.jpg


Lựa chọn ba màu sắc bao gồm màu đen piano

NS-F150 được sơn hoàn thiện đẹp mắt với sự lựa chọn ba màu sắc: sự dồi dào màu Đen Huyền theo kiểu đàn Piano gợi lên di sản nhạc cụ của Yamaha, màu tự nhiên của Gỗ Hồng Sắc và Màu đen phù hợp với nhiều loại màn hình TV.
 

×
Quay lại
Top